Cap doi hoan hao

-

Vắng bóng khá lâu khỏi showbiz và trở về với tin tức vỡ nợ, Quách Ngọc Ngoan khiến cho công bọn chúng sốc nặng.

Bạn đang xem: Cap doi hoan haoBiểu tượng tình cảm của Tây Ninh bất thần đổ rạp sau cơn giông bão, dân tình ghẹo: "Phát bỏ ra cẩu lương rồi bị nghiệp quật nè nhị cưng ơi".TTO - Sau gần 2 năm vắng láng để tiến hành thiên chức làm cho mẹ, ca sĩ Giang Hồng Ngọc vừa trở về với album nhạc xưa với tên "Mùa thu chết".


*

TTO - Xem thuyết trình của quán quân đôi bạn trẻ hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017, ca sĩ Giang Hồng Ngọc vào đêm chung kết 18-1.


*

TTO - cùng với tỉ lệ bình chọn 27,15%, Giang Hồng Ngọc đang trở thành quán quân hai bạn trẻ hoàn hảo - Trữ tình & Bolero 2017.


*

TTO - trong đêm phân phối kết 11-1, Giang Hồng Ngọc, Đức Phúc, Hòa Minzy, Erik đang vượt qua ba thí sính còn sót lại để lao vào chung kết đôi bạn trẻ hoàn hảo - Trữ tình và Bolero.


TTO - Đi hát rộng 10 năm nhưng tới lúc này Giang Hồng Ngọc vẫn không "sáng" như muốn đợi. Đó là lí vì chưng cô nói bản thân còn nợ ba mẹ hai chữ thành công.

Xem thêm: Hoa Hậu Thu Hoài Và Con Trai, Tin Kun Con Trai Đồng Tính Của Hoa Hậu Thu Hoài


TTO - 4 tháng sau phẫu thuật thẩm mỹ, ca sĩ Đức Phúc vừa bao gồm thức quay lại làng nhạc Việt bởi MV Ta còn yêu nhau.


TTO - vật dụng giặt từ rất lâu đã là thiết bị không thể không có với các gia đình. Với tiết trời đỏng đảnh, sáng nắng và nóng chiều mưa như ở sài Gòn, việc bổ sung cập nhật thêm một lắp thêm sấy là siêu hợp lý.


Tổng biên tập: Lê thế Chữtin tức bạn gọi Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ tiến hành bảo mật bình an và chỉ thực hiện trong trường thích hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui mừng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng đề nghị với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi trẻ em Sao được thiết kế với thông loáng với tất cả các trang, phân mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và can dự trên căn cơ Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi rubi lưu niệm vào chương trình, đăng ký quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ con Sao nhằm từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kỹ năng kết nối, liên hệ và tiến hành các nội dung new theo yêu cầu của bạn bè công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, giao hàng và đưa về những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc đưa của Tuổi trẻ con Online.