Tên các nhân vật trong one piece

-

Trải qua 22 năm phạt sóng, tính mang lại nay, One Piece đã giới thiệu gần 1000 bộ phim truyện đến khán giả. Bộ anime do người sáng tác Eiichiro Oda chấp cây viết sở hữu nhiều tuyến nhân vật đông đảo mà các fan khó lòng nào có thể nhớ không còn tên các nhân thiết bị trong One Piece cũng như đặc điểm của họ. Trong nội dung bài viết này, xeotocaocap.com đang giúp các bạn nắm rõ rộng về chủ thể One Piece nhân vật qua đều thông tin đặc biệt quan trọng nhất như tên, năng lực, thân nạm và một ngày dài sinh của các nhân đồ gia dụng trong One Piece.

Bạn đang xem: Tên các nhân vật trong one piece


Xem nhanh

Các nhân vật chính trong One Piece – Băng hải tặc mũ RơmTứ HoàngChính phủ nắm giớiQuân bí quyết mạngNhân đồ dùng One Piece tiêu biểu giữa những băng hải tặc khác

Các nhân vật chủ yếu trong One Piece – Băng hải tặc mũ Rơm

Hãy thuộc điểm qua 10 cái thương hiệu nhân đồ vật One Piece – các thành viên chính yếu của băng nón Rơm cùng là nhân thứ chính của bộ phim.

Monkey D. Luffy

Ngày sinh: Ngày 5 mon 5Tiền truy nã nã: 1,500,000,000 beri
*
Bộ phim xoay quanh quý ông trai mũ rơm Luffy

Là nhân vật thiết yếu của One Piece, Luffy chính là người đã thành lập và hoạt động ra Băng hải tặc mũ Rơm. Năm 7 tuổi, cậu vô tình chạm chán gỡ được Shanks Tóc Đỏ – bạn truyền cảm giác cho cậu biến Vua hải tặc. Trái hung quỷ mà Luffy ăn được mang tên là Gomu Gomu no Mi, phát triển thành cậu trở thành người cao su thiên nhiên với kỹ năng đáng gờm.

*
Thành viên One Piece: tìm sĩ Zoro hết sức ngầu

Trong số các nhân đồ vật trong One Piece, Roronoa Zoro là thành viên trước tiên được Luffy chiêu mộ, anh tải 3 thanh tìm quý trong thế giới One Piece cùng là kiếm sĩ của băng mũ Rơm. Zoro thường được mọi người biết đến với biệt danh là “Thợ săn hải tặc Zoro”. Vào timeskip, Zoro đã gặp gỡ được Dracule Mihawk với được ông truyền dạy kiếm pháp cũng như kỹ năng sử dụng Haki để nâng cao năng lực chiến đấu.

Nami

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 7Tiền truy hỏi nã: 66,000,000 beri
*
One Piece: những nhân vật chính không thể bỏ qua mất Nami

Nami là một trong những trong những nhân đồ dùng One Piece được khán giả yêu ưa thích nhất. Cô nàng Nami xuất thân là 1 trong đứa trẻ không cha mẹ được cựu hải quân Bellemere nuôi dưỡng. Cuộc sống đời thường hạnh phúc cùng mái ấm gia đình của Nami bị hoàn thành khi băng hải tặc Arlong đổ xô và tấn công hòn hòn đảo nơi cô sinh sống. Trường đoản cú đó, Nami dấn thân kiếm tiền với ước muốn chuộc lại tự do cho người dân trên quê nhà. Với niềm thương mến với bạn dạng đồ và thiên phú dự đoán thời tiết, Nami đóng vai trò là hoa tiêu vào băng.

Usopp

Ngày sinh: ngày 1 tháng 4Tiền truy nã nã: 200,000,000 beri
*

Có biệt danh là “God” cùng “Vua bắn tỉa” của One Piece, nhân thứ Usopp sở hữu tài thiện xạ khó ai có thể sánh bằng. Sau khoản thời gian trải qua cuộc chiến chống lại băng Mèo Đen cùng những nhân đồ dùng trong One Piece khác, Usopp xác nhận gia nhập và trở thành thành viên thứ bốn của băng hải tặc mũ Rơm.

