Quản trị cuộc đời lê thẩm dương

-

Khoá học tập Quản Trị Cuộc Đời - tiến sỹ Lê Thẩm Dương giúp cho bạn tìm được lẽ sống, biến hóa lối tứ duy và có tác dụng việc của chúng ta một cách tích cực và kết quả hơn.

Bạn đang xem: Quản trị cuộc đời lê thẩm dương


*

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Mỗi con người là một trong kỳ quan liêu của chế tác hóa, luôn luôn tiềm ẩn nguồn năng lực và sức khỏe riêng. Mặc dù nhiên, phần lớn con người luôn nhìn ra bên ngoài với số đông xung hốt nhiên và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau hàng ngày và chính điều này đang tước dần sức mạnh bên trong họ. Ít ai biết rằng tăng cường sức bạo phổi nội tại của chính mình là yếu đuối tố ra quyết định thành công đến cuộc đời.

Từ bao đời nay, khi nói đến quản trị, fan ta thường nói đến quản trị non sông hay cai quản trị doanh nghiệp, chứ không nhiều ai kể tới “quản trị cuộc đời”. Quản lí trị cuộc đời là phương pháp thức họ lãnh đạo, làm chủ chính mình như vậy nào để có được cuộc sống như mong muốn muốn. Đó là rất nhiều điều đặc biệt quan trọng cho cuộc sống nhưng lại chưa hoặc cực kỳ ít được dạy dỗ ở trường lớp. Peter Drucker, tín đồ được coi là “cha đẻ” của cai quản trị marketing hiện đại, có nói: “Một nước nhà muốn phân phát triển, đất nước đó rất cần được được quản trị tốt; một doanh nghiệp ao ước lớn mạnh, công ty đó cần phải được quản ngại trị tốt; một gia đình muốn hạnh phúc, gia đình đó nên được quản ngại trị tốt; và cũng như vậy, một cuộc sống muốn thành công, thành đạt, cuộc đời đó cũng cần phải được quản lí trị tốt”.

Với ước ao muốn chia sẻ những kiến thức, tay nghề giúp các doanh nhân định vị lại bao gồm mình và cuộc sống mình, biết trân trọng và yêu dấu hơn những giá trị riêng của bản thân để tự tin quản trị cuộc đời, quản ngại trị doanh nghiệp, Trường đào tạo và huấn luyện doanh nhân PTI tổ chức triển khai chương trình đào tạo “Quản trị cuộc đời” với phong cách đào sản xuất khác biệt, mới lại của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương để giúp học viên thu nạp và thế đổi bạn dạng thân một cách dễ dàng và thành công xuất sắc hơn.

Xem thêm: Quần Áo Kiểu Cho Người Lớn Tuổi, Kiểu Áo Cho Người 60 Tuổi Cao Cấp, Nên Mua Ở Đâu

Đối tượng tham giaCấp lãnh đạo các doanh nghiệpQuản lý các Phòng Ban cung cấp hàng, Marketing, tởm doanh, …Các cá thể có mong muốn “Quản trị cuộc đời”Mục tiêu lịch trình :Năm vững tư tưởng cơ phiên bản về cuộc đời, con người & thành công, hạnh phúc…Kiểm soát quy mô “quản trị cuộc đời” “lãnh đạo phiên bản thân” nhằm “làm mới bản thân”.Trang bị & bổ sung một khối hệ thống lý luận nền tảng gốc rễ về cuộc đời và bé người nhằm giúp cho từng người biến một “triết gia” cho chính cuộc sống của mình.

Mỗi người đều có thời gian trung bình cuộc đời tương tự nhau, nhưng lý do có những người sử dụng nó rất hiệu quả, mọi việc làm, côn trùng quan hệ, kế hoạch của họ đều ở trong dự tính và thuận tiện hơn.

Để giúp mọi tín đồ tìm ra cách tiến hành đi đến cuộc sống thành công, Trường người kinh doanh PTITiến Sĩ Lê Thẩm Dương đã thiết kế chương trình huấn luyện và đào tạo “Quản trị cuộc đời” cung ứng những kỹ năng quan trọng để tín đồ học bao gồm thể tùy chỉnh thiết lập được kế hoạch cuộc đời một cách nghiêm túc và tự dưng phá.

Khóa học bao gồm 4 học phần đi sâu vào hầu như nền tảng cũng giống như kỹ năng quan trọng để người học nạm được phép tắc quản trị cuộc đời thành công:

TTHọc phầnNội dung đưa ra tiết
1Một số khái niệm gốc rễ về quản ngại trị cuộc đờiHiểu được phần nhiều khái niệm với cách vận dụng những định nghĩa cơ bản trong cai quản trị cuộc đời:Thế làm sao là ”con người“? vậy nào là “khai sáng”?Thế làm sao là ”tự do” ? cầm cố nào là “văn hóa”?Thế nào là ”Thành công”, cầm cố nào là “hạnh phúc”?Thế nào là cuộc sống “đáng sống”?
2Mô hình quản Trị Cuộc ĐờiThấu hiểu bạn dạng thânTìm kiếm tham vọng và Lẽ sốngNăng lực cơ bản của mỗi cá nhânGiá trị nền tảng
3Hành độngÝ chíThái độ lao độngPhương pháp luậnCác để ý trong hành động
4Một số khả năng sống để quản trị cuộc đời thành côngKỹ năng giải quyết và xử lý vấn đề cùng ra quyết địnhTư duy tích cực và nguyên tắc 1/99 – khả năng vượt qua nghịch cảnh

Biên tập: Trường doanh nhân PTI


LỊCH KHAI GIẢNG KHÓA HỌC

Lịch khai trường tại Hà Nội

Lịch khai trường tại tỉnh thành


THÔNG TIN KHÓA HỌC

học phí: 1,800,000 đ phí tổn ưu đãi: 1,000,000 đ (Bao gồm: Đào tạo, tiệc trà, tài liệu, in ấn, giảng viên, hội chứng nhận, VAT) Mức chi phí ưu đãi vận dụng khi:Đăng ký kết trước khai học 15 ngàyĐăng cam kết từ 3 học viênLà học viên thân thương PTI