Thỏ trong đẳng cấp thú cưng

-

Bên xung quanh vẻ phương diện ngây thơ như nai tơ của chú thỏ Snowball là bộ óc vô cùng láu cá của một con cáo. Chú thỏ sẽ là nhân vật đáng gờm vào Secret Life of Pets.

Bạn đang xem: Thỏ trong đẳng cấp thú cưng

*

Bộ phim về trái đất thú cưng Secret Life of Pets vừa tất cả những tiết lộ thú vị về nhân thiết bị tưởng vô hại tuyệt nhất phim nhưng hóa ra “hại” siêu hạng – thỏ white Snowball. Vốn là người đam mê quyền lực, chú ta chính là “soái” của hội động vật bị vứt rơi Flushed Pets – hầu hết kẻ vẫn lên kế hoạch trả thù cực kì độc ác.

Những tình huống vui nhộn tiếp tục được nhấn mạnh vấn đề trong đoạn trailer trang bị 3 này của The Secret Life of Pets. Và đặc biệt “vạch trần” nhân đồ vật thỏ trắng Snowball, chính vẻ ngoài đối lập với bản tính xấu xa cơ mà chú ta biến hóa cơn ác mộng với toàn bộ dân cư trên khu căn hộ chung cư cao cấp ở tp Manhattan xa hoa. Nhiều người xác định The Secret Life of Pets sẽ là 1 “bom tạ” không giống của Illumination Entertainment sau Despicable Me và phần spin-off Minions.

Xem thêm: Trang Chủ > Lãnh Đạo Công An Hòa Bình Đương Nhiệm Là Ai? Trang Chủ > Lãnh Đạo Công An Hòa Bình Đương Nhiệm

*

Về nội dung, The Secret Life of Pets xoay quanh những thú nuôi sống vào khu nhà ở tại thành phố Manhattan xa hoa. Nhân vật bao gồm của phim là chú chó thương hiệu Max. Đến một ngày, cuộc sống đời thường của Max bị hòn đảo lộn bởi vì sự xuất hiện của thành viên đồ gia dụng cưng bắt đầu trong gia đình – Duke. Nhị chú chó liên tục tuyên chiến đối đầu nhau nhằm tranh giành sự yêu thương của chủ nhân.

*

Tuy nhiên, “cuộc nội chiến” này kéo dài không lâu vì chưng Max cùng Duke phát hiện nay ra thủ đoạn trả thù quyết liệt của Snowball với nhóm thứ nuôi bị quăng quật rơi vì chưng nó cầm cố đầu. Cả hai bắt buộc hợp sức cũng giống như lôi kéo thêm các chiến hữu để đối đầu với Snowball.


Nên xem


Bluesound trình làng Pulse M: Loa đa phòng ko dây có công dụng phát nhạc 360 độ
Màn tuy nhiên ca rực rỡ từ Sonus Faber và Bower và Wilkins tại không gian Đông Thành - Hoà Phúc
Sony thâm nhập chiến dịch giải cứu biển lớn với LinkBuds S phiên bản Earth Blue

Cùng công ty đề


Cùng chuyên viên Tim Nguyễn tìm hiểu về high-end và thị phần high-end Việt Nam
Nhà sáng lập thương hiệu loa ATC Billy Woodman tạ thế ở tuổi 76