Sanji

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 3Tiền tróc nã nã: 330,000,000 beri
*
Sanji xuất hiện thêm lần đầu siêu ngầu vào phim Đảo hải tặc tập 20

Tên vừa đủ của Sanji là Vinsmoke Sanji – nam nhi thứ 3 vào gia tộc Vinsmoke nổi tiếng tại North Blue. Sanji là một trong đầu bếp tài giỏi và gồm sở trường chiến đấu bằng chân được cầm cố hải tặc Zeff Chân Đỏ truyền dạy. Sanji gặp gỡ Luffy khi đang là bếp phó của nhà hàng trên biển khơi Baratie. Anh đưa ra quyết định gia nhập băng mũ Rơm và đổi thay đầu bếp trên tàu sau cuộc va độ cùng với băng hải tặc Krieg.

Tony Tony Chopper

Ngày sinh: Ngày 24 mon 12Tiền tróc nã nã: 100 beri
*
Bác sĩ đáng yêu và dễ thương Chopper trực thuộc top các nhân vật dụng trong One Piece có nhiều fan nhất

Chopper đã nạp năng lượng trái ác quỷ hệ Zoan tên là Hito Hito no ngươi và bao gồm 7 nấc biến hóa hình dạng phụ thuộc Rumble Ball. Trong One Piece, nhân thiết bị Tony Tony Chopper chính là vị chưng sĩ được rất nhiều khán giả thích thú nhờ nước ngoài hình dễ thương và đáng yêu và y thuật cao siêu của mình. Chopper chạm mặt các thành viên trong băng nón Rơm khi chúng ta tới đảo Drum ở trong Grand Line để chữa bệnh dịch cho Nami.

Nico Robin

Ngày sinh: Ngày 6 mon 2Tiền truy hỏi nã: 130,000,000 beri
*
Cô thanh nữ Robin mang trong bản thân nhiều năng lượng tiềm tàng

Là thành viên kéo băng mang đến 2 lần, nhân trang bị One Piece Robin duy trì vai trò là công ty khảo cổ học tập với biệt danh có phần đáng sợ: Đứa nhỏ của quỷ. Trước đó, Nico Robin làm việc trong tổ chức triển khai của Sir Crocodile’s Baroque cùng được nghe biết với tên thường gọi Ms. All-Sunday. Robin gia nhập vào băng hải tặc của Luffy sau sự kiện tại Alabasta, sau đó rời đi, cùng lại tái tham gia vào băng sau cuộc chiến tại Enies Lobby.

Franky

Ngày sinh: Ngày 9 tháng 3Tiền truy hỏi nã: 94,000,000 beri
*
Franky và khung người độc duy nhất vô nhị giữa những nhân đồ trong One Piece

Nhân đồ vật Franky của One Piece là một thợ cơ khí tài năng, sở hữu khung người người sản phẩm công nghệ cyborg do chính mình cải tạo. Franky gặp gỡ Luffy thứ 1 tại Water Seven tuy nhiên ở vai bội phản diện, đến cuộc chiến tại Enies Lobby, Franky bắt đầu sánh vai cùng pk với những thành viên và đồng ý gia nhập băng. Franky đã hỗ trợ băng mũ Rơm đóng tàu Thousand Sunny với mong mơ đưa tàu Thousand Sunny mang đến tận cùng cầm giới.

Brook

Ngày sinh: Ngày 3 tháng 4Tiền truy hỏi nã: 83,000,000 beri
*

Nhân vật dụng One Piece Brook là nhạc công lừng danh thế giới. Trong 1 trận đánh khiến toàn bộ các thành viên băng hải tặc cũ của Brook mất mạng, Brook như ý nhờ trái quỷ ác Yomi Yomi no mày sống lại 1 đợt tiếp nhữa dưới làm ra bộ xương sống vị linh hồn bị giữ lạc. Brook đã sát cánh cùng Luffy và các bạn chiến đấu hạn chế lại băng Moria làm việc Thriller Bark và bắt đầu làm băng nón Rơm từ đây.

