Quay phim màn hình ios

-

Các làm việc quay video clip màn hình iPhone hiện rất có thể dễ dàng tiến hành thông qua những tính năng tích hợp sẵn trên đồ vật hoặc trang bị ứng dụng hỗ trợ. Dưới đó là hướng dẫn cách quay màn hình iPhone không tồn tại tiếng và tất cả tiếng dành cho tất cả những người dùng tham khảo.

Bạn đang xem: Quay phim màn hình ios

4 cách quay video clip màn hình iPhone có tiếng thông dụng

1. Quay màn hình hiển thị iPhone bằng chức năng ghi màn hình

iPhone bao gồm quay màn hình được không? Câu vấn đáp là có nhé.

Lưu ý: biện pháp quay màn hình dưới đây chỉ vận dụng cho iPhone chạy xe trên hệ điều hành và quản lý từ game ios 12 trở lên.

Tính năng quay đoạn clip màn hình iPhone trên iOS 12 được tích hợp không hề ít tiện ích, cung ứng người sử dụng dễ dàng đánh dấu những thao tác màn hình tốt trải nghiệm chơi game thú vị. Những người tiêu dùng iOS 12 trở lên có thể tham khảo quá trình quay màn hình hiển thị iPhone có tiếng và không tồn tại tiếng hữu dụng sau đây. 

Bước 1: Mở thiết lập >> lựa chọn Trung tâm kiểm soát và điều hành >> chọn cấu hình thiết lập điều khiển.


*

Bước 2: tại mục Điều khiển khác, nhấn lựa chọn Ghi màn hình hiển thị >> dấn chọn biểu tượng dấu cùng để thêm tác dụng quay screen vào Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh trên thiết bị.


*

Người dùng có thể kiểm tra kĩ năng Ghi screen đã đạt thêm hay chưa bằng cách mở Trung tâm tinh chỉnh lên và lựa chọn phần bao hàm của. Nếu hào kiệt quay màn hình đã được thêm thành công xuất sắc thì vẫn hiển thị tại mục này và tất cả dấu trừ màu đỏ hiển thị.

Bước 3: Khi mong muốn quay màn hình hiển thị iPhone có tiếng, người dùng mở Trung tâm điều khiển và tinh chỉnh lên.

– cùng với iPhone gồm trang bị nút Home: Kéo màn hình từ bên dưới lên để mở Trung trung tâm điều khiển.

– với iPhone trang bị Face ID: Kéo từ góc trên mặt phải màn hình hiển thị xuống để mở Control Center.


*

Bước 4: dìm nút Ghi màn hình, kế tiếp trên màn hình sẽ hiển thị nút đếm ngược 3 giây trước khi ban đầu quay màn hình iPhone. Lúc nút Quay màn hình chuyển trạng thái red color có nghĩa đoạn phim quay screen đang được ghi.


*

Bước 5: sau khi quay xong, bạn mở lại trung tâm điều khiển và chọn hình tượng Ghi màn hình để ngừng quay video. Video clip sau khi quay sẽ được lưu vào mục Ảnh bên trên iPhone.

2. Biện pháp quay screen iPhone trên game ios 13, 14, 15

Tương tự bên trên iOS, người tiêu dùng hệ quản lý và điều hành từ tiện ích ios 13 trở lên cũng rất có thể dễ dàng quay đoạn phim màn hình. Fan dùng chỉ cần kích hoạt tài năng quay screen tại Trung trọng tâm điều khiển. Chi tiết công việc thực hiện như sau:

Bước 1: Mở mục thiết đặt >> lựa chọn Trung trung khu điều khiển.


*

Bước 2: Kéo xuống chọn mục Điều khiển khác >> chọn anh tài Ghi màn hình >> bấm vào dấu cộng màu xanh để thêm hào kiệt vào Trung chổ chính giữa điều khiển.


Sau khi hoàn tất download đặt, tín đồ dùng hoàn toàn có thể kiểm tra tại mục Điều khiển được bao hàm đã hiển thị khả năng quay màn hình chưa.

Bước 3: Khi muốn quay màn hình hiển thị iPhone có tiếng hoặc không tồn tại tiếng trên ios 13 trở lên, người dùng vuốt màn hình iPhone để mở Trung tâm điều khiển rồi chọn hình tượng Ghi màn hình. Màn hình hiển thị sẽ được đánh dấu sau khi hiện nay nút đỏ cùng đếm ngược 3 giây.


Bước 4: sau khoản thời gian quay ngừng màn hình, các bạn mở lại trung tâm điều khiển và nhấn lựa chọn nút Ghi màn hình thêm một lần nữa để ngừng quay màn hình.

