PHIM HAY CỦA LÝ LIÊN KIỆT

Lý liên kiệt được mệnh danh là ngôi sao võ thuật quyền lực nhất của điện ảnh Trung Quốc. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng điểm qua vị trí cao nhất 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt hay nhất.


Được ví như “Hoàng đế Kung Fu”, chính vì như thế mà list top 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt luôn luôn có sức hút vượt xa thời hạn mà nó công chúng. Kể từ khi gia nhập xóm giải trí cho tới nay, anh đã mở ra trong hơn năm mươi cỗ phim, và đa số trong số đó là các vai anh hùng. Những bộ phim kung fu của Lý Liên Kiệt đã ảnh hưởng rất lớn tới mức một rứa hệ không chỉ tại china mà bám dính trên toàn nuốm giới.

Bạn đang xem: Phim hay của lý liên kiệt

Đối với số đông ai là fan ruột của thể một số loại phim võ thuật hành động Trung Hoa, ắt hẳn Lý Liên Kiệt là tượng đài không thể thay thế. Thuộc điểm qua những tập phim lẻ đã tạo sự tên tuổi "ông hoàng KungFu" độc nhất định bạn không thể bỏ qua.


1. Thiếu hụt Lâm Tự

Dẫn đầu list top 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt hay nhất là cái thương hiệu Thiếu Lâm tứ của đạo diễn Zhang Xinyan. Phim được gây ra năm 1982 và là nhà cửa điện hình ảnh đầu tiên cơ mà Lý Liên Kiệt tham gia.

*
Thiếu Lâm trường đoản cú của đạo diễn Zhang Xinyuan được kiến tạo năm 1982 với là tòa tháp điện hình ảnh đầu tiên nhưng Lý Liên Kiệt tham gia 

Ngoài 18 giỏi kỹ võ công của thiếu hụt Lâm từ bỏ được áp dụng ở các mức độ khác nhau. Từng vận động của Lý Liên Kiệt vừa chắc nịch vừa mượt mại. Nếu cố đấm bọ con ngữa của Vu Hải hoàn hảo và tuyệt vời nhất thì nỗ lực đấm của Hu Jian vô cùng dạn dĩ mẽ, và say kiếm của Yu Cheng hui như rồng bay phượng múa. Bộ phim truyền hình đã đổi thay tác phẩm kinh điển không thể quá qua ở thể một số loại phim kung fu vì các diễn viên gần như là rất nhiều võ sư thực thụ.


Vẫn là đều màn đấu võ hành vi rất với đậm lốt ấn riêng. Lý liên Kiệt luôn luôn xác minh mình là một ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh võ thuật khoảng cỡ. Đây là tập phim giúp tên tuổi anh tỏa sáng. 

2. Bộ phim “Hoàng Phi Hồng”

Đối với Lý Liên Kiệt, “Hoàng Phi Hồng” có ý nghĩa sâu sắc vô cùng khủng vì nó đã giúp đưa tăm tiếng anh bay xa ra tầm rứa giới. Lý Liên Kiệt gia nhập năm phần của bộ truyện, vào phim anh mang áo choàng, phần lớn cử chỉ, điệu bộ và hình tượng sư phụ đỉnh đạc của nhân đồ gia dụng đã ăn sâu vào lòng tín đồ hâm mộ.

*
“Hoàng Phi Hồng” có ý nghĩa sâu sắc vô cùng béo vì nó đã giúp đưa tăm tiếng anh bay xa ra tầm cụ giới 

Vai diễn này đã hỗ trợ Lý Liên Kiệt hối hả trở thành ngôi sao phim hành động được nghe biết nhiều duy nhất trong xóm điện hình ảnh Hoa ngữ trong suốt những thập kỷ.

3. Tinh võ anh hùng

Phim vị Chen Jia làm đạo diễn và được desgin năm 1994. Trong thành tích điện ảnh này, Lý Liên Kiệt đã phối hợp kungfu trung quốc và quyền anh châu âu mà bao gồm anh sẽ mấy những năm nghiên cứu, điều này khiến cho người mến mộ kungfu vô cùng mê mẩn và ham mê thú.

*
Tinh võ anh hùng được Lý Liên Kiệt phối hợp kungfu trung quốc và quyền anh phương Tây 

Tinh võ anh hùng đã phát triển thành một tác phẩm mang tính bước ngoặt trong lịch sử dân tộc phim kung fu trung quốc nói riêng biệt và nhân loại nói chung. Ý tưởng câu chữ phim ko còn gò bó trong lòng căm thù dân tộc với các thế lực ngoại quốc mà nó còn thể hiện một kiểu cường quốc mà trung hoa muốn phía đến.

