Sân vận động mĩ đình

-

TTO - tối nay (4-5), sau buổi tập luyện chuẩn bị cho lễ mở màn SEA Games 31, sân khấu được lắp bỏ lên trên mặt cỏ sảnh vận động non sông Mỹ Đình sẽ trong thời điểm tạm thời phải tháo toá để ban tổ chức chăm sóc mặt cỏ.

Bạn đang xem: Sân vận động mĩ đìnhMặt sảnh vận động nước nhà Mỹ Đình được phủ vày 4 lớp vật liệu khác nhau để triển khai sân khấu đến lễ mở màn SEA Games 31 diễn ra tối 12-5 - Ảnh: MINH ĐỨC


SEA Games 31 sẽ diễn ra tại thủ đô và 11 tỉnh, thành sát bên từ ngày 12 mang đến 23-5. Đại hội có sự tham dự của 11 đoàn thể thao khu vực Đông phái nam Á, tổ chức 40 môn thi với 526 nội dung. Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ ra mắt trên sảnh vận động nước nhà Mỹ Đình vào tối 12-5.

Để chuẩn bị cho lễ khai mạc, từ ngày 1-5, ban tổ chức triển khai đã gắn thêm đặt các thiết bị trên sảnh Mỹ Đình. Toàn bộ mặt cỏ trên sảnh được đậy 4 lớp: cốp pha vật liệu bằng nhựa FUVI, thép, ván, bạt thảm.Với việc phủ 4 lớp lên khía cạnh cỏ, nguy cơ cỏ sân Mỹ Đình bị chết, quà úa là điều khiến ban tổ chức triển khai SEA Games 31 cực kỳ lo ngại.

Ban làm chủ Khu liên hợp thể thao quốc gia cho biết với 4 lớp đậy này, phương diện cỏ sảnh Mỹ Đình bị bịt gần như là kín, không có khoảng trống để cỏ quang hợp, tác động nghiêm trọng mang lại mặt sân lúc tổ chức những trận nhẵn đá.

Trong lúc đó, theo kế hoạch thì sau lễ khai mạc đại hội từ thời điểm ngày 14 mang lại 19-5 sảnh Mỹ Đình đang là địa điểm thi đấu môn điền kinh. Ngày 22-5, hai trận tranh huy chương đồng và phổ biến kết môn bóng đá nam được mong chờ nhất SEA Games 31 cũng diễn ra tại đây.


*

Để phương diện cỏ sảnh Mỹ Đình không biến thành chết, kim cương úa, ban tổ chức triển khai đại hội đã yêu cầu tạm tháo dỡ dỡ những thiết bị được lắp xung quanh sân trong 2 ngày để âu yếm cỏ .

Xem thêm: Nơi Bán Dầu Gội Rejoice Thái Lan 600Ml, Dầu Gội Rejoice Thái Lan 600Ml 6/1


Sáng 4-5, ông hoàng Đạo cưng cửng - sản phẩm trưởng bộ Văn hóa, thể thao và du lịch, ông Chử Xuân Dũng - phó quản trị UBND TP tp. Hà nội đã đi bình chọn tại sảnh Mỹ Đình để tìm giải pháp.

Sau khi khảo sát và thực hiện thảo luận, ban tổ chức triển khai đại hội đã quyết định sẽ trong thời điểm tạm thời tháo toá 4 lớp che trên mặt sân Mỹ Đình sau buổi tập đêm 4-5.

Sau khi được tháo dỡ dỡ những lớp bao phủ trên mặt cỏ, trong thời gian hai ngày 5 với 6-5, Khu liên hợp thể thao non sông sẽ tiến hành chăm lo đặc biệt mang lại mặt cỏ sảnh Mỹ Đình.

Sau thời gian này, team ngũ xây cất sân khấu lễ mở đầu SEA Games 31 lại gắn thêm lại những lớp khóa lên mặt cỏ sân Mỹ Đình để tiến hành lễ sơ duyệt, tổng duyệt y khai mạc SEA Games 31 vào trong ngày 9 với 10-5.

Ngay sau lễ mở màn SEA Games 31 ra mắt tối 12-5, toàn thể các thiết bị sẽ được tháo tháo để trả lại phương diện cỏ, đường chạy sân Mỹ Đình cho môn điền khiếp và soccer thi đấu.

Mặt cỏ sảnh Mỹ Đình sẽ sở hữu được 8-9 ngày được tưới nước, chăm sóc đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu tối đa có thể tổ chức 2 trận soccer nam.


*

xuất hiện miễn tầm giá xem điền kinh, bơi lội SEA Games 31 trên Khu phối hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình

TTO - Người ái mộ có thể thoải mái vào sảnh Mỹ Đình, Cung thể thao bên dưới nước giúp xem môn điền kinh, bơi lội thi đấu tại SEA Games 31 và cổ vũ cho những vận động viên trong nước cũng giống như quốc tế thâm nhập tranh tài.