Xem thêm: Cách Chữa Tụ Dịch Màng Nuôi Nhưng Không Ra Máu (Tại Sao?) Tụ Dịch Màng Nuôi Có (Nguy Hiểm) Không


Video quay màn hình iPhone sẽ được tự động xuất với lưu trên thư mục Ảnh của iPhone. Bạn dùng có thể xem cùng chỉnh sửa đoạn clip quay màn hình tại thư viện hình ảnh và video.

3. Sử dụng ứng dụng quay đoạn phim màn hình iPhone AirShou

Trên đa số thiết bị iPhone gắng hệ trước ko được thứ sẵn kỹ năng quay clip màn hình thì có thể tham khảo sử dụng phần mềm AirShou luôn tiện ích. Ứng dụng này chất nhận được người dùng đánh dấu màn hình mau lẹ và solo giản. Mặc dù nhiên, hiện áp dụng AirShou không có sẵn trên phầm mềm Store nên người tiêu dùng cần cài file .ipa về sản phẩm để cài đặt theo công việc sau:

Bước 1: Tải ứng dụng AirShou cùng Cydia Impactor về sản phẩm tính.


Bước 2: liên kết iPhone với máy vi tính bằng cáp Lightning rồi mở vận dụng Cydia Impactor lên với kéo tệp tin AirShou.ipa đã tải về vào vận dụng này.


Bước 3: Đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID trên iPhone của chúng ta >> lựa chọn OK để cài đặt ứng dụng cho điện thoại.


Bước 4: trên iPhone, người dùng cấp phép setup ứng dụng ngoài phầm mềm Store mang lại máy bằng phương pháp vào thiết lập >> chọn cài đặt chung >> lựa chọn mục cấu hình hoặc thống trị thiết bị >> lựa chọn Tin cậy/Trust để cài đặt và cài đặt ứng dụng.


Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng AirShou mang đến iPhone, bạn cũng có thể quay màn hình iPhone bằng ứng dụng như sau:

Bước 1: Khởi động vận dụng AirShou trên điện thoại.

Bước 2: lựa chọn Record >> ở vị trí Orientation chọn chính sách quay dọc hoặc ngang >> tại vị trí Resolution, người tiêu dùng chọn độ sắc nét theo ý muốn.


Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong, bạn chọn Next Step.


Bước 3: xoay lại màn hình hiển thị chính của iPhone cùng mở Trung chổ chính giữa điều khiển, trên mục Air Mirroring lựa chọn AirShou để khắc ghi màn hình tức thì lập tức.


Bước 4: lúc quay xong, dìm Stop để dừng lại quay màn hình hiển thị iPhone.

Bước 5: Để lưu video vào Camera Roll, hãy chọn hình tượng Video Manager tại góc phải màn hình hiển thị >> lựa chọn file đoạn phim vừa quay ngừng >> lựa chọn Save khổng lồ Camera Roll.


Chỉ với một vài làm việc đơn giản, người dùng đã có thể dễ dàng xoay lại video clip màn hình iPhone bằng ứng dụng AirShou.

Giải đáp thắc mắc khi quay đoạn phim màn hình iPhone

1. Quay screen iPhone được bao lâu

Thời lượng quay màn hình hiển thị iPhone hiện nay không giới hạn, chỉ tùy thuộc vào dung lượng bộ lưu trữ trên máy hoàn toàn có thể lưu trữ được bao nhiêu dữ liệu. Khi bộ nhớ iPhone đầy, bạn sẽ không thể ghi thêm hoặc lưu trữ dữ liệu mới cho iPhone.

2. đoạn phim quay màn hình hiển thị iPhone giữ ở đâu

Video quay màn hình iPhone sau khi quay kết thúc thường được lưu tại mục Ảnh trên iPhone. Bạn dùng có thể xem lại hoặc chỉnh sửa video trong áp dụng Ảnh.

3. Lỗi quay màn hình iPhone bị mất tiếng

Hiện phần đông các sản phẩm iPhone của táo đều trang bị kỹ năng quay màn màn hình mặc định tất cả tiếng hoặc ko tiếng, tùy vào người dùng tùy chỉnh thiết lập tính năng lúc quay phù hợp.

4. Tại sao quay màn hình hiển thị iPhone không lưu được

Lỗi video quay màn hình hiển thị iPhone không giữ được có thể do bộ nhớ điện thoại đang đầy, không ghi thêm được dữ liệu. Tại sao do một trong những lỗi phần mềm khác như xung đột, lỗi phần mềm hoặc do điện thoại thông minh bị hỏng hỏng linh kiện phần cứng bởi vì va chạm, rơi vỡ… ảnh hưởng đến nhân kiệt trên iPhone.

Trên đó là tổng hợp một trong những cách quay video clip màn hình iPhone có giờ và không tồn tại tiếng được sử dụng phổ biến nhất hiện tại nay. Bạn dùng hoàn toàn có thể tham khảo cách thực hiện phù hợp với thiết bị sẽ sở hữu, cũng như nhu ước sử dụng của bản thân nhé!