Jinbe

Ngày sinh: Ngày 2 tháng 4Tiền truy hỏi nã: 438,000,000 beri
*
Người lái thuyền của nhóm – Jinbe

Jinbe là 1 trong nhân đồ One Piece khá quan trọng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc mặt Trời cùng là cựu Thất Vũ Hải. Dù là hải tặc nhưng mà Jinbe lại tương đối ghét hải tặc, tuy nhiên ông vẫn rất tôn trọng Râu trắng và những thành viên vào băng. Jinbe là người điều khiển tàu và cũng chính là thành viên thứ 10 của băng nón Rơm. Dựa vào Jinbe cơ mà Luffy rất có thể sống sót thoát ra khỏi Marineford sau trận chiến giải cứu vãn Ace và gồm động lực tiếp tục sống và luyện tập để nâng cao sức dạn dĩ trong hai năm tạm phân chia xa những đồng đội.

Đại hạm quân Mũ Rơm

Đại chiến hàm Mũ Rơm là tổ chức do tập hợp những hải tặc yêu quý băng nón Rơm sau trận đánh tại Dressrosa thành lập. Thủ lĩnh tối cao của đại hạm đội chính là Luffy mũ Rơm với trên 5600 thành viên bên dưới trướng.

Trong Đại hạm chiến Mũ Rơm có những băng hải tặc và thành viên trông rất nổi bật sau:

Băng Hải tặc Đẹp Mã: Cavendish (thuyền trưởng), Suleiman.Barto Club: Bartolomeo (thuyền trưởng), Gambia.Thủy Quân chén bát Bảo: Don Chinjao, Don Sai, Don Boo, Baby 5.Băng hải tặc Ideo: Ideo (thuyền trưởng), xanh Gilly, Abdullah, Jeet.Băng hải tặc Tontatta: Leo.Băng hải tặc binh lực Người lớn tưởng Mới: Hajrudin (thuyền trưởng), Stansen, Road, Goldberg và Gerd.Hạm nhóm Yonta Maria: có 56 con thuyền được lãnh đạo vì Orlumbus.Ngoài ra, Bellamy “Linh Cẩu” cũng là 1 trong những thành viên không bao gồm thức của nhóm hải tặc này.

Tứ Hoàng

Râu Trắng

Tên thật: Edward NewgateNgày sinh: Ngày 6 mon 4Tiền truy vấn nã: 5,046,000,000 beri
*
Trong One Piece nhân trang bị có lực lượng hùng mạnh nhất không thể không kể tới Râu Trắng

Sở hữu nhóm hải tặc đông đảo với 1600 thành viên cùng rất nhiều đồng minh ở phần lớn vùng biển khơi khác, Râu trắng là đứng số 1 trong danh sách các nhân vật dụng trong One Piece được không ít người tôn kính và công nhận là Đại hải tặc hùng mạnh nhất thế giới. Râu trắng đã hy sinh sau trận đánh tại Marineford với Ace khiến cho nhiều người theo dõi tiếc nuối.

16 team trưởng dưới trướng của Râu Trắng: Marco, Portgas D. Ace, Jozu, Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos, tốc độ Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinNgày sinh: Ngày 15 mon 2Tiền tróc nã nã: 4,388,000,000 beri
*
Big Mom và vùng rừng núi cám dỗ được bà thổi vào một trong những phần linh hồn

Là nhân vật thiếu nữ vương duy nhất trong Tứ Hoàng One Piece, Big Mom có thân hình to béo và niềm thương mến mãnh liệt với trang bị ngọt cùng tính phương pháp thất thường, tốt nổi giận. Trái ác quỷ của Big Mom thương hiệu là Soru Soru no Mi, giúp bà hoàn toàn có thể điều khiển những linh hồn. Big Mom cũng đã hạ sinh 85 bạn con, được ca ngợi là người phụ nữ sinh nhiều bé nhất trong số các nhân đồ vật One Piece.

