Hội phát cuồng vì siêu nhân

-

Chắc hẳn ai trong họ cũng từng một lần mong ước trở thành anh hùng siêu nhân để đảm bảo an toàn thế giới. Trong bài viết lần này, bản thân sẽ reviews đến các bạn 10 bộ phim siêu nhân Mỹ đang từng gắn sát với tuổi thơ của biết từng nào người. 


Siêu nhân khủng long thời tiền sử – Mighty Morphin power Rangers

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 1993Thời lượng: 156 tập, 30 phút/tậpĐiểm IMDb: 6.5/10

Siêu nhân khủng long là bộ phim kể về hành trình dài những binh sỹ trẻ tuổi đã áp dụng sức mạnh của mình để chống lại những gia thế muốn phá hủy Trái Đất.

Bạn đang xem: Hội phát cuồng vì siêu nhân

Đội binh lực trẻ tuổi tất cả 5 thành viên với năm cá tính khác nhau. Mỗi người giữ đến mình đầy đủ vũ khí không giống nhau: Jason Lee Scott (Austin St. John) thực hiện kiếm, Zack Taylor (Walter Emanuel Jones) thực hiện rìu, Billy Cranston (David Yost) sử dụng giáo, Trini Kwan (Thuy Trang) download vũ khí từ bỏ răng hổ, Kimberly Hart (Amy Jo Johnson) sử dụng cung tên.

*
Từ trái sang: Billy, Trini, Jason, Zack và Kimberly

Họ tập hợp sức mạnh lại cùng với nhau để cản lại hai quyền lực hung ác là Rita (Barbara Goodson) và pháp sư Lord Zedd (Robert Axelrod). Cùng đón coi phim cùng theo dõi hành trình dài chống lại những thế lực đen tối của những chiến binh siêu nhân anh hùng khủng long bạn nhé!

*
Rita

Siêu nhân thời hạn – power nguồn Rangers Time Force

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2001Thời lượng: 40 tập, 30 phút/tậpĐiểm IMDb: 7/10
*
Poster phim power nguồn Rangers Time Force

Siêu nhân thời gian kể về hành trình dài các binh sĩ Power Rangers nghỉ ngơi năm 3000 đã quay ngược thời hạn về năm 2001 nhằm truy bắt tên tù nhân nguy hiểm có chức năng xuất hiện tại vào bất cứ thời khắc nào nhưng mà hắn muốn.

Ransik – một tên tù giết bạn nguy hiểm đã bị cơ quan công an Time Force bắt giữ và kết án chung thân. Tuy nhiên, hắn lại kịp bỏ trốn về năm 2001 vào đúng ngày kết án.

Trên mặt đường trốn thoát, Ransik đã ra tay sát hại Alex (Jason Faunt) – một nguồn Ranger trong khoảng time Force. Thời điểm này, Jennifer (Erin Cahill) cùng các đồng nghiệp của mình tại Time Force đã đưa ra quyết định phá vỡ quy tắc, quay ngược thời hạn về năm 2001 để truy bắt Ransik.

*
Tên tù Ransik

Không may lúc du hành mang đến năm 2001, các thiết bị biến chuyển hình đã bị khóa, khiến cho họ không thể quay về năm 3000. Cùng nhau dự đoán những tình huống sẽ xẩy ra với các chiến binh thời hạn này tại vượt khứ cùng với những khác biệt về thừa nhận thức và văn hóa nhé!

*
Jennifer – anh hùng siêu nhân hồng

Siêu nhân gao Mỹ – power nguồn Rangers Wild Force

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2002Thời lượng: 40 tập, 30 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.3/10

Siêu nhân Gao Mỹ nhắc về chuyến phiêu bạt của Cole Evans – cánh mày râu trai hình thành trong một cỗ tộc trong rừng. Anh đã cùng bốn dị nhân khác chống lại âm mưu của những gia thế đang muốn hủy diệt Trái Đất.

