PHIM MẶT NẠ CÔ DÂU

Thuyết Minh: 28/28Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: Yoon Sung ShikThời Lượng: Số Tập: 28 TậpNăm: 2012View: 328905 lượt xemDiễn Viên: Jo Won, Jin Se Yeon, Shin Hyun Jun, Joo Won, Park Ki Woong
Nội dung phim phương diện Nạ Cô Dâu:

Mặt Nạ Cô Dâu là một bộ phim truyền hình dựa trên câu chuyện về trong thời gian 1930 gồm một hero có thương hiệu là Lee Kang to lớn (Joo Won) có khả năng võ thuật, chiến đấu chống lại Nhật bản trong thời kỳ ở trong địa Nhật Bản.Anh cũng rất được biết đến với tên thường gọi là " khía cạnh nạ cô dâu" bởi anh luôn luôn đeo một mặt nạ để đậy giấu khuôn mặt của mình. Gaksital ";;là trong số những mặt nạ truyền thống nhất là dành riêng đến cô dâu. Trong Phim mặt Nạ Cô Dâu, Lee Kang lớn xuất hiện hiệ tượng không nổi trội, mà lại anh thực sự vận động trong phong trào tự do chống lại chính sách đế quốc Nhật phiên bản trong thời kỳ ám muội nhất của lịch sử hào hùng Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Phim mặt nạ cô dâu

*

Cốt truyện của tập phim truyền hình được chuyển đổi chút ít so với đái thuyết gốc. Mẩu chuyện kể về một người đàn ông tên là Lee Kang-to, một sĩ quan cảnh sát hàn quốc ủy nhiệm của cảnh sát Nhật phiên bản để bội nghịch đất nước của bản thân và cung cấp của Nhật bản trong sự bài trừ của cuộc nổi loạn của hàn quốc Quốc. Xem Phim Mat Na co Dau Trong trách nhiệm của mình, anh phát hiện một người đàn ông đeo mặt nạ nổi tiếng người đeo mạng bít mặt cô dâu truyền thống Hàn Quốc để đương đầu cho độc lập của Hàn Quốc bằng cách ám ngay cạnh cán cỗ chủ chốt của Nhật Bản.

*

Hai đồng đội - Lee Kang-to và Lee Kang-san - sống tại Seoul một trong những năm 1930, bị áp bức đằng sau sự cai trị của Nhật Bản. Kang-to, những em trai, là một ngôi sao đang lên vào lực lượng cảnh sát và làm việc với công an Nhật bạn dạng để thâu tóm "Bridal Mask", một máy cất cánh chiến đấu tự do bí ẩn người chống chọi cho hòa bình mặc Bridal Mask Hàn Quốc. Sau khi cuộc sống thường ngày của Lee Kang-to đang bị đảo lộn, anh đeo loại mặt nạ cô dâu và kungfu bất công và sai trái quyền đối với Nhật bạn dạng trong số đông thời kỳ khuất tất nhất trong lịch sử vẻ vang của Hàn Quốc.

Xem thêm: Đại Tá Nguyễn Văn Bảy (A)

*

Kimura Shunji là 1 trong giáo viên dìu dịu Nhật bản đã mang lại để dạy dỗ ở hàn quốc trái với ý ao ước của phụ vương mình. Ông là bạn bè của Kang-to và share một quan hệ yêu mến với vú em hàn quốc của mình. Ông cũng yêu khốc liệt yêu nước Mok Dan, một người phụ nữ trong tình thân với Kang-to, một thay đổi đó ban đầu thay đổi anh ta thành một người tối hơn.

*

Không chỉ thế, tình cảm mà Kỳ Quyên giành cho mẹ giỏi hình hình ảnh Tô Mẫn Mẫn cùng bạn bà đã chăm sóc mình nghỉ ngơi quê cũng khiến người đọc nghẹn ngào. đều tình cảm thiêng liêng, cao cả như được hòa quấn vào nhau trong câu chuyện, tạo cho sức hút riêng rẽ của nó. Vơi nhàng, sâu lắng nhưng lấn sân vào lòng người. Loại đích nhưng mà câu chuyện hướng tới là chân – thiện – mỹ, vì chưng vậy phát âm nó họ sẽ thấy cuộc sống thật tươi đẹp, ấm cúng tình người. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.