Các nhân thứ trong One Piece là bé của Big Mom với từng lộ diện trong phim: Charlotte Katakuri, Charlotte Smoothie, Charlotte Cracker, Charlotte Perospero, Charlotte Snack, Charlotte Daifuku, Charlotte Oven, Charlotte Amande, Charlotte Mondée…

Kaido

Ngày sinh: ngày 1 tháng 5Tiền truy hỏi nã: 4,611,100,000
*
Kaido ở làm ra rồng

Kaido còn được biết đến với biệt danh “Kaido bách thú” bao gồm tính biện pháp hiếu chiến với tàn bạo, ông tải năng lực trở thành rồng vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhờ trái hung quỷ Ou Ou no Mi, khiến cho các kẻ địch đều buộc phải e dè. Kaido cũng có thể có dưới trướng 1 nhóm quân khỏe mạnh sở hữu hầu như trái quỷ ác Zoan nhân tạo SMILE vì chưng Doflamingo với băng Donquixote cung cấp.

Các nhân đồ dùng khác vào băng của Kaido: King, Queen, Jack, Holdem, Speed, Sheepshead, Ginrummy, Scotch.

Shanks tóc đỏ

Ngày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền truy tìm nã: 4,048,900,000 beri
*
Shanks xuất hiện thêm trong tập 4 khi tới giải cứu vãn cậu bé xíu Luffy

Shanks là một trong Tứ Hoàng tính đến thời điểm hiện tại và là cựu thành viên trong băng hải tặc của Vua Hải Tặc Roger cùng rất Buggy. Shanks cũng chính là thần tượng của Luffy – fan đã hi sinh cánh tay trái để cứu giúp cậu bé xíu 7 tuổi năm ấy và tặng kèm cậu mẫu mũ rơm biểu tượng, truyền cảm xúc cho Luffy đổi thay Vua Hải Tặc.

Các nhân vật dụng trong One Piece nằm trong băng hải tặc Tóc Đỏ của Shanks: Benn Beckman, Yasopp (Cha Usopp), Lucky Roux, Rockstar.

Râu Đen

Tên thật: Marshall D. TeachNgày sinh: Ngày 3 mon 8Tiền truy nã: 2,247,600,000 beri
*
Râu Đen sở hữu 2 trái ác quỷ đem lại cho hắn sức mạnh khổng lồ

Sau khi giết mổ Thatch để chiếm lấy trái quỷ ác Yami Yami no mi hệ Logia cùng sở hữu sức mạnh của láng tối, Teach đã bong khỏi băng Râu white và thành lập băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là người đã bắt Ace và giao nộp cho chủ yếu phủ. Sau khi kết liễu Râu Trắng, Marshall D. Teach đã nhận được trái hung quỷ Gura Gura của ông và chiếm lấy ngôi vị Tứ Hoàng đã để trống.

Các nhân thứ khác trong băng Râu Đen: Van Augur, Jesus Burgess, Doc Q, Laffitte, Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devon, Vasco Shot, Sanjuan Wolf, Kuzan.

Chính phủ cố kỉnh giới

Vương Hạ Thất Vũ Hải

Vương Hạ Thất Vũ Hải là 7 hải tặc gồm thế lực thao tác cho bao gồm phủ quả đât nhưng đã bị xóa sổ sau thời điểm hội nghị nhân loại Lev Ely diễn ra. Dưới đó là các nhân thiết bị trong One Piece từng là thành viên của Thất Vũ Hải.

