Phim kiếm hiệp xem tất cả

Kiếm hiệp ko chỉ là một loại tiểu thuyết của Trung Quốc. Mà còn là một thể loại phim nổi tiếng của đất nước rộng lớn này. Nhưng ko phải tác phẩm võ thuật như thế nào cũng chinh phục được người hâm mộ. Dưới đây là 17 bộ phim kiếm hiệp tốt nhất Trung Quốc bạn tránh việc bỏ lỡ. Mỗi bộ phim với những câu chuyện, nội dung với kỹ xảo khác nhau chắc chắn sẽ cuốn hút được trái tim yêu dấu phim kiếm hiệp của bạn.

Có thể bạn quan lại tâm:


Bạn đang xem: Phim kiếm hiệp xem tất cả

Nội dung chính:


Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Reetech Đơn Giản Chi Tiết, Cách Sử Dụng Điều Khiển Máy Lạnh Reetech

Trần Tình Lệnh – The Untamed

Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn, Trần Gia Lâm

Diễn viên: Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Uông Trác Thành, Lưu Hải Khoan, Vu Bân, Chu Tán Cẩm, Tuyên Lộ, Mạnh Tử Nghĩa

Thể loại: Cổ trang, tiên hiệp, hài hước

Số tập: 50


Trần Tình Lệnh là một bộ phim truyền hình Trung Quốc hết sức nổi tiếng được ra mắt vào thời điểm giữa mùa hè. Năm 2019 Bộ phim dựa bên trên cuốn tiểu thuyết Ma Đạo Tổ Sư của Mặc Hương Đồng Khứu. Bộ phim huyền huyễn tiên hiệp Trung Quốc này còn có nội dung chuyển phiên quanh cuộc hành trình của hai người tu tiên Ngụy Vô Tiện còn gọi là Ngụy Anh và Lam Vong Cơ còn gọi là Lam Trạm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Dương quá (Huỳnh Hiểu Minh) với Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi)


Thần Điêu Đại hiệp được xem như là một vào những bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc hay nhất mọi thời đại. Bởi dù là phiên bản được sản xuất như thế nào cũng đều nhận được sự chờ đợi của người hâm mộ. Trong đó, Thần Điêu Đại Hiệp 2006 đã chinh phục được rất nhiều khán giả hâm mộ vẻ đẹp của “cô cô” Lưu Diệc Phi. Đây là một trong những bộ phim kiếm hiệp mà bạn nhất định phải xem nếu yêu thương thích các tác phẩm của Kim Dung.

Top 17 bộ phim kiếm hiệp giỏi nhất Trung Quốc bên trên đây thực sự là chưa thể làm thỏa niềm đam mê của những “mọt phim kiếm hiệp”. Còn rất nhiều tác phẩm hay, nổi bật khác của dòng phim kiếm hiệp xuất xắc đang chờ đợi để được lên sóng gần đây. Trong lúc chờ đợi những tác phẩm mới, như Hữu Phỉ, bạn tất cả thể xem lại những tác phẩm này để thỏa mãn đêm mê phim truyện kiếm hiệp cổ trang của Trung Quốc nhé!