SỐ ĐIỆN THOẠI NÀY ĐÃ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ SHOPEE

Bạn biết đấy, khi buôn bán online trên Shopee thì số smartphone là tin tức còn quan trọng đặc biệt hơn cả thông tin tài khoản của khách hàng nữa. Chính vì không gồm số điện thoại cảm ứng thì làm sao hoàn toàn có thể giao sản phẩm và xác nhận OTP thanh toán giao dịch được. Nhưng chúng ta đã dùng một số smartphone khác hay là bị mất số cũ thì biết làm cầm nào? vớ nhiên, lúc này bạn sẽ phải thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh trên Shopee của mình.

Bạn đang xem: Số điện thoại này đã được đăng ký shopee

Nếu ai đang hoang mang chưa chắc chắn làm cụ nào thì nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách đổi số điện thoại cảm ứng trên Shopee nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: đổi khác thành công

Sau khi gởi biểu mẫu thành công xuất sắc thì bạn phải chờ một ít để hệ thống Shopee cập nhật số điện thoại cảm ứng thông minh mới cho bạn.

4. Không nhận được mã OTP thì đề nghị làm sao?

Các phương thức biến đổi số điện thoại cảm ứng thông minh như mục một mình đã hướng dẫn sẽ bắt buộc mã OTP nhằm xác minh thông tin tài khoản và số năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2014) Vietsub 20/20, Phim Định Mệnh Anh Yêu Em

Tuy thế nếu có một lỗi gì đó mà bạn ko thể cảm nhận mã OTP tuy vậy bạn vẫn nhập đúng số điện thoại cảm ứng và bạn đang nắm dữ số đó trong tay. Vậy thì bạn có thể làm như sau:

Bạn hãy nỗ lực nhập lại đúng số điện thoại cảm ứng đã đk tài khoản Shopee (cái này là đề phòng trường hợp các bạn rất đầy niềm tin nhớ đúng nhưng nhập sai)Bạn có thể thử đăng nhập bằng các tài khoản khác như Facebook, Zalo, Google để mua sắm ( đặc điểm này chỉ dùng cho tất cả những người mua sắm, nếu khách hàng là người buôn bán thì không làm chủ được siêu thị của mình)

Đọc qua bày này chúng ta đã thấy cách thay đổi số điện thoại cảm ứng trên Shopee dễ dàng chưa? chỉ cần bạn làm theo lần lượt từng bước thì sẽ hối hả thành công thôi. Chuyển đổi số mới rồi thì rất có thể thoải mái buôn bán được rồi. xeotocaocap.com chúc bạn buôn bán vui vẻ trên Shopee nha!