*
Những nhân thứ trong One Piece từng là Thất Vũ HảiBoa HancockNgày sinh: Ngày 2 mon 9Tiền truy nã nã: 80,000,000 beri

Boa Hancock là chị em vương của quần đảo Amazon Lily và thiết lập trái hung thần quỷ ác Mero Mero no Mi, có công dụng hóa đá hầu như kẻ bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp cô. Sau khi gặp gỡ Luffy, Boa sẽ say đắm anh chàng và sẵn sàng chuẩn bị làm đầy đủ thứ nhưng Luffy dựa vào vả.

Donquixote DoflamingoNgày sinh: Ngày 23 tháng 10Tiền truy vấn nã: 340,000,000 beri

Doflamingo được biết đến với phương châm thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote cùng trùm quả đât ngầm với biệt danh Joker. Doflamingo là bạn đã tạo nên những trái hung quỷ hệ Zoan nhân tạo để bán cho băng của Kaido. Hiện nay hắn cùng đồng bọn đang bị giam giữ tại tầng 6 trong phòng ngục Impel Down sau khi bị Luffy đánh bại ở Dressrosa.

LawNgày sinh: Ngày 6 tháng 10Tiền truy vấn nã: 500,000,000 beri

Law hiện đang là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart với từng có thời hạn ở vào băng Donquixote. Cũng vào khoảng thời gian đó, Law đã được học nhiều kĩ năng chiến đấu và ăn trái hung thần quỷ ác Ope Ope no Mi mang lại mình tài năng phẫu thuật trong ko gian.

BuggyNgày sinh: Ngày 8 mon 8Tiền truy nã nã: 15,000,000 beri

Là 1 giữa những thành viên cũ trong băng của vua hải tặc Roger, Buggy có trong mình sức khỏe của trái quỷ ác hệ Paramecia Bara Bara no Mi, giúp hắn có công dụng phân bóc tách cơ thể. Buggy từng đối đầu với Luffy trên East Blue.

Bartholomew KumaNgày sinh: Ngày 9 mon 2Tiền truy vấn nã: 296,000,000 beri

Kuma là thành viên nhất của Quân bí quyết mạng và được bao gồm phủ tin tưởng nhất vào Thất Vũ Hải. Ông cũng là fan đã giúp đỡ các thành viên của băng mũ Rơm trên Sabaody. Trái ác quỷ của Kuma là Nikyu Nikyu no ngươi hệ Paramecia.

Xem thêm: Ôi Giời Cậu Đây Rồi Tập 4 - Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tuyển Chọn Tập 4

Dracule MihawkNgày sinh: Ngày 9 mon 3Tiền tầm nã nã: không rõ

Ông là Thất vũ hải thứ nhất được ra mắt trong truyện và cũng là tay kiếm sĩ bạo gan nhất quả đât tính đến thời khắc hiện tại. Trong suốt Timeskip, bao gồm Dracule Mihawk là người đã truyền dạy kiếm pháp đến Zoro.

Hải quân

Hải quân là tổ chức quân sự giao hàng cho bao gồm phủ quả đât và bao gồm nhiệm vụ gia hạn hòa bình, truy tìm bắt các băng hải tặc để đảm bảo an toàn cuộc sống của fan dân bên trên danh nghĩa. Những nhân đồ vật đứng đầu hải quân từng xuất hiện: nguyên soái Sakazuki, Đô Đốc Kizaru, Đô đốc Fujitora, Phó đô đốc Smoker, Phó đô đốc Monkey D. Garp (ông nội của Luffy), tổng điều tra Sengoku.

Danh sách các chức vụ Hải quân: Nguyên soái, Đại tướng, Trung tướng, thiếu tướng, chuẩn chỉnh tướng, Đại tá, Trung tá, thiếu thốn tá, Đại úy, Trung úy, thiếu thốn úy, chuẩn chỉnh úy, Thượng sĩ, Trung sĩ, Hạ sĩ, Binh nhất, Binh nhì, Tân binh.

Ngoài ra, Hải quân còn tồn tại các tổ chức triển khai trực thuộc bên dưới quyền như team SWORD và đơn vị khoa học tập của Vegapunk.

