Phim giải phóng sài gòn: chục tỉ đồng cho chục ngàn người xem!

-

Điện hình ảnh Quân đội quần chúng. # đã dứt và trình làng phim tài liệu nhiều năm 22 tập về trận đánh tranh giải phóng và chiến tranh đảm bảo Tổ quốc với tên gọi chung “Con đường đã chọn”.


*


Bộ phim tài liệu “Con con đường đã chọn” được Điện hình ảnh Quân team nhân dân triển khai trong khoảng thời hạn 4 năm (2018 – 2021), quy tụ nhóm ngũ hồ hết nhà làm phim siêng nghiệp, nhiều kinh nghiệm tay nghề làm phim về chiến tranh, nối tiếp tư liệu chiến tranh như: NSND Đặng Xuân Hải, NSND Lê Thi, NSND giữ Quỳ, NSƯT Phạm Huyên, nhà Biên kịch Phạm Minh Lợi, Hà Đình Cẩn, Lại Văn Sinh, Lê Ngọc Minh… và cố kỉnh hệ phần nhiều đạo diễn trẻ các nhiệt huyết như: đạo diễn, NSND Nguyễn Hoàng Lâm, đạo diễn Đặng Thái Huyền, Bùi Chí Trung, Phạm Hồng Thắng, Nguyễn Thanh Hùng…

Sự phối kết hợp giữa những thế hệ đã với lại màu sắc mới mẻ, tấp nập và đa dạng và phong phú trong từng tập phim, đồng thời vẫn bảo đảm an toàn được sự thống duy nhất về phong cách cho trọn bộ 22 tập.

Bạn đang xem: Phim giải phóng sài gòn: chục tỉ đồng cho chục ngàn người xem!


*
Hình ảnh trong phim tư liệu "Con con đường đã chọn"
Khởi mối cung cấp từ niềm trằn trọc về cuộc kháng mặt trận kỳ kháng Pháp, kháng chiến chống mỹ giải phóng dân tộc giành độc lập, từ do, thống độc nhất vô nhị Tổ quốc đang lùi xa sát nửa cầm cố kỷ; hai trận đánh tranh bảo vệ biên giới Tây Nam, biên cương phía Bắc, bảo đảm lãnh thổ cùng lãnh hải; giúp đỡ nhân dân Campuchia thoát khỏi nạn khử chủng đã và đang lùi xa vài ba chục năm; nhiều nhà lãnh đạo Đảng, công ty nước, Quân đội, các vị tướng mạo lĩnh thế quân, nhân chứng của những thời kỳ lịch sử dân tộc oai hùng và ai oán đó tới thời điểm này dần đã hết đi…
Bộ phim đề đạt một cách bao gồm hệ thống, với chiếc nhìn bao gồm sử, một cách khách quan về cuộc binh cách giành độc lập, thống độc nhất và đảm bảo an toàn Tổ quốc của nhân dân vn trong thời đại hồ nước Chí Minh.

Xem thêm: Game Angry Birds Những Chú Chim Nổi Giận Dữ, Phim Những Chú Chim Nổi Giận (2016) Hd Vietsub


mỗi tập mang một tên phim riêng, tương ứng với từng sự kiện, từng giai đoạn lịch sử mang thông điệp nhà đề: “Không gia thế nào có thể ngăn cản tuyến đường cả một dân tộc bản địa đã chọn mang đến mình: Độc lập, từ do, Thống nhất khu đất nước. Đó là khát khao ngàn đời của dân tộc Việt Nam, là truyền thống cuội nguồn yêu nước, ý chí kháng ngoại xâm của các bậc tiền nhân và phụ thân ông truyền lại. Khát vọng đó được những con bạn của thời đại hồ nước Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng vẫn vượt qua bao chặng đường đầy hy sinh, gian khổ, kiên định và mưu lược nhằm giành chiến thắng lợi.”
*
bộ phim truyện được thể hiện qua mắt nhìn của bạn lính, đề đạt những lĩnh vực khác của cả nước trong cuộc chiến
Bộ phim tư liệu “Con đường đã chọn” không chỉ hệ thống lại các sự kiện định kỳ sử một trong những chặng đường binh lửa giữ nước, mà cố gắng tìm trong các số ấy điều gì đã tạo sự sức táo tợn Việt Nam; nêu bật tầm nhìn của Đảng cùng sản việt nam trong công cuộc chỉ đạo toàn dân phòng chiến; sự mưu lược của không ít tướng lĩnh cố quân, cùng trên hết là việc hy sinh vô bờ bến của nhân dân, để quốc gia thu về một mối, dân tộc bản địa Việt Nam làm chủ vận mệnh của mình.
*
“Con mặt đường đã chọn” tổng hợp, phân tích các sự kiện lịch sử đồng thời đưa ra các đánh giá, dìm định của không ít học giả, bên báo, nhà quân sự chiến lược và của chính những người trong cuộc ở cả hai chiến con đường về các sự kiện lịch sử đó

Chỉ đạo ngôn từ "Con con đường đã chọn"-Tổng cục chính trị Quân đội quần chúng. # Việt Nam; chủ tịch sản xuất: Đại tá, NSƯT Phạm Tiến Cường- giám đốc Điện hình ảnh Quân nhóm nhân dân. Đây là bộ phim tài liệu dài nhất, đồ sộ nhất của Điện ảnh Quân đội tính đến thời điểm này.