4. Vệ sĩ Trung phái mạnh Hải

Đây là lần thứ nhất Lý Liên Kiệt chuyển từ thể một số loại phim cổ trang thanh lịch phim hành động thời trang. Phim vày Yuan Kui đạo diễn và chế tạo năm 1994. Bên trên thực tế, do mẫu mã có phần thấp nhỏ nhắn và vơi nhàng bắt buộc anh trông bé hơn trong cỗ vest. Bởi vì thế, nhiều chủ kiến cho rằng họ không quen với hình hình ảnh của Lý Liên Kiệt vào phim.

*
Vệ sĩ Trung nam Hải là lần đầu tiên Lý Liên Kiệt gửi từ thể một số loại phim cổ trang quý phái phim hành vi thời trang 

Mặc cho dù đây chưa phải là bộ phim truyền hình thiên về kĩ năng chiến đấu, tuy nhiên kết xuất khoảng không gian lại hết sức đặc biệt. Phong cách hành động hung ác và ba điểm của Zou Zhaolong trái ngược rõ với việc nhanh nhẹn và tỉnh bơ của Lý Liên Kiệt.

5. Thiên đường biển cả

Trong tập phim này, Lý Liên Kiệt thủ vai người phụ vương mắc bệnh dịch nan y đã làm cho cho người theo dõi vô thuộc xúc động. Ngôn từ phim không cố tình giật gân fan xem cơ mà với kỹ thuật è thuật tiêu giảm và đụn bó, trải qua những điều bình thường trong cuộc sống đời thường hằng ngày để tình phụ vương con bình dị mà to đùng làm lay cồn trái tim khán giả.

*
Trong bộ phim này, Lý Liên Kiệt thủ vai người phụ vương mắc dịch nan y đã làm cho cho khán giả vô thuộc xúc động 

Đến cuối phim, khi người cha qua đời bởi vì bạo bệnh, cậu nam nhi tự kỷ bắt đầu sống một mình sau thời điểm biết được hầu hết gì cha mình đang dạy trước lúc mất. Đây cũng là lúc vai trung phong trạng của cả bộ phim đạt mang lại đỉnh điểm khiến cho nhiều khán giả không khỏi xót xa.

6. Thái rất Trương Tam Phong

Đây là phim lẻ của đạo diễn Yuan Heping, reviews vào năm 1993, với võ thuật là điểm nhấn nổi nhảy của phim. Những động tác Thái rất Quyền của Lý Liên Kiệt được mở và đóng trong suốt phim, rất thanh thoát và tự do, tựa như mây bay và nước chảy, khiến cho người xem mãn nhãn.

*
Các động tác Thái rất Quyền của Lý Liên Kiệt được mở với đóng trong suốt phim, siêu thanh thoát cùng tự do 

“Thái rất Trương Tam Phong” đã làm được chọn là 1 trong 19 bộ phim truyện về kungfu vĩ đại nhất trong lịch sử điện ảnh vào tháng 5 năm 2008.

7. Tân thiếu hụt Lâm Ngũ Tổ

Phim được phát hành năm 1994 vày Wang Jing đạo diễn, desgin năm 1994. Đây là quá trình Lý Liên Kiệt vẫn ở đỉnh cao phong độ, anh đã hợp tác ký kết với ngôi sao sáng Xie Miao.

*
Phim Tân thiếu Lâm Ngũ Tổ là tiến trình Lý Liên Kiệt đang ở đỉnh điểm phong độ, anh đã hợp tác với ngôi sao sáng Xie Miao 

Các cảnh võ thuật vào phim triệu tập vào vấn đề thể hiện tại phong cách cá thể của Lý Liên Kiệt, đồng thời không quên sự hợp tác và ký kết giữa bự và nhỏ. Vào phim có không ít nhiều trộn nhào lộn chiến đấu thực tiễn rất tài tình. Không tính ra, phim còn có nhiều yếu tố hài hước đã trở thành điểm nhấn bắt đầu lạ.

“Tân thiếu Lâm Ngũ Tổ” lôi cuốn bởi nội dung về cuộc đấu tranh trong tuyệt vọng giữa thiện với ác để giành lấy phiên bản đồ kho báu. Cuối phim, hai phụ vương con đánh nhau bởi hai khẩu súng. Phim được bộc lộ là tác phẩm đáng từ bỏ hào của Lý liên Kiệt.

8. Phương thế Ngọc

Trong đứng đầu 15 phim lẻ Lý Liên Kiệt giỏi nhất, chắc chắn không thể thiếu hụt “Phương cố Ngọc”. Đây là 1 tác phẩm huyền thoại tái hiện tại nhân thứ Fang Shiyu với phong cách trẻ trung, kiêu sa như vào “Huang Feihong”.

*
 “Phương ráng Ngọc” là một trong tác phẩm lịch sử một thời tái hiện tại nhân vật dụng Fang Shiyu với phong cách trẻ trung, kiêu sa như trong “Huang Feihong”

Cuộc chiến kịch liệt giữa các thế lực có thể được so sánh với cuộc đấu sinh tử giữa Hoàng Phi Trung và Nalan Yuanshu vào cao trào của phim, để cho Phương núm Ngọc thay đổi phim