Thiên tài lang băm

"Thiên Tài Lăng Băm" triệu tập khắc họa nhân vật Yong Pal (Joo Won) cùng nguyên nhân vì sao anh lại chấp nhận một cuộc sống thường ngày trong bóng buổi tối với vấn đề chữa trị cho những thành viên trong những băng team xã hội đen thay vì chưng một cuộc sống bình lặng với tương lai tươi tắn của một bác bỏ sĩ. Quanh đó ra, bộ phim truyền hình còn được đi đầu đầy bất thần với tai nạn và mẩu truyện phía sau phái nữ thừa kế bí ẩn Han Yeo Jin (Kim Tae Hee) lâm vào tình thế tình trạng thực vật đang được canh phòng chặt chẽ trên tầng 12 của bệnh viện Hanshin. 

Thiên tài lang băm - vietsub nhắc về tại sao mà bác bỏ sĩ Yong Pal biến lăng băm, trị trị cho những băng team xã hội đen cùng chuyện tình với Yeo Jin.

Bạn đang xem: Thiên tài lang băm


Bác Sĩ Nhân Ái khai thác cuộc sống đời thường của chưng sĩ và bệnh nhân tại một cơ sở y tế nhi, và cũng đề cập mang đến câu chuyện tình cảm đẹp giữa Min Jae và Yoon Seo.


Bác Sĩ John lấy bối cảnh ở khoa gây mê, đề cập về giáo sư Yo Han và bác sĩ thực tập si Young cùng tìm ra lý do gây khổ cực ở những bệnh nhân nan y.


Tìm lại bao gồm mình là mẩu truyện kể về vị Hyun thuộc cố gắng hệ tài phiệt vật dụng 3 cơ mà lại bị nhiều nhân cách, với 7 tính biện pháp khác nhau.


Thư ký kết Kim sao thế? chuyển phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon với cô thư ký Kim mày So.


Danh Y Vượt thời gian xoay xung quanh Jin Hyuk là một trong những nhà phẫu thuật thần gớm thiên tài. Bất chợt một ngày, Jin Hyuk bị dịch chuyển ngược về 150 năm trước.


Người Thầy Y Đức 2 nhắc về bác sĩ nhân tài lập dị, Boo Yong Joo (giáo viên Kim) được để trong toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Je Ha, cựu quân sĩ nay phát triển thành vệ sĩ cho vk một quan tiền chức với mật danh K2. Từ đây, anh bị cuốn vào phần đông âm mưu, tội ác vùng quan trường.


Hậu Duệ mặt Trời luân chuyển quanh vượt trình cách tân và phát triển tình cảm và ý thức yêu nước của Yoo Shi Jin cùng Kang Mo Yeon.


Gã Khờ chuyển phiên quanh Kang Ma Roo bị người yêu cũ bội nghịch nên lợi dụng Seo Eun Gi, một cô gái mất trí nhớ, để trả thù.


"Pinocchio" luân phiên quanh câu chuyện tình cảm và các bước của những thanh niên mới vào nghề làm phóng viên.


"Pinocchio" - Vietsub luân chuyển quanh câu chuyện yêu đương và các bước của những thanh niên mới vào nghề có tác dụng phóng viên.


Người quá kế chuyển phiên quanh chuyện tình tay ba giữa bạn thừa kế Kim Tan, Choi Young vì và cô bé lọ lem phụ vương Eun Sang.


​Oan gia phòng cấp cứu là câu chuyện yêu đương trong giới y học của cô ý nàng chuyên gia dinh dưỡng Jin Hee và quý ông sinh viên ngành đồng nhất Min.

Xem thêm: Những Điều Cần Biết Khi Bị “Sốt”, Làm Gì Khi Trẻ Bị Sốt


​Âm Thanh tù túng (Voice - phần 1) luân chuyển quanh việc khảo sát án của "Đội tiếng Vàng". Họ đón nhận cuộc gọi, mang lại hiện trường với phát chỉ ra nhiều thực sự kinh hoàng.


Nhà tôi là duy nhất xoay quanh mẩu truyện của ​Oh Bom với Kang Maru cùng mất cha mẹ trong một ngày vị tai nạn.


Người phụ vương vô hình nói về Son Il Gun sau thời điểm chết vẫn mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong khoảng 49 ngày để chăm lo con gái.


Cây táo Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống thường ngày riêng để chăm sóc các em, nhưng những người em luôn không kết thúc gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp xem sớm trước 5 ngày.


Thuộc thể một số loại phim thanh xuân, hốt nhiên Tìm Thấy Cậu xoay quanh Eun Dan Oh cùng hành trình chuyển đổi cuộc đời giả dụ tìm ra đàn ông trai khiến cho cô rung động.


Bộ phim Pháp Y Tần Minh: triệu chứng Từ Vô Thanh là cơn ác mộng của vụ án 15 năm trước một lần nữa xuất hiện thêm dấy lên sự hoang mang bao trùm thành phố Long Hương. Diễn biến gây án và hầu hết thứ liên quan đều sở hữu những điểm sáng trùng khớp mang đến đáng sợ. Rốt cục là tên gọi giết tín đồ mô bỏng lại vụ án năm đó hay 15 năm trước cảnh gần kề đã bắt nhầm người? nam giới trai Tần Minh thông minh nhạy bén vượt qua bóng black ám hình ảnh tuổi thơ trở thành một đơn vị giám định y học tài ba. Vụ án nổ ra khiến cho những cơn ác mộng và cam kết ức của Tần Minh sẽ quay trở lại.


Thư Sinh trơn Đêm nhắc về phái mạnh trai ma cà long Kim Sung Yul bắt buộc ẩn danh dưới nhân dạng con người để kiêng sự truy sát của các binh sĩ làm việc thời Joseon.


Vua bánh mì Kim Tak Goo luân chuyển quanh đàn ông ngoài hôn thú của quản trị của tập đoàn Geo Seong cùng rất niềm sức nóng huyết đắm đuối của cậu về bánh mì.


Mouse Kẻ Săn fan là bộ phim truyện tội phạm liên quan đến căn bệnh xôn xao nhân giải pháp chống đối làng mạc hội cùng với màn tái xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi.


Nữ hoàng Seon Deok nói về giai thoại của nàng tiểu thư Deokman là người vợ hoàng trước tiên trong lịch sử Hàn Quốc.


Khách Sạn túng thiếu Ẩn nói về cô bé xinh đẹp, tài giỏi Jang Man-Wol là SEO của khách sạn del Luna, chỗ hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh.


Câu chuyện tình cảm giữa một bác bỏ sĩ kỹ năng mắc “Hội triệu chứng Ký Ức Lọ lem” với Gong Ma Sung - fan thừa kế của bạn Sunwoo.


Nàng Dae Jang Geum được dựa trên mẩu truyện có thiệt về cô gái Jang Geum, ngự y người vợ hoàng gia đầu tiên của Triều đại Joseon.