Son thỏi april skin giá bao nhiêu

-

*

*

*

*

Son Aprilskin Ultra Real Matte Lipstick

Thương hiệu Aprilskin trường đoản cú lâu khét tiếng với phần nhiều dòng cushion có độ bít phủ khủng đem về lớp nền hoàn hảo nhất không tì vết, cùng không chỉ dừng lại ở đó, hãng đã cải cách và phát triển hơn khi liên tiếp ra đời những sản phẩm mới khẳng định thương hiệu. Từ bỏ bảng color mắt, phấn phủ, kem nền cùng cả son rất nhiều nhận được nhiều ưu ái.

Bạn đang xem: Son thỏi april skin giá bao nhiêu

Bộ sưu tập son thỏi new Aprilskin Ultra Real Matte Lipstick được lấy xúc cảm từ rất nhiều ly cocktail thơm mát, ngọt ngào và đầy color hứa hẹn đem lại đôi môi sống động và thần thái thu hút. 

*
Ultra Real Matte Lipstick được lấy cảm hứng từ phần lớn ly cocktail đuối lạnh

Thông tin sản phẩm Son Thỏi Aprilskin Ultra Matte Lipstick

1. Xây dựng thỏi son Aprilskin

- Đã lấy cảm giác từ hồ hết ly cocktail thì vỏ son chắc chắn rằng phải có lại cảm giác ngọt ngào, đầy màu sắc và tinh nghịch, biểu lộ được tương đối hướng của không ít buổi tiệc mà trong đó cocktail đang là đồ uống chính. Aprilskin Ultra Matte cùng với lớp vỏ màu tím vào suốt có công dụng nhìn xuyên thấu vào sâu mặt trong, thấy rõ được từng săc color son riêng... điều này đem lại hiệu ứng màu sắc tinh nghịch, vui tươi. 

- bên trên thân son in brand name trắng cụ thể chạy xuyên suốt thỏi son,nhìn không lạc vào đâu được. Cơ mà sự ví dụ này không làm cho thỏi son kém thẩm mỹ đâu, cái chữ này còn hỗ trợ thỏi son sút nhàm chán hơn đó!

*
Thỏi son có phong cách thiết kế "xuyên thấu" nhìn được lõi son mặt trong

2. Chất son Aprilskin Ultra Matte 

- được coi là dòng son thỏi lì tuy vậy Ultra matte không sở hữu lại cảm giác khô căng nặng trĩu môi. Kết cấu son mỏng - mịn - mượt dễ dàng dang lướt bên trên môi, không gây cảm giác rít rít nặng nề tán đều.

- Ultra matte còn là dòng son thỏi thế kỷ mới khi mang lại hiệu ứng có tác dụng môi thêm đầy đặn cùng mờ phần đa rãnh vân môi, nhờ này mà nền son chú ý sẽ mướt rất nhiều hơn.

Xem thêm: Cách Chọn Mua Vải Áo Dài Cô Ba Sài Gòn Đẹp Cao Cấp Sang Trọng

- màu sắc son lên chuẩn chỉnh ngay trường đoản cú lần trét đầu tiên. Kề bên đó, kỹ năng bám bám cũng bền trường đoản cú 4-5h, rất có thể thoa đè lên nhưng mà không có tác dụng nặng giỏi vón viên mất thẩm mỹ.

*
Chất son Ultra Matte mỏng dính mềm dễ dàng tán đều

2. Bảng color son Aprilskin Ultra Matte Lipstick

Bảng màu sắc son Aprilskin Ultra là sự phối hợp những màu sắc nổi bật phù hợp sử dụng cho trời tối hoặc đông đảo khi bắt buộc makeup ấn tượng. Nếu như muốn sử dụng hằng ngày chúng ta có thể bôi trong tâm môi với tán những ra sẽ tạo nên được color nhẹ nhàng, với tươi trẻ hơn.