Sữa Similac Mỹ Trên 1 Tuổi

Ưu đãi giành riêng cho khách hàng để trước Online: duy trì hàng tại shop (không cài không sao). Ship hàng miễn phí nội thành của thành phố Hcm với hóa 1-1 trên 800k ship hàng gấp trong khoảng 60 phút tại tp hcm tư vấn miễn tổn phí 24/7 (cả lúc Lễ, Tết). Đổi hàng dễ chịu và thoải mái trong vòng 07 ngày.

Bạn đang xem: Sữa similac mỹ trên 1 tuổi


Sữa Similac Go and Grow Non-Gmo Mỹ

Sữa chị em là chăm sóc chất cần thiết cho trẻ phần đa ngày đầu sau sinh. Tuy nhiên nếu chỉ độc nhất vô nhị nhất sử dụng sữa bà mẹ cho bé bỏng thì vẫn chưa đủ. Cạnh bên việc cho nhỏ bé bú mẹ cũng cần được tập cho bé bú bình với những loại sữa khác. Bởi vì thế, mẹ cần tĩnh táo bị cắn lựa chọn thành phầm thuộc uy tín uy tín để cần sử dụng cho con.Thuộc Abbott Hoa Kỳ là sản phẩm được rất nhiều bà bà mẹ tin dùng. Sữa bột dành riêng cho nhỏ xíu trong quy trình tiến độ khôn mập từ 12-36 tháng tuổi. Sữa ở trong thương hiệu hàng đầu tại Mỹ. Các thành phầm của nhãn hàng từ lâu đã được người tiêu dùng công nhận về chất lượng.

Sữa Similac Go&Grow 680g với bí quyết tiên tiến cách tân và phát triển mắt cùng trí não mang đến bé

Công dụng của Similac Go và Grow cho bé bỏng từ 12 – 36 mon tuổi

– Năm trước tiên là năm quan trọng quyết định đến việc hình thành và phát triển của bé sau này. Bởi đó, chị em cần chọn lọc và thứ thật chu đáo cho bé.Sữa bột Similac Go & Growchính là sự việc lựa chọn tuyệt vời mẹ dành cho con mình. Sữa bổ sung cập nhật đầy đủ nhưng mà dưỡng chất quan trọng đặc biệt cho sự cách tân và phát triển tối ưu của bé.

– Sản phẩm còn làm hệ miễn dịch còn non yếu ớt của nhỏ bé được tăng cường. Điều này đã giúp bảo vệ bé trước những tác nhân tổn hại từ môi trường xung quanh xung quanh.

– phương pháp tiên tiến cung ứng vitamin E thuộc DHA giúp nhỏ nhắn phát triển mắt cùng trí não tốt.

–Sữa Similac cho bé 12 – 36 tháng tuổi của Mỹgiúp hệ tiêu hóa của bé xíu hoạt hễ bình thường. Sữa hấp thu các chất quan trọng nhanh chóng. Không chỉ giúp bé nhỏ phát triển về phương diện thể chất mà nó còn giúp nhỏ nhắn phát triển trí tuệ. Nhỏ bé sẽ to lớn và hoàn hảo hơn.

Xem thêm: Cách Thôi Miên Bằng Lời Nói, 7 Cách Đơn Giản Thôi Miên Người Khác

– sản phẩm Non – Gmo không chất biết thay đổi gen, mẹ hoàn toàn yên trung ương cho bé bỏng sử dụng.

– Đặc biệt,là các loại sữa thứ nhất có nhân tố 2’-FL HMO giống trọn vẹn với sữa mẹ. Thành phầm có vỏ hộp giấy tiện nghi và tiết kiệm ngân sách cho mẹ.

*
Similac Go&Grow Non Gmo – Hmo cho bé bỏng từ 12 – 36 tháng tuổi

Cách thực hiện sữaSimilac Go&Grow 680g

Bước 1: Tiệt trùng các dụng vắt pha sữa bởi nước rét hoặc thành phầm chuyên dụng.

Bước 2: cho một muỗngSimilac Go và Grow 680ggạt ngang vào bình. Pha với 60ml sinh hoạt nhiệt độ khoảng 40 – 50 độ C.

Bước 3: Lắc phần đa tay mang đến sữa tan hoàn toàn. Cho thêm một chút sữa ra mu bàn tay để đánh giá độ nóng tương thích trước khi cho nhỏ nhắn uống.

Lưu ý: nên làm sử dụng sữa trong vòng 1 giờ sau thời điểm pha. Ko nên đun sôi sữa những lần.

*
Similac Go and Grow giúp mẹ chăm lo bé tốt hơn

Sữa bột Similac Go & Grow 680glà sản phẩm giành cho trẻ sơ sinh. Sữa giúp cung cấp các chăm sóc chất rất cần thiết như sữa mẹ cho bé. Ngoại trừ ra, nó còn có những hóa học cần cho sự phát triển toàn vẹn của trẻ.