Phim thần xe siêu tốc vietsub + thuyết minh

-

Mô tả Thần xe siêu tốc - Thần lốc xoáy S

Thần xe hết sức tốc - Thần lốc xoáy S đang là món quà quan trọng và hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bé yêu của chúng ta nhất là những nhỏ bé ham mê xe xe hơi đồ chơi. Sản phẩm ô tô điều khiển và tinh chỉnh Flash & Dash hiện đang được trình chiếu trên phim được rất nhiều bạn bé dại yêu thích hợp những sản phẩm chơi điều khiển technology cao.Bạn vẫn xem: Thần xe siêu tốc tập 1

Bộ phim thần xe khôn xiết tốc đang rất được chiếu trên kênh TV được rất nhiều em nhỏ tuổi yêu thích

Điểm rất nổi bật của trang bị chơi điều khiển và tinh chỉnh thần xoắn ốc S

Kích thước: 37 x 22 x13.7 cm

*

Độ tuổi áp dụng từ 6 tuổi mang đến 14 tuổi.

Bạn đang xem: Phim thần xe siêu tốc vietsub + thuyết minh

Bộ sản phẩm thần xe vô cùng tốc bao gồm:

01 Xe tỉ lệ 1:20

01 Điều khiển

Sản phẩm không tồn tại pin đi kèm.

Tính năng ưu việt của xe:

Điều khiển 4 hướng: tới, lùi, quẹo trái & phải

Sử dụng pin: 4 x AA mang đến xe và 4 x AAA cho điều khiển

Hệ thống bớt xốc ngơi nghỉ bánh trước

Đèn hộp động cơ trên thân xe. Đèn trước với sau xe khi điều khiển

Xe size lớn cùng chi tiết nội thất vào xe

Tốc độ về tối đa: 10km/h.

Xem thêm: Trung Tâm Thông Tin Thư Viện Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Hà Nội City

Điều khiển có thể tăng giảm tốc độ

Khoảng cách tinh chỉnh không bên dưới 15m

Tần số: 27, 49 MHZ

Nội dung cụ thể về Thần xe siêu tốc - Thần xoắn ốc S

Thần xe khôn cùng tốc là phần lớn chuyện về cuộc đua xe pháo khốc liệt của không ít thần xe thích vận tốc trên đường sân bay máu lửa, chúng ta là phần nhiều chiến binh có khá nhiều tài nghệ cùng kỹ thuật lái xe khôn cùng tốc, phần nhiều pha lạng ta lách, các cú khiêu vũ điến người đó là những điểm xứng đáng xem và lôi kéo mà thần xe siêu tốc ý muốn gửi gắm đến chúng ta yêu say mê thể các loại hoạt hình hành vi này. Những tay đua vẫn tranh tài cùng nhau, thể lệ ai là những người dân có nghệ thuật xuất sắc cộng với sự giỏi nhất sẽ sở hữu lại thắng lợi vẻ vang. Để đạt được điều ấy những thần xe pháo đã bao gồm phút giây tập dượt khá công tích và đầy các giọt mồ hôi nước mắt. Nhưng tuyến đường vinh quang đãng mới chính là mục tiêu để các chiến binh khôn xiết tốc phấn đấu trở thành những người dân vô địch của giải đấu quý giá này.


*

Thế giới xe pháo hơi với tốc độ luôn là một trò chơi thu hút các bé. Với các thành phầm trong tủ chứa đồ Thần xe khôn cùng tốc (thiết kế dựa trên các nhân vật trong bộ phim truyện hoạt hình cùng tên) bé sẽ mê say mê với cảm hứng được tinh chỉnh những loại xe Flash & Dash với vận tốc 10km/h vào phạm vi lên tới mức 15m.

Đồ chơi tinh chỉnh từ xa cho bé cảm giác được tự tay điều khiển và tinh chỉnh các phương tiện, từ kia kích thích bốn duy logic và giúp nhỏ nhắn hình thành bức xạ nhanh nhẹn cùng xử lí trường hợp khéo léo.

Lưu ý: Xe điều khiển Thần xe siêu tốc tất cả 4 đội tần số: 27, 35, 40 và 49 MHZ. Quý khách xem xét khi cài từ 2 xe cộ trở lên, hãy chọn 2 tần số không giống nhau để tránh sự cố trùng tần số gây trở ngại cho việc điều khiển xe