Phim về phan kim liên

-

Phim Kim Bình Mai – Phan Kim Liên phim luân chuyển quanh nhân đồ Tây Môn Khánhsinh ra trong một mái ấm gia đình thượng lưu phú quý ở quận Thanh Hà vào thờinhà Tống. Phụ thân cậu là Tây Môn Quỳ, một người bọn ông cả đời luôn tìm kiếmkhoái cảm tình dục, phớt lờ các giá trị đạo đức.

Ông vô cùng mực yêu quý mẹ của Khánh, nhưng lại bà bệnh nặng qua đời lúc cậu tuổi còn niên thiếu.Sau khi bà bầu mất, phụ thân cậu dẫn cậu vào căn phòng quan trọng đặc biệt của ông, ở kia đầy gần như thứ tương quan về tình dục, bao gồm sách, tranh ảnh, rượu,…

Ông nói rằng “cha đã đạt cả đời để nghiên cứu và phân tích vềÁi Ân Đạo” và nói rằng khi cậu lớn sẽ truyền hết mang đến cậu phần đông thứ.

Có Thể các bạn sẽ Thích cùng Kim Bình Mai Phan Kim Liên

► Xem: Phan kim Liên dềnh dàng trộm thuộc Tay môn khánh

► Phim phim tình cảm: https://xeotocaocap.com/phim-tinh-cam 18/

► Phim 18 kịch tính:  https://xeotocaocap.com/phim-tinh-cam 18/

Cậu vẫn hỏi: “làm sao con rất có thể làm cho thanh nữ thỏa mãn”, thân phụ cậu trả lời: “cần một cơ thể khỏe mạnh, mộtdương vậtcứng cáp cùng dẻo dai”, nhưng mà ông cũng nhấn mạnh vấn đề về phụ nữ: “điều quan trọng nhất là thu phục trái tim và niềm tin của họ”.

Bạn đang xem: Phim về phan kim liên


*
*
*
*
Phim Kim Bình Mai Phan Kim Liên trọn bộ 2009 Full HD

Thời gian sau, phụ vương anh có thể chấp nhận được anh đi chu du thiên hạ nhằm tìm vợ, một gia nhân thương hiệu Trúc vác hành lý đi cùng, trê tuyến phố chu du họ gặp mặt nạn trên một chân núi, ngất xỉu với bị sốt cao. Sáng sớm một đoàn sư ni ngang qua đã cứu họ đưa về chùa Ngọc Phật Đền.

Họ được chăm lo hai ngày sau thì phục sinh rồi tạm biệt sư trụ trì để liên tiếp lên đường.

Xem thêm: Trọn Bộ Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 Unit 1 What'S Your Address?

Trong số những ngày sinh sống chùa, Khánh đã tất cả tình cảm với một ni cô tên Nguyệt, sau khoản thời gian họ tách chùa, ni cô sẽ trốn chùa để đi theo họ.

Trên mặt đường theo xua đuổi cô bị cha người đàn ông bắt và địnhhãm hiếpcô, dịp đó vì chưng để quên một mặt hàng tại chùa buộc phải Tây Môn Khánh quyết định quay lại, nhờ kia Khánh đã nghe thấy giờ đồng hồ kêu cứu vãn của Nguyệt, anh cứu vớt cô và với cô về nhà. Phụ vương anh đang tổ chứchôn lễcho họ. Vài ba ngày sau, ông từ trần do căn bệnh nặng, toàn cục gia sản để lại cho Khánh.

Khác với phụ vương mình, Tây Môn Khánh bước đầu giao du với những quan lại. Một ngày nọ, anh đến dự hội mừng nhậm chức của vị quan mới họ Quảng. Vào buổi tiệc anh vẫn gặpPhan Kim Liên, lúc này là một nô tỳ của Quảng gia, tầm 13, 14 tuổi. Cô bị Quảng phu nhân tấn công tại buổi tiệc vày ghanh ghét sự bắt mắt của cô, cùng nguyên nhân chính là do sự chăm chú của nhiều người dành cho Kim Liên khiến cho bà nặng nề chịu.