Phim người phán xử tập 7

-

Chỉ một thời gian ngắn sau thời điểm ra tù, "Lão bạo chúa" thiết lập chuộc được những người dân trong Phan Thị, quay lưng phản bội và ám sát ông trùm Phan Quân - Đó là những tình tiết chính trong tập 7 "Người phán xử".

Bạn đang xem: Phim người phán xử tập 7


Ông trùm nể sợ hãi trước sự xuất hiện thêm của "Lão bạo chúa"

Trong tập 6, Chí "Mắt ma" - fan bắn ông quấn Phan Quân đã chủ động liên lạc với Phan Hải để sắp xếp cuộc gặp, nhằm mục tiêu bảo toàn tính mạng cho mái ấm gia đình và vk con. Tuy nhiên, tới phút chót, nhân thứ này đã không xuất hiện.

Tới tập 7 tín đồ phán xử, Chí "Mắt ma" lại một đợt tiếp nhữa liên lạc với nam nhi ông trùm. Tên này phân tích và lý giải lý bởi vì vì bị truy đuổi để khử khẩu cần không thể tới cuộc hẹn. Chí "Mắt ma" yêu ước Phan Hải trả 200 triệu đồng để giúp vợ nhỏ tẩu thoát. Dưới sự lãnh đạo của ông trùm, Phan Hải chỉ đồng ý thỏa thuận với giá một nửa. Không còn sự chắt lọc nào khác, Chí "Mắt ma" gật đầu đồng ý và hẹn chạm mặt ở một khách hàng sạn.

 Phan Hải hiệp thương với Chí "Mắt ma" bên dưới sự chỉ huy của ông trùm. (Ảnh: VTV).

Ông quấn Phan Quân dìm rõ đấy là một âm mưu và khuyên con trai "cẩn thận kẻo sập bẫy". Tuy nhiên, với bạn dạng tính hiếu thắng, thiếu suy nghĩ, Phan Hải gạt phắt đi. Anh ta hăm hở cùng bầy em tới địa điểm hẹn.

Lương "Bổng" xuất hiện thêm kịp thời để gửi lời dặn dò của ông trùm: "Nếu nắm được Chí "Mắt ma", phải tinh ranh giao dịch để có kết quả. Nếu gặp mặt biến thì lui ra ngay, không được quay lưng lại để bọn chúng nó bắn. Trường hợp chạy, chạy lên trên, hoàn hảo và tuyệt vời nhất không được chạy xuống dưới".

Tuy nhiên, một đợt nữa Phan Hải lại ko nghe lời. Anh ta ngông cuồng cho hay, thiếu hiểu biết những gì Lương "Bổng" nói.

Tới vị trí hẹn, Phan Hải chỉ thấy xác Chí "Mắt ma" vào phòng. Ngay khi đó, công an ập tới. Đến thời gian này, Phan Hải bắt đầu cuống cuồng hỏi lũ em về lời dặn dò của phụ vương và làm theo.

Khi an toàn trở về, Phan Hải ko cảm ơn cha mà còn tức giận gọi ông là "kẻ lập dị". Quá thuyệt vọng với đưa nhỏ ngang tàng, ông quấn nói: "Hạnh phúc là bỏ tiền và quyền lực tối cao vào tay mi ư? hạnh phúc mà bao gồm được thuận tiện thì cũng mất đi tiện lợi thôi. Niềm hạnh phúc phải đạt được bằng trí thông minh cùng tài năng của bản thân - nếu như như mi có".

Ông trùm Phan Quân lại một đợt nữa thất vọng với bé trai. (Ảnh: VTV).

Lời nói của thân phụ khiến mang lại Phan Hải trường đoản cú ái. Trong những lúc cãi nhau với người tình, Phan Hải đột nhiên nảy ra ý đi tìm cô tình nhân của Chí "Mắt ma". Tín đồ này khai ra mẫu tên khiến cho Lương "Bổng" giật mình còn ông quấn Phan Quân nên thừa nhận: "Ông ta xứng đáng là sếp của tôi. Fan đó là "Lão bạo chúa" - biệt danh của nỗ lực "chột".

Xem thêm: Lưu Ý Khi Trẻ Bị Rôm Sảy Mẩn Ngứa, Lưu Ý Khi Trị Rôm Sảy Bằng Phương Pháp Dân Gian

Chính người này đứng đằng sau âm mưu ám gần kề Phan Quân, lãnh đạo Phương "Sọ" - fan làm trong Phan Thị ám sát Chí "Mắt ma" và giăng bẫy khi Phan Hải tra cứu đến.

Qua lời nói của ông trùm, rứa "Chột" là fan rất nguy hiểm. Lúc ông với Lương "Bổng" bắt đầu chập chững bước vào giới giang hồ, ông ta đã là 1 kẻ khét tiếng. Hiện nay tại, chỉ sau một thời hạn ngắn ra tù, nuốm "Chột" đã thiết lập chuộc được những người dân trong Phan Thị, cản lại ông trùm.

Thân thế phức tạp của Lê Thành

Trong lúc đó, Lê Thành đi tìm kiếm câu trả lời về thân phận của mình. Theo lời nói của bà Hà, bà bầu của anh thương hiệu là Tuyết, "đẹp có tiếng nhưng cũng tương đối ăn chơi". Tuyết cặp cùng với một đơn vị buôn đã có vk rồi tiếp nối mang thai. Đưa nhỏ vì thế, sinh ra nhưng lại không được thừa nhận.

Khi tìm về người thân của mẹ, Phan Thành nhấn được một vài đồ vật tất cả một cuốn nhật ký, mẫu lược chải đầu, vài ba tấm hình ảnh và một cái túi đỏ túng thiếu ẩn.

Khi hiểu nhật cam kết của mẹ, Lê Thành quan yếu tin được lúc bà thú nhận, bà gồm quan hệ đồng thời với nhì người bọn ông.

Lê Thành hoang đưa về thân gắng của mẹ. (Ảnh: VTV).

Trở về nhà, Lê Thành nhận được nhiệm vụ support cho một khách hàng đặc biệt quan trọng - thế "Chột". Thời gian đầu, ông ta không chịu đựng kể về cơn ác mộng quấy rầy mình từng đêm nhưng bởi sự thông minh, Lê Thành sẽ thuyết phục được ông ta chịu đựng hợp tác.

Khi thế "Chột" chịu mở lời, Lê Thành dìm xét: "Con quỷ ác trong cơn ác mộng đã chiếm đi gần như thứ vào tay ông: Sự nghiệp, bạn tình, may mắn tài lộc và cũng hoàn toàn có thể là cả sự thoải mái nữa. Rồi sau đó, hắn tước đoạt đi mạng sinh sống của ông bằng tương đối nhiều nhát dao".

Lê Thành khuyên vắt "Chột" đề nghị giải thoát cho mình bằng sự tha thứ. Mặc dù nhiên, thay "Chột" chỉ ao ước tìm phương pháp trả thù fan đã gieo mang đến ông ta cơn ác mộng hàng đêm.

Video: Cuộc va trán giữa Lê Thành và vậy "Chột"


Tập 7 tín đồ phán xử kết thúc khi thế "Chột" bất thần xuất hiện tại trước cổng bên Phan Thị và bao gồm cuộc chạm trán đầu tiên với Phan Hải.

Những tình tiết tiếp theo sẽ xuất hiện trong tập 8 Người phán xử, phạt sóng thời điểm 21h30 ngày 14/4 trên kênh VTV3 với được báo năng lượng điện tử xeotocaocap.com Newstiếp sóng trực tiếp.