Cipher Pol

Cipher Pol (CP) là tổ chức triển khai điệp viên và điệp vụ ngầm làm việc cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ thế giới. Vào CP gồm những tổ chức bé dại hơn, gồm những: CP5, CP6, CP7, CP9 cùng CP-0.

Các thành viên rất nổi bật của CP-0:

Rob Lucci: từng là trinh sát mạnh nhất của CP9, sau khoản thời gian bị đuôi khỏi CP9, Lucci tảo lại thao tác cho thiết yếu phủ quả đât và hiện là sếp của CP-0. Hắn là nhân đồ vật phản diện lộ diện trong Water Seven với Enies Lobby arc của One Piece.Ngoài ra còn tồn tại các nhân vật: Kaku, Spandam, Stussy
*
Rob Lucci và những thành viên vào đội

Các thành viên rất nổi bật của CP9: Spandine, Laskey, Jabra, Blueno, Kumadori, Fukurou, Kalifa, Nero.

Thiên Long Nhân (Quý tộc cầm giới)

Là nhỏ cháu của đôi mươi vị vua gây dựng ra chính phủ thế giới, Thiên Long Nhân là những người dân quan trọng, được cơ quan chính phủ và thủy quân bảo vệ. Cũng bởi có quyền lực tối cao như vậy mà lại Thiên Long Nhân thường sẽ có tính bí quyết rất hách dịch, xem thường fan khác.

Các Thiên Long Nhân từng xuất hiện trong bộ phim: gia đình Rosward tất cả Rosward (cha) với 2 bé là Charloss cùng Shalria; Donquixote Mjosgard; Jalmack.

Quân bí quyết mạng

Monkey D. Dragon

Được biết đến với sứ mệnh lãnh đạo tối cao của Quân bí quyết mạng, Monkey D. Dragon còn đó là người ba ruột giết thịt của Luffy – nhân vật chủ yếu trong One Piece. Tuy vậy đã xa cách với con trai từ lâu, ông long vẫn luôn nhớ cho và cân nhắc cậu. Biệt danh của ông là “Nhà biện pháp mạng” long hoặc “Tội phạm nguy hiểm nhất cụ giới”.

*
Dù bình thường dòng huyết nhưng các thành viên đơn vị D gần như theo xua đuổi những tuyến đường riêng

Sabo

Ngày sinh: Ngày trăng tròn tháng 3Tiền tầm nã nã: 602,000,000 beri

Sabo hiện đang dữ chức vụ Tổng tham vấn Trưởng của Quân phương pháp mạng. Anh cũng là bạn bè kết nghĩa cùng với Luffy và Ace. Sabo xuất thân vào một gia đình quý tộc ở quốc gia Goa, tuy vậy anh đã quăng quật nhà ra đi với trở thành người Nhà Dadan. Sabo được Dragon cứu mạng vào vụ tai nạn thương tâm và cũng rất được ông đào tạo để thay đổi tham mưu trưởng.

Các thành viên khác của Quân bí quyết mạng

Thủ lĩnh phía G: Emporio IvankovPhó thủ lĩnh phía G: InazumaThủ lĩnh phía Đông: Bello BettyThủ lĩnh phía Tây: MorleyThủ lĩnh phía Bắc: KarasuThủ lĩnh phía Nam: Linbergh

Nhân đồ One Piece tiêu biểu một trong những băng hải tặc khác

Băng Hải tặc Alvida

Alvida là phái nữ thuyền trưởng của băng hải tặc với tên mình. Trái hung thần quỷ ác của Alvida là Sube Sube no Mi, đem đến cho bà toàn thân siêu mẫu và làn da trơn láng hoàn toàn có thể làm chệch hướng các đường tấn công vật lý thông thường. Hiện nay tại, Alvida đã gia nhập băng hải tặc của đồng minh cũ – Buggy.

Các thành viên không giống của băng Alvida: Heppoko, Peppoko, Poppoko.