*
Cole Evans

Cole Evans (Ricardo Medina Jr) tách xa bộ tộc của mình để đặt chân đến thị xã Turtle Cove. Tại đây, anh vẫn vô tình bắt gặp hòn đảo lơ lửng Animarium – một quần đảo chỉ bao gồm trong thần thoại cổ xưa và là vị trí ở của các siêu thú và công chúa Shayla (Ann Marie Crouch).

*
Công chúa Shayla

Dưới sự hỗ trợ từ mức độ mạnh của các siêu thú, Cole cùng những người bạn khác bao hàm Taylor (Alyson Kiperman), Max (Phillip Jeanmarie), Alyssa (Jessica Rey) với Danny (Jack Guzman) tập hợp ngăn chặn lại Orgs – những con thú vật có sừng hung ác đang nỗ lực tiêu diệt loài người, làm cại trị Trái Đất.

Cùng đón xem đa số diễn đổi mới tiếp theo vào hành trình tiêu diệt cái ác của họ các bạn nhé!

*
Biệt đội siêu nhân anh hùng gao Max, Danny, Cole, Taylor cùng Alyssa (từ trái sang)

Siêu nhân cuồng phong – power nguồn Rangers nin-ja Storm

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2003Thời lượng: 38 tập, 30 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.4/10
*
Poster phim siêu nhân cuồng phong

Siêu nhân cuồng phong kể về hành trình ba học sinh của học viện chuyên nghành Wind Ninja chống lại đội quân của bậc thầy ninja Lothor, đem lại tự do cho thành phố cảng xanh Bay.

Shane Clarke (Pua Magasiva), Tori Hanson (Sally Martin) và Dustin Brooks (Glenn McMillan) là gần như sinh viên của học tập viên Wind Ninja. Một ngày, học viện của chúng ta bị tấn công bởi Lothor (Grant McFarland). Cả tía đã may mắn trốn thoát ra khỏi sự bắt thân của tên pháp sư tàn ác. Họ cùng thầy của chính mình Kanoi Watanabe (Grant McFarland) trốn tại ninja Ops bên dưới lòng đất.

*
Tori, Shane với Dustin (từ trái sang)

Tại đây, cả ba đã được thầy của bản thân trao mang lại Wind Morphers – nguyên tắc giúp họ hoàn toàn có thể biến thành siêu nhân anh hùng cuồng phong. Cuộc hành trình dài chiến đấu kháng lại lực lượng của Lothor bắt đầu…

Siêu nhân khủng long thời tiền sử sấm sét – power Rangers Dino Thunder

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2004Thời lượng: 38 tập, 30 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.7/10
*
Poster dị nhân anh hùng khủng long sấm sét

Siêu nhân khủng long thời tiền sử sấm sét nhắc về hành trình những sinh viên trẻ sở hữu sức khỏe từ các loài khủng long để kháng lại thủ đoạn muốn chuyển Trái Đất về thời chi phí sử của Mesogog.

Tommy Oliver (Jason David Frank) là một cô giáo của ngôi trường Reefside High. Một ngày, anh cùng cha học trò của chính bản thân mình Conner (James Napier), Ethan (Kevin Duhaney) và Kira (Emma Lahana) cho thăm bảo tàng khủng long. Không may, cả bố đã lỡ tay chạm vào rất nhiều quả trứng khủng long đặc biệt. Sức khỏe từ những trái trứng này đang truyền vào người họ.

*
Ethan, Conner với Kira (từ trái sang)

Biết tất yêu cứu vãn tình hình, Tommy đã tiết lộ thực sự về cha qua trứng và gật đầu huấn luyện cả ba thành những siêu nhân anh hùng khủng long. Sau đó, cả ba đã thuộc Tommy và Trent Fernandez (Jeffrey Parazzo) phát triển thành năm siêu nhân anh hùng khủng long đấu lại gia thế tà ác của Mesogog (Latham Gaines).

