Iphone 6s plus có dùng được tai nghe bluetooth

-

Đối với apple iphone 6, táo đã trang bị cho nó tương đối nhiều những tuấn kiệt và kết nối khác nhau nhằm sở hữu lại cho người dùng phần đa sự trải nghiệm tốt nhất. Mặc dù phiên bản iphone 7 với Iphone 7 Plus đã ra mắt; nhưng có rất nhiều người áp dụng vẫn tin dùng Iphone 6 bởi sự app và cân xứng của nó.

Bạn đang xem: Iphone 6s plus có dùng được tai nghe bluetooth

Tuy nhiên, với rất nhiều người mới thực hiện thì việc áp dụng hết các tính năng với sự liên kết đó là 1 trong điều trở ngại vô cùng. Một trong những đó là tính năng kết nối bluetooth với những thiết bị không dây; trong các số ấy tai nghe bluetooth có khá nhiều loại: hiển thị số , nghe nhạc…

Bài viết sau để giúp bạn tiện lợi kết nối chiếc tai nghe bluetooth vô cùng tiện lợi với dòng điện thoại iphone 6 hoặc iphone 7 của mình.


Contents


Bước 1. Bật chính sách Bluetooth trên thiết bị

Với iPhone 6 hay những dòng iphone bluetooth đời trước; bạn chỉ việc vào phần cài đặt là thuận lợi bật công nghệ bluetooth không dây của smartphone lên.

Ngoài ra, chúng ta có thể bật nhanh liên kết Bluetooth của iphone bởi thanh thông báo. Bạn chỉ cần vuốt điện thoại cảm ứng thông minh lên và nhảy ON/OFF cho bluetooth là thành công.

*

Ngay khi bạn chuyển sang chính sách ON; dòng iphone của người tiêu dùng đã sẵn sàng kết nối. Các bạn hãy tìm cái tai nghe công nghệ bluetooth không dây quanh điện thoạ; chuẩn bị kết nối nó và đưa sang bước tiếp theo.

Bước 2. Bật cơ chế Bluetooth cho tai nghe.

Lưu ý: hãy pin sạc tai nghe công nghệ bluetooth đủ năng lượng điện trước khi vận động và triển khai bước này.

Xem thêm: Sword Art Online: Lost Song On Steam, Sword Art Online: Lost Song

Đối với những loại tai nghe công nghệ bluetooth thì vấn đề bật tai nghe vô cùng đối kháng giản. Chúng ta chỉ ấn nút mối cung cấp của mẫu tai nghe một thời gian là chiếc tai nghe của các bạn sẽ sẵn sàng trả động. Khi đèn thông báo trên cái tai nghe lấp láy là dòng tai nghe bluetooth của chúng ta đã chuẩn bị kết nối với năng lượng điện thoại.

Bước 3. Triển khai Kết Nối

Với từng một loại tai nghe ví dụ như tai nghe công nghệ bluetooth cho laptop sẽ bao gồm một thông tin, tên và mật mã riêng. Bởi vì vậy bạn cần phải ghi nhớ các thông tin này để tiện cho việc kết nối cũng tương tự việc kết nối sau này.

Bạn hãy quay lại chiếc iPhone 6 của mình; vào phần kết nối Bluetooth cùng tìm tên loại tai nghe Bluetooth của chính bản thân mình hiện trong danh sách những thiết bị kết nối gần đó. Bạn hãy click chuột tên thiệt bị đó. Lúc đó, chúng ta phải nhập mật mã để kết nối. Bạn chỉ cần nhập đúng mật mã sau đó chọn “kết nối” là việc kết nối sẽ hoàn tất.

Lưu ý: mật mã mang định của rất nhiều chiếc tai nghe công nghệ bluetooth thường là “0000” hoặc “8888”. Bạn nên ghi nhớ password hoặc đổi mật khẩu nhằm đảm bảo bình an việc kết nối. Thường xuyên thì mật khẩu tai nghe bluetooth cũng được ghi trên vỏ hộp sản phẩm hoặc giấy chỉ dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, với các chiếc iPhone thì Apple luôn luôn hạn chế chức năng kết nối của điện thoại thông minh với những thiết bị khác không tính iPhone. Tai nghe Bluetooth cũng lâm vào danh sách này. Để khắc phục hiện tượng kỳ lạ này, chúng ta có thể sử dụng phương thức đơn giản là tìm với sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Với những ứng dụng mặt thứ 3 này chúng ta cũng có thể dễ dàng kết nối chiếc iPhone 6 đẳng cấp và sang trọng với mẫu tai nghe bluetooth tiện lợi. Đồng thời câu hỏi truyền tải tài liệu một cách dễ dàng hơn cơ mà không gặp các tinh giảm do Apple tạo ra cho cái iPhone của mình.

Các ứng dụng kết nối giữa tai nghe và điện thoại cảm ứng thông minh iphone

Có đa số mềm ứng dụng giúp cho việc kết nối giữa tai nghe bluetooth và iPhone 6 khá được nhiều người cần sử dụng IOS tin sử dụng đó thiết yếu là: isharefiles, Bump, SimpleDrop hoặc ứng dụng Airforshare. Những ứng dụng này để thuận tiện tải về trên kho vận dụng Appstore.