The hunger games: bắt lửa

-

Đấu trường tử sinh 2: Bắt lửa (The Hunger Games 2: Catching Fire) 2013: Một ít ngày sau khi Katniss Everdeen cùng Peeta Mellark quay lại Quận 12 sau thắng lợi của họ trong Trò nghịch đói lần thứ 74, chủ tịch Snow mang lại thăm Katniss và giải thích rằng hành vi của cô trong Trò đùa đã truyền xúc cảm cho các cuộc nổi dậy. Anh ra lệnh cho cô thực hiện Chuyến tham quan chiến thắng sắp tới để thuyết phục anh rằng hành vi của cô là vì tình yêu với không chống lại Capitol, chú ý cô rằng các bạn bè, gia đình và Quận 12 của cô ấy sẽ phải gánh chịu đựng hậu quả. Vào chuyến lưu lại diễn, tín đồ cố vấn của Katniss là Haymitch cảnh báo cô rằng Người chiến thắng trong trò chơi đề nghị đóng phương châm là bạn cố vấn mang đến những góp sức trong sau này và việc thể hiện tình yêu thương của họ có khả năng sẽ bị buộc phải liên tiếp đến không còn đời.

Bạn đang xem: The hunger games: bắt lửa

Lực lượng gìn giữ hòa bình tiến vào Quận 12 nhằm trấn áp chuyển động bất đúng theo pháp, cùng Gale, các bạn của Katniss, bị tiến công đòn công khai sau khi tấn công Người giữ lại hòa bình. Haymitch, Peeta cùng Katniss sử dụng ảnh hưởng của họ như những người chiến thắng trong Hunger Games để cứu Gale tránh bị hành quyết. Hunger Games sắp tới đây - phần máy 75 với phần thứ ba "Quell" được công bố, cùng sẽ liên quan đến các lợi tức được chọn từ các người thắng lợi trước đó. Katniss góp sức hết bản thân để bảo đảm Peeta sống sót. Vào ngày thành lập, thương hiệu của Haymitch được rút ra, tuy thế Peeta ngay mau lẹ tình nguyện nuốm chỗ. Haymitch bật mí rằng phần đa người góp sức rất khó tính về câu hỏi bị buộc phải trở về Thế vận hội với rất có thể sẽ nỗ lực ngăn chặn điều đó. Đối với cuộc chất vấn trước nạm vận hội, Katniss khoác một dòng váy cưới, theo yêu cầu của Snow, nhưng người thiết kế của cô là Cinna đã phát triển thành nó thành hình tượng của một trò chế giễu nhại. Peeta thông tin rằng anh ta với Katniss, tín đồ trước này đã tuyên cha đính hôn trong Tour du lịch thắng lợi của bọn họ trong một cố gắng nỗ lực không thành công xuất sắc để dập tắt những Quận, đang ước ao đợi một đứa trẻ. Những công dân tiếp nối đã bội nghịch đối câu hỏi Thế vận hội bị dừng lại nhưng không tồn tại kết quả. Ngay trước lúc Katniss lao vào đấu trường, Cinna đã bị Những fan gìn giữ hòa bình đánh đập tức thì trước mặt cô ấy như một hình vạc cho việc anh ta chỉnh sửa trang phục của cô ấy và tiếp nối bị lôi đi.

Trong Trò chơi, Katniss kết liên với Quận 4 tưởng niệm Finnick Odair và Mags già, fan cố vấn của anh ta. Lúc sân đấu của đấu trường làm cho Peeta bị sốc, khiến tim anh dứt đập, Finnick đã hồi sức mang lại anh. Cả nhóm yêu cầu chạy trốn ngoài một màn sương mù độc hại; khi Peeta bắt buộc tiếp tục, Mags hy sinh bản thân nhằm Finnick rất có thể giúp anh ta. Lúc quân ủy quyền tấn công, Peeta được cứu do sự hy sinh bất thần của một chiến phẩm từ Quận 6. Cả nhóm trốn bay đến kho bãi biển, khu vực Finnick tiếp nhận Wiress và Beetee của Quận 3 và Johanna Mason của Quận 7. Wiress tái diễn cụm trường đoản cú "tick-tock", khiến cho Katniss nhận biết rằng đấu trường được thiết kế với giống như một dòng đồng hồ, với những mối nguy nan thường xuyên từng giờ ở ​​trong các quanh vùng tương ứng của chúng. Trong cổ họng của Wiress bị rạch do Gloss, một trong những Người có tác dụng nghề. Gloss tiếp nối bị Katniss bắn chết trong khi Johanna thịt em gái của mình, Cashmere. Finnick bị thương vị một Career khác, và Gamemakers con quay đồng hồ để làm mất phương hướng của các cống phẩm.