Băng Hải tặc Buggy

Thuyền trưởng Buggy mở ra lần trước tiên trong Chap 9 manga One Piece đã khiến cho nhiều người theo dõi bị ấn tượng mạnh.

Các thành viên khác trong băng: Cabaji (tham mưu trưởng), Mohji (thuyền phó), Richie, Galdino.

Băng Hải tặc Mèo Đen

Cựu thuyền trưởng của Băng hải tặc Mèo Đen là Kuro. Sau khi Kuro mang chết, băng vày Jango lãnh đạo, cùng với 2 bằng hữu nhà Nyaban gồm có Sham với Buchi làm người trông tàu, cùng thành viên không giống là Nugire Yainu.

Sau cuộc tuyên chiến đối đầu giữa Luffy với băng hải tặc Mèo Đen để đảm bảo an toàn Kaya và thị trấn nhỏ dại ven biển, các thành viên không giống đều bỏ chạy kế bên Jango. Jango vẫn tự thôi miên thiết yếu mình, kế tiếp gia nhập hải quân và trở thành thuộc hạ bên dưới quyền Đại tá Hina

Hạm nhóm Hải tặc Krieg

Đô đốc của hạm quân hải tặc Krieg đó là Don Krieg – chiếm biển nổi tiếng và vượt trội nhất của East xanh với sức mạnh thể hóa học và mưu mẹo cực kỳ đáng gờm.

Các member trong hạm chiến Krieg: Gin (người đã đối đầu và cạnh tranh với Sanji ở nhà hàng Baratie), Pearl, Hustle (người dạy võ thuật), Ideaman (tham mưu), Kagikko (thợ khóa).

Băng hải tặc Arlong

Băng hải tặc Arlong là tập hợp những hải tặc thuộc những tộc người cá, vì chưng Arlong “răng cưa” dẫn đầu. Ngoài ra còn có những người cá không giống đang thao tác trên tàu Shark Superd của Arlong là Kuroobi, Chew, Pisaro, Kaneshiro, Take, Shioyaki.

Băng Hải tặc Heart

Là băng hải tặc bởi Trafalgar Law thành lập, gồm các thành viên đang từng lộ diện trong chap 497-500 của One Piece như: Bepo, Penguin, Shachi, Jean Bart, Ikkaku, Uni, Clione.

Băng Hải tặc Kid

Sau khi bị tóm gọn tới Wano, thuyền trưởng Eustass Kid và siêu Tân Tinh Killer vào băng hải tặc Kid sẽ trốn ra khỏi ngục dẫu vậy hiện vẫn không rõ tung tích. 2 thành viên sót lại của băng là Wire với Heat (xuất hiện trong chương 500).

Băng hải tặc Fire Tank

Capone Bege – bé rể của Big Mom chính là thuyền trưởng của băng hải tặc này. Mặc dù là con rể mà lại Bege vẫn luôn ấp ủ kế hoạch sát hại Big Mom. Sau thời điểm ám giáp thất bại, Bege và cả băng vẫn tồn tại trốn ra khỏi Totto Land.

Vợ của Bege là Charlotte Chiffon – con gái thứ 25 của Big Mom. Nam nhi của cả 2 là Capone Pez. Bên cạnh ra, băng Fire Tank trong One Piece còn 2 nhân thứ khác là Vito với Gotti.

Băng hải tặc Hawkins

Tính cho nay, băng hải tặc này mới bao gồm 2 nhân đồ vật được mở ra trong One Piece là thuyền trưởng Basil Hawkins cùng thuyền viên Faust. Sau thời điểm bị Tứ hoàng Kaido tấn công và phá vỡ chiến lược của liên minh Kid, Appo với Hawkin thì Hawkinds đề nghị quy thuận Kaido và ship hàng trong băng Bách Thú.