*
Giáo sư Tommy Oliver vào hình dạng siêu nhân khủng long đen

Siêu nhân DEKA – nguồn Rangers S.P.D

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2005Thời lượng: 38 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.6/10
*
Poster siêu nhân DEKA

Siêu nhân DEKA đề cập về hành trình các cảnh sát vũ trụ buộc phải chống lại ráng lực dải ngân hà Troobian để cứu trái đất thoát khỏi nạn diệt vong.

Xem thêm: Kết Thúc Sống Chung Với Mẹ Chồng, Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập Cuối: Dù Vân

Năm 2025, con bạn cùng cùng với người ngoài hành tinh đã tất cả một cuộc sống thường ngày hòa bình với nhau. Tuy nhiên, chủ quyền chưa được bao thọ thì một đế chế có tên Troobian đã chắt lọc Trái Đất làm kim chỉ nam tiếp theo để xâm chiếm. Jack Landors (Brandon Jay McLaren) cùng Elizabeth “Z” Delgado (Monica May) sẽ kéo vào đội siêu nhân B-Squad Rangers.

*
Jack (trái) cùng Elizabeth (phải)

Lúc này, họ sẽ quăng quật qua toàn bộ những khác biệt để hợp tác cùng với nhau dưới sự giúp đỡ của Anubis “Doggie” Cruger (John Tui) – người ngoài hành tinh giống chó để ngăn chặn lại sự xâm chiếm của đế chế Troobian.

*
Anubis “Doggie” Cruger

Power Rangers Operation Overdrive

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2007Thời lượng: 32 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 5.4/10
*
Poster phim siêu nhân xe đua

Siêu nhân xe đua đề cập về hành trình năm giới trẻ cố gắng tìm kiếm viên ngọc phép thuật đã bị đánh mất của tòa lâu đài Corona trước khi các thế lực độc ác khác download được.

Andrew Hartford (Rod Lousich) – nhà thám hiểm sẽ trốn thoát thoát khỏi Corona, lên đường đi tập hợp những bạn trẻ trẻ ưa mạo hiểm cùng tìm cách sửa nguồn ren của họ khiến họ gồm những sức khỏe đặc biệt. Họ bao hàm Mack (James Maclurcan), Ronny (Caitlin Murphy), Will (Samuell Benta), Rose (Rhoda Montemayor) và Dax (Gareth Yuen).

*
Từ trái sang: William, Veronica, Mack, Rose, Dax.

Trong khi đó, Moltor và Flurious – hồ hết kẻ đã trở nên trục xuất thoát ra khỏi Corona cũng đang cố gắng truy tra cứu viên ngọc phép thuật. Giờ đây, những anh hùng siêu nhân sẽ đề nghị chu du vòng quanh ráng giới nhằm mục tiêu tìm ra được tung tích của không ít viên ngọc trước khi những gia thế hiểm ác tê tìm thấy…

Siêu nhân rừng xanh – nguồn Rangers Jungle Fury

Thể loại: Hành động, Phiêu lưuNăm công chiếu: 2008Thời lượng: 32 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 6.5/10
*
Poster dị nhân rừng xanh

Siêu nhân rừng xanh là mẩu chuyện những thanh niên nhận trách nhiệm truy tìm và hàm ấn một vong hồn xấu xa nhằm mục đích ngăn chặn hắn phá hủy hòa bình thế giới.

Casey (Jason Smith) được tuyển lựa để sửa chữa Jarrod (Bede Skinner) – một binh sỹ có bạn dạng tính kiêu ngạo, luôn tìm cách ăn hiếp kẻ yếu. Tiếng đây, Casey sẽ cùng với Theo (Aljin Abella) và Lily (Anna Hutchison) đổi mới những binh sĩ canh giữ Daishi – vong linh xấu xa đã biết thành bắt giữ.

