Phương thanh đàm vĩnh hưng

-

(xeotocaocap.com) – nói tới chuyện bùa ngải trong showbiz, có lẽ nhiều người còn nhớ cho scandal Phương Thanh tố Đàm Vĩnh Hưng dùng bùa ngải để hại mình.


Ông hoàng nhạc Việt – Đàm Vĩnh Hưng có thời điểm dính vào tin đồn chơi ngải rồi bị ngải quật. Chuyện bắt nguồn từ các việc ca sĩ Phương Thanh nói rằng bản thân bị bà bầu con một fan đồng nghiệp thân thương “chơi xấu”. Cụ thể ở đây, cô bị nhức nhức khắp người, sức khỏe suy sút trầm trọng, cần yếu chạy show như bình thường. Đáng nói, sau khi gặp “thầy” thì thanh nữ ca sĩ biết rằng mình bị nghịch ngải.

Bạn đang xem: Phương thanh đàm vĩnh hưng


*

Thực tế, Phương Thanh không còn chỉ chính danh ai, song dư luận vẫn nghi ngại Mr.Đàm. Tại sao là bởi tiếp nối không lâu, trường đoản cú hai bà bầu thân thiết, họ bỗng nhiên tránh mặt nhau, không hỗ tương nữa. Trước đó, bọn họ từng rất thân thiết, tuy nhiên lại bất thần tuyên ba thẳng thừng rằng việc cạch mặt đối phương.

Thậm chí, chị em “Chanh” còn nói: “Chuyện huề nhau không khi nào có. Cùng với tôi, gương sẽ vỡ không lúc nào có chuyện lành. Tuy nhiên, chúng ta có thể dẹp nó sang trọng một mặt nếu gồm thể, còn khả năng ban đầu hay liên tiếp một quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng là không lúc nào có”.

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, anh cũng thẳng thừng: “Tôi thấy không cần thiết làm hòa với cô ấy. Nó không với lại tiện ích gì, câu hỏi ai nấy làm, cuộc đời ai fan đó sống”.

Xem thêm: Shop Bán Vòng Tay Cao Su - Vòng Tay Cao Su Nam Chất Lượng, Rẻ Bất Ngờ, Tiết


*

*

Cũng sau thời gian đó, Đàm Vĩnh Hưng liên tiếp dính vào đa số lùm xùm không đáng có. Từ các việc hôn nhà sư trong buổi khiến quỹ cho Wanbi Tuấn Anh, đến bất đồng quan điểm với nhạc sĩ kỳ cựu Nguyễn Ánh 9, rồi rầm rĩ tại đám tang đại tướng tá Võ Nguyên Giáp, make up thành chưng sĩ như ý cát tường – kẻ giết fan rồi phi tang xác trong vụ án chấn đụng một thời…


*

Có nhiều tin đồn thổi đại rằng Đàm Vĩnh Hưng không kiểm soát được hành vi của mình. Ác ý hơn, bạn ta còn đồn nam ca sĩ bị ngải quật. Đáp lại, vua nhạc Việt cực kỳ bức xúc, nhờ pháp luật can dự nhằm đòi lại danh dự cho mình.

Mãi cho đến năm 2018, sau thời gian dài cạch phương diện nhau, Phương Thanh với Đàm Vĩnh Hưng new lần đầu mở ra chung trên một sự kiện. Cả nhì còn phấn khởi chụp ảnh cùng, khiến cho nhiều tín đồ tin rằng họ đã có tác dụng hòa.


*

Về phần Đàm Vĩnh Hưng, sau thời gian im lặng khi bị tố chơi bùa ngải cũng đã lên tiếng. Anh đến biết, thôn hội tân tiến có những người chơi bùa ngải, song mình chưa khi nào tin chuyện đó. Trong một cuộc bỏng vấn, anh thẳng thắn nói tới chuyện này: “Bản thân Hưng là tín đồ theo Đạo Công giáo. Trên đời này, không có tôn giáo như thế nào dạy chúng ta hại người khác cả. Hưng ngạc nhiên và mắc cười cợt khi dấn được tin đồn thổi mình nghịch ngải, làm cho tiêu tan sự nghiệp tín đồ này, hại tín đồ kia. Hưng không có đủ sức mạnh để triển khai điều đó đâu. Hưng thấy mấy tín đồ đó bị cổ lỗ sĩ quá…

Hưng chỉ nói vậy này thôi, cuộc sống đời thường này chúng ta phải thượng tôn pháp luật. Ví như ai có dẫn chứng về câu hỏi Hưng chơi bùa ngải, thì hãy mang hội chứng cứ đó ngồi trước phương diện công an. Và kêu công an bắt Hưng đi. Tuy thế Hưng chờ hoài không thấy công an nào tới tìm mình hết…

Riêng Hưng thì chưa bao giờ tin chuyện bùa ngải. Hưng thấy bản thân sống không được thời gian để triển khai việc, không đủ thời gian để ngủ một giấc đầy đủ, xuất xắc ngồi nói chuyện 15 phút với người mẹ mình, em mình thôi cũng ko có. Thì sao Hưng bao gồm thời gian để làm mấy chuyện thiếu hụt khoa học, u mê như vậy. Hưng xác minh là mình không tin chuyện bùa ngải!”.


Sự thật chuyện Hoài Linh dùng bùa ngải nhằm nổi tiếng

(xeotocaocap.com) – nói đến chuyện vai trung phong linh vào showbiz Việt, Hoài Linh là cái brand name không thể không nhắc đến. Không phần đông là nghệ sĩ lớn, được nhiều người kính trọng, “anh Bốn” còn thường thêm với những mẩu chuyện mang hơi hướng trung ương linh, có phần khó giải thích.