Băng hải tặc Drake

Thuyền trưởng của băng Hải tặc Drake của X Drake (còn được biết đến với cái thương hiệu khác là Dory). Mọi tín đồ thường hotline hắn là “Nỗi ô nhục của hải quân” vị từng duy trì vai trò thiếu hụt tướng hải quân trong quá khứ. Núm nhưng, ít ai biết được rằng, X Drake thực ra là Đội trưởng của Đội SWORD thuộc hải quân và chỉ giả vờ làm hải tặc để phục vụ mục đích loại gián điệp, điều tra. Hiện hắn đang làm cho gián điệp vào băng của Tứ Hoàng Kaido.

Băng hải tặc Tăng Phá Giới

Sở hữu biệt danh “Quái tăng”, thuyền trưởng Urouge của Tăng Phá Giới đã xuất sắc vượt mặt một chỉ huy Ngọt của Big Mom trước khi bị 1 chỉ huy Ngọt khác tấn công bại. Ở thời khắc hiện tại, Urouge đang dưỡng thương tại một hòn đảo trên trời.

Băng Hải tặc Kuja

Ngoài Boa Hancock là thuyền trưởng vẫn được giới thiệu ở trên, băng hải tặc Kuja còn có các nhân vật trông rất nổi bật khác là 2 phó băng Boa Sandersonia cùng Boa Marigold, những thành viên Ran, Cosmos, Daisy, Rindo, blue Fan, Marguerite, Sweet Pea, Aphelandra, Belladonna, Kikyo, Nerine, Poppy, Pansy, Yada, Salome. Tất cả đều xuất thân tại quần đảo Amazon Lily.

Băng hải tặc Caribou

Xuất hiện nay trong tập 519, tía thành viên của băng Caribou tất cả có: thuyền trưởng Caribo” Tóc ướt”, thuyền phó Coribo “Vẩy máu” với Gravediggers. Caribo cùng Coribo cũng từng gia nhập băng hải tặc mũ Rơm hàng nhái vì ngộ nhận sẽ là băng nón Rơm thật.

Băng hải tặc tín đồ Cá Mới

Băng hải tặc fan Cá Mới là 1 trong những băng gồm khá đông các thành viên, phần nhiều xuất hiện từ tập 527 trở đi, bởi vì Hody Jones lãnh đạo. 4 làm chủ của băng: Dosun, Zeo, Daruma, Ikaros Much. Những nhân vật dụng khác: Hyouzou, Hammond, Kasagoba, Harisenbon.

Băng hải tặc khía cạnh Trời

Băng hải tặc phương diện Trời vày Fisher Tiger thành lập. Sau này, băng bị chia ra làm 3 nhóm: Băng hải tặc khía cạnh Trời vì chưng Jinbe có tác dụng thuyền trưởng, băng Arlong với băng Marco. Hầu hết thành viên khác từng sinh sống trong băng: Aladine, Wadatsumi, Charlotte Praline.

Băng hải tặc Roger

Là fan của One Piece, chắc rằng bạn đã từng có lần nghe qua cái tên của Vua hải tặc: Gol D. Roger – bạn sở hữu kho tàng One Piece. Sau khoản thời gian thành công chinh phục Grand Line, Roger – người hiện giờ đang bị mắc căn bệnh nan y sẽ đầu thú với bị xử tử trên quê đơn vị Loguetown.

Các nhân vật dụng One Piece từng ship hàng trong băng Roger: Silvers Rayleigh, Scopper Gaban, Seagull, Nekomamushi, Inuarashi, Buggy, Shanks, Erio, Pankuro, Yamon, Rowing, Spencer, Rangram, Sunbell, Taro, Doringo, Petermoo, Millet Pine, Ganryu, Donquino, Mr.Momora, Yui, Moon Issac Jr., Colonel Mugren, MAX Marks, Jacksonbanner, CB Gallant, Mr.Momora.

Trên đây là bài viết tổng vừa lòng về One Piece nhân vật thiết yếu và những tin tức bạn cần biết khi coi phim anime rất hay này. Hiện nay phim Đảo Hải Tặc đang rất được nhà xeotocaocap.com mua bản quyền vạc sóng trọn cỗ Việt hóa unique cao.