*
Jarrod

Tức giận vì bị loại khỏi đội bảo vệ, Jarrod trở về và tiến công Master Mao (Nathaniel Lees). Không may, anh ta đã vô tình làm vỡ mảng kính cùng giải bay Daishi. Daishi vẫn giết bị tiêu diệt Master Mao và chiếm phần lấy thân xác của Jarrod.

Casey, Theo và Lily kết hợp với hai thành viên mới là Robert (David de Lautour) và Dominic (Nikolai Nikolaeff) trở nên biệt đội anh hùng siêu nhân rừng xanh tìm kiếm tung tích linh hồn Daishi…

*
Dominic, Theo, Casey, Lily với Robert (từ trái sang)

Siêu nhân Samurai – power Rangers Samurai

Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Hài hướcNăm công chiếu: 2011Thời lượng: 46 tập, 22 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 4.9/10
*
Siêu nhân Samurai

Siêu nhân Samurai nhắc về hành trình các chiến binh tìm cách ngăn chặn âm mưu muốn hủy diệt Trái đất của một quyền năng xấu xa với tên Xandred.

Huấn luyện viên Ji đã tập hợp năm member với năm đậm cá tính khác nhau thành một đội dị nhân anh hùng Samurai. Jayden Shiba (Alex Heartman) – thủ lĩnh của nhóm – là 1 trong những người nghiêm túc. Kevin Douglas (Najee De-Tiege)- siêu nhân anh hùng xanh dương – luôn tận tụy với công việc. Mia Watanabe (Erika Fong) – siêu nhân anh hùng hồng có tính bí quyết trưởng thành.

Mike Fernandez (Hector David Jr) – dị nhân anh hùng xanh lá với đậm cá tính nổi loạn, ưa ưng ý sự sáng tạo. với cuối cùng, Emily Stewart (Brittany Anne Pirtle) – siêu nhân anh hùng vàng – là người trẻ con và ngây thơ tuyệt nhất đội.

*
Mia, Mike, Alex, Kevin cùng Emily (từ trái sang)

Sự phối kết hợp của những binh lực với tính cách khác nhau liệu có thành công xuất sắc bắt giữ Xandred tốt không?

Siêu nhân thiên sứ – nguồn Rangers Megaforce

Thể loại: nguồn Rangers MegaforceNăm công chiếu: 2013Thời lượng: 42 tập, 24 phút/1 tậpĐiểm IMDb: 5.7/10
*
Poster anh hùng siêu nhân hải tặc

Siêu nhân thiên sứ đề cập về hành trình những chiến binh trẻ con tuổi dũng mãnh chống lại âm mưu xâm lược Trái Đất của nuốm lực fan ngoài hành tinh Warstar độc ác.

Gosei (Geoff Dolan) với trợ lý của anh ý Tensou (Estevez Gillespie) buộc phải nhận nhiệm vụ chiêu tuyển mộ thêm năm binh sỹ để kháng lại thủ đoạn này. Năm tín đồ họ bao gồm: Troy (Andrew Gray), Gia (Ciara Hanna), Noah (John Mark Loudermilk), Emma (Christina Masterson) và Jake (Azim Rizk). Họ những là đông đảo thiếu niên có ý chí chiến đấu khỏe mạnh mẽ.

*
Jake, Gia, Troy, Emma và Noah (từ trái sang)

Gosei đang huấn luyện những thiếu niên này thành những siêu nhân thành thành thục võ thuật cùng được trang bị vừa đủ các sản phẩm công nghệ tân tiến. Liệu dưới sự chỉ huy của Gosei và sự trợ giúp của Tensou, chúng ta có thành công xuất sắc đánh thắng đội quân của Warstar?

Mình vừa ra mắt đến chúng ta 10 cỗ phim dị nhân anh hùng Mỹ nhưng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy vướng lại những comment về các chủ đề mà bạn có nhu cầu xem để bọn chúng mình tổng hợp. Đừng quên phân chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hay.