Tải Nhạc Khóc Trong Mưa Mp3 Miễn Phí

bài xích hát khoc vào mua bởi ca sĩ Trinh Thien An thuộc thể các loại Nhac Tre. Tìm kiếm loi bai hat khoc vào mua - Trinh Thien An ngay trên xeotocaocap.com. Nghe bài xích hát Khóc trong Mưa chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Tải nhạc khóc trong mưa mp3 miễn phí

Ca khúc Khóc trong Mưa do ca sĩ Trịnh Thiên Ân thể hiện, trực thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát khoc trong tải mp3, playlist/album, MV/Video khoc trong download miễn phí tại xeotocaocap.com.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Bật Mí Tướng Đàn Ông Nhiều Lông Nói Lên Điều Gì, Con Trai Nhiều Lông Tay Lông Chân Thì Sao

*
Sao chép

bài hát : Khóc trong Mưa - Trịnh Thiên ÂnHình như nhẵn tối đôi khi giăng lối đời taĐể vào sâu thẳm lòng thấy đắng cay phũ phàngTừ trong tầm tay 1 niềm mơ ước vút bayGiật mình để ta mới hay chiếc gọi là cuộc đời.Chạy vào màn tối ở nơi trận mưa vừa rơiÙa vào bên tai tưởng như tiếng tim mìnhLà điều đau xót mà mong mỏi kêu béo lên,Để lòng sẽ thôi nỗi bi đát nhưng tất cả gì phòng ta lại.<ĐK:>(Thì đành) Khóc trong mưa cho không có bất kì ai hay ta đang mắt ướt lệLúc trận mưa vô bốn rơi trên song mi đã xóa nhòaKhóc vào mưa cho không một ai hay thiệt raTa yếu ớt sau nụ cườiTiếng mưa kể lại mọi nỗi nhớ tưởng quên.Cuốn trôi đi xin mưa đưa theo xa ta phần đông thất vọngVà khi xong xuôi cơn mưa xin chỉ còn đây chút lắng dọngĐể nước đôi mắt thôi rơi ta trở lại taNhư vẫn nuốm chút ngông cuồngNgẩng đầu nhìn thăng thiên sáng.Tình yêu cũng vậy nhiều khi đem về niềm đau, Cần fan để yêu, để trao trọn trái tim mình. Vài người đi qua rồi chỉ như gió lạ, nồng nàn rồi cũng xa cách thôi nên chỉ có thể làm cho tiếng yêu phai sắc đẹp hương. Thì đành....


Tone nơi bắt đầu Dm: Capo 5 1. Hình như bóng tối nhiều lúc giăng lối đời taĐể vào sâu thẳm lòng thấy cay đắng phũ phàngTừ trong thần thái một niềm mơ ước vút bayGiật mình nhằm ta mới hay chiếc gọi là cuộc đời. 2. Chạy vào màn tối ở nơi cơn mưa vừa rơiÙa vào mặt tai tưởng như tiếng tim mìnhLà điều chua xót mà muốn kêu to lên Để lòng đã thôi nỗi bi lụy nhưng bao gồm gì chống ta lại. ĐK:(Thì đành) Khóc vào mưa cho không người nào hay ta sẽ mắt ướt lệLúc cơn mưa vô bốn rơi trên đôi mi vẫn xoá nhoàKhóc trong mưa cho không người nào hay thật ra ta yếu đuối sau nụ cườiTiếng mưa nói lại phần đông nỗi nhớ ngỡ quên. Cuốn trôi đi xin mưa đưa đi xa ta đa số thất vọngVà khi chấm dứt cơn mưa xin chỉ từ đây chút lắng đọngĐể nước mắt thôi rơi ta quay trở về ta như vẫn nuốm chút ngông cuồngNgẩng đầu nhìn lên chầu trời sáng. 3. Tình yêu cũng thế những khi mang về niềm đauCần người để yêu để trao trọn trái tim mìnhVài bạn đi qua rồi chỉ như gió lạNồng nàn rồi cũng xa bí quyết thôiNên chỉ tạo nên tiếng yêu phai dung nhan hương.