Beetee ý kiến đề xuất dụ hầu hết người còn sót lại trong đội Careers đến kho bãi biển lúc nào cũng ẩm ướt và năng lượng điện giật họ, tận dụng ưu thế của sét tiến công cứ 12 giờ đồng hồ một lần. Cả nhóm tách ra để sẵn sàng bẫy, giăng dây. Lúc Brutus và Enobaria xuất hiện, Johanna cắt thiết bị theo dõi khỏi cánh tay của Katniss và chạy trốn. Katniss kiếm tìm thấy một Beetee bất tỉnh. Quan trọng tìm thấy Peeta, và nghe thấy giờ đồng hồ súng đại bác, Katniss gần như là giết Finnick, nghĩ rằng anh ta đã bội phản họ, mà lại anh ta đề cập cô nhớ kẻ thù thực sự là ai. Katniss thêm dây vào một mũi tên và bắn nó vào ngôi nhà đấu trường ngay trong lúc sét đánh. Tia sét được dẫn dọc từ dây điện, làm cho các tấm chắn của trường đấu bị hư và mái nhà rơi xuống, và Katniss bị tiến công bất tỉnh.

Katniss thức giấc dậy trong một cái máy bay nhằm tìm Haymitch, Beetee (vẫn chưa tỉnh), Finnick cùng Plutarch Heavensbee, người đứng đầu Gamemaker, fan được máu lộ là một trong những kẻ nổi loạn chống lại Snow. Anh ta nói với cô rằng họ bị ràng buộc mang lại Quận 13, trụ sở của cuộc nổi lên mới, với một nửa những người dân cống nạp đã biết về planer chạy trốn thuộc Katniss, bạn tượng trưng mang lại cuộc nổi lên đang vạc triển. Họ không thể giải cứu Peeta và Johanna, bởi vì họ vẫn đang còn thiết bị theo dõi. Katniss cùng quẫn trí được sử dụng thuốc an thần sau thời điểm tấn công Haymitch vị không giữ lời hứa cứu Peeta. Cô tỉnh dậy và tìm thấy Gale ở sát bên mình, người đã trấn an cô rằng mái ấm gia đình cô vẫn bình an nhưng Quận 12 đã biết thành Capitol phá hủy.

Xem thêm: Những Con Búp Bê Bị Ma Ám Nổi Tiếng Nhất Mọi Thời Đại, Thú Sưu Tầm Búp Bê 'Ma Ám' Ở Mỹ


xeotocaocap.comwebsite coi phim online chất lượng cao, trân trọng giới thiệu bộ phim:Đấu trường sinh tử 2: Bắt lửa / The Hunger Games 2: Catching Fire.Chúc các bạn có một trải nghiệp coi phim hoàn hảo và tuyệt vời nhất bên bạn bè và fan thân!

Đấu trường sinh tử 2: Bắt lửa (The Hunger Games 2: Catching Fire) 2013: Một thời gian sau khi Katniss Everdeen với Peeta Mellark quay trở về Quận 12 sau chiến thắng của họ trong Trò chơi đói lần trang bị 74, chủ tịch Snow mang lại thăm Katniss và giải thích rằng hành vi của cô trong Trò chơi đã truyền cảm xúc cho những cuộc nổi dậy. Anh chỉ thị cho cô áp dụng Chuyến tham quan thành công sắp tới nhằm thuyết phục anh rằng hành vi của cô bởi vì tình yêu và không ngăn chặn lại Capitol, chú ý cô rằng các bạn bè, gia đình và Quận 12 của cô ý sẽ đề nghị gánh chịu đựng hậu quả. Trong chuyến lưu giữ diễn, fan cố vấn của Katniss là Haymitch cảnh báo cô rằng Người chiến thắng trong trò chơi bắt buộc đóng phương châm là bạn cố vấn đến những cống hiến trong sau này và việc thể hiện tại tình yêu thương của họ sẽ ảnh hưởng buộc phải liên tiếp đến không còn đời.

Lực lượng gìn giữ tự do tiến vào Quận 12 nhằm trấn áp hoạt động bất vừa lòng pháp, và Gale, chúng ta của Katniss, bị tấn công đòn công khai sau khi tiến công Người giữ hòa bình. Haymitch, Peeta với Katniss sử dụng tác động của họ như những người chiến thắng trong Hunger Games để cứu Gale khỏi bị hành quyết. Hunger Games sắp tới đây - phần đồ vật 75 với phần thứ cha "Quell" được công bố, và sẽ tương quan đến các lợi tức được lựa chọn từ hồ hết người thắng lợi trước đó. Katniss góp sức hết bản thân để đảm bảo Peeta sống sót. Vào trong ngày thành lập, thương hiệu của Haymitch được rút ra, nhưng mà Peeta ngay chớp nhoáng tình nguyện nạm chỗ. Haymitch bật mí rằng phần lớn người cống hiến rất khó tính về việc bị buộc phải trở lại Thế vận hội với rất có thể sẽ cố gắng ngăn ngăn điều đó. Đối với cuộc chất vấn trước rứa vận hội, Katniss mặc một loại váy cưới, theo yêu mong của Snow, nhưng nhà tạo mẫu của cô là Cinna đã vươn lên là nó thành hình tượng của một trò chế giễu nhại. Peeta thông tin rằng anh ta cùng Katniss, người trước này đã tuyên tía đính hôn trong Tour du lịch thắng lợi của chúng ta trong một cố gắng nỗ lực không thành công xuất sắc để dập tắt những Quận, đang ý muốn đợi một đứa trẻ. Những công dân tiếp nối đã làm phản đối câu hỏi Thế vận hội bị tạm dừng nhưng không có kết quả. Ngay trước lúc Katniss lao vào đấu trường, Cinna đã bị Những bạn gìn giữ tự do đánh đập tức thì trước khía cạnh cô ấy như 1 hình phân phát cho câu hỏi anh ta sửa đổi trang phục của cô ấy ấy và kế tiếp bị lôi đi.

Trong Trò chơi, Katniss cấu kết với Quận 4 tưởng niệm Finnick Odair và Mags già, bạn cố vấn của anh ấy ta. Lúc sân đấu của đấu trường làm Peeta bị sốc, khiến cho tim anh chấm dứt đập, Finnick vẫn hồi sức mang đến anh. Cả nhóm buộc phải chạy trốn ngoài một màn sương mù độc hại; khi Peeta thiết yếu tiếp tục, Mags hy sinh bạn dạng thân nhằm Finnick hoàn toàn có thể giúp anh ta. Lúc quân ủy quyền tấn công, Peeta được cứu vị sự hy sinh bất thần của một lợi tức từ Quận 6. Cả nhóm trốn bay đến kho bãi biển, vị trí Finnick đón nhận Wiress với Beetee của Quận 3 cùng Johanna Mason của Quận 7. Wiress lặp lại cụm từ bỏ "tick-tock", khiến cho Katniss nhận thấy rằng đấu trường được thiết kế với giống như một chiếc đồng hồ, với những mối nguy nan thường xuyên mỗi giờ nằm ​​trong các quanh vùng tương ứng của chúng. Cổ họng của Wiress bị rạch vì chưng Gloss, trong số những Người làm cho nghề. Gloss tiếp nối bị Katniss bắn chết trong những lúc Johanna giết mổ em gái của mình, Cashmere. Finnick bị thương vị một Career khác, cùng Gamemakers quay đồng hồ để gia công mất phương hướng của những cống phẩm.

Beetee ý kiến đề xuất dụ phần nhiều người còn sót lại trong nhóm Careers đến kho bãi biển ẩm ướt và điện giật họ, tận dụng lợi thế của sét tiến công cứ 12 giờ một lần. Cả nhóm tách bóc ra để sẵn sàng bẫy, giăng dây. Lúc Brutus và Enobaria xuất hiện, Johanna giảm thiết bị theo dõi ngoài cánh tay của Katniss và chạy trốn. Katniss tìm thấy một Beetee bất tỉnh. Bắt buộc tìm thấy Peeta, với nghe thấy giờ đồng hồ súng đại bác, Katniss gần như là giết Finnick, nghĩ rằng anh ta đã phản bội họ, nhưng lại anh ta nhắc cô nhớ quân địch thực sự là ai. Katniss đính dây vào một trong những mũi thương hiệu và bắn nó vào căn hộ đấu trường ngay khi sét đánh. Tia sét được dẫn dọc từ dây điện, làm cho những tấm chắn của đấu trường bị lỗi và ngôi nhà rơi xuống, và Katniss bị đánh bất tỉnh.

Katniss tỉnh dậy trong một chiếc máy bay để tìm Haymitch, Beetee (vẫn chưa tỉnh), Finnick cùng Plutarch Heavensbee, bạn đứng đầu Gamemaker, fan được tiết lộ là một kẻ nổi loạn chống lại Snow. Anh ta nói với cô rằng chúng ta bị ràng buộc mang lại Quận 13, trụ sở của cuộc nổi lên mới, với một nửa những người cống nạp sẽ biết về kế hoạch chạy trốn thuộc Katniss, tín đồ tượng trưng mang đến cuộc nổi dậy đang phạt triển. Họ cấp thiết giải cứu vãn Peeta và Johanna, vì họ vẫn có thiết bị theo dõi. Katniss quẫn bách trí được sử dụng thuốc an thần sau khi tấn công Haymitch bởi vì không giữ lời hứa cứu Peeta. Cô thức giấc dậy cùng tìm thấy Gale ở cạnh bên mình, tín đồ đã trấn an cô rằng mái ấm gia đình cô vẫn bình yên nhưng Quận 12 đã biết thành Capitol phá hủy.