Phim mặn hơn muối tập cuối

-

Kiều nữ không lo phơi nắng, tạo ra hình quê mùa khi hóa thân vào vai cô nàng vùng biển lớn lam lũ, cơ cực.

Bạn đang xem: Phim mặn hơn muối tập cuối


*
38 tập phim Mặn hơn muối bởi vì đạo diễn Nhâm Minh Hiền tiến hành suốt 3 tháng tại Phan Rang. Phim xoay quanh câu chuyện thanh niên tìm giải pháp lập nghiệp, bay nghèo nhờ vào nghề làm muối, trồng nho, chăn nuôi dê...
*
Ngọc Lan đóng vai Thủy, cô gái vùng biển gồm cuộc sống xấu số khi ba bà mẹ chết sớm, một mình tần tảo nuôi 3 em. Trong tình yêu, cô bịtình đầu phụ bạc, đến tín đồ thứ hai, lại gặp mặt sự gây phá của người bà xã cũ. Sau đó, cô bị rộp mặt và ở đầu cuối là bị ung thư não
*
Đạo diễn Nhâm Minh Hiền tin cậy giao mang lại Ngọc Lan mọi vai diễn tư tưởng nặng. Sau phim Thuyền giấy chiếm giải Cánh diều vàng 2013 thì Mặn hơn muối khắc ghi sự hòa hợp tác tiếp theo của đạo diễn với kiều nữ.
*
Bella Mai đóng vai Nguyệt cute và mạnh dạn mẽ. Sau bộ phim truyền hình Mùa oải hương năm ấy, cô được những đạo diễn chú ý nhờ khuôn mặt thanh tú, diễn xuất từ bỏ nhiên.
*
Bảo Sơn liên tục thể hiện nay sở ngôi trường là phần lớn vai diễn độc ác, thủ đoạn. Vào phim, anh khiến Ngọc Lan âu sầu vì bạc bẽo cô và cũng là người gây nên cái bị tiêu diệt của thân phụ cô.

Xem thêm: Ăn Miến Lươn Ở Phố Cổ - (I'M In Love With The Coco Chế)

*
Quang Tuấn thử sức với dạng vai khác hoàn toàn những vai hiền lành lành, thư sinh trước đây. Cùng với lối diễn xuất tưng tửng từ bỏ điệu cỗ ngúng nguẩy đến các giọng nói the thé, quang Tuấn khiến cho nhân thiết bị Khoa tồn tại vừa khinh ghét vừa hài hước.
*
Mặn hơn muốiphát sóng thời điểm 20h vật dụng hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bích Hằng


Ngọc Lan quang quẻ Tuấn Phim Mặn hơn muối


Đọc tiếp


*

Ngọc Lan: "Nếu lẳng lơ một chút, đời tôi sẽ sút khổ"

1 1 300

Nổi tiếng, năng lực và xinh đẹp mà lại đến thời điểm này, người đẹp "Kiều người vợ và đại gia" vẫn chưa tồn tại bạn trai.

"Tiểu tam" Ngọc Anh lên tiếng việc mặc đồ sexy nóng bỏng

0 1

Ngọc Anh cho thấy thêm cô vô tình đọc được bình luận: “Chắc hẳn nghỉ ngơi ngoài đề nghị là "tiểu tam" thì mới phụ trách vai diễn bởi vậy trong phim”.

bạn nữ diễn viên Mỹ đăng hình ảnh khỏa thân sau khi bị tống tiền

0 37

Willow Shields bị kẻ xấu sử dụng hình ảnh khỏa thân nhằm tống tiền. Bởi đó, chị em diễn viên "The Hunger Games" ra quyết định tự share các tấm hình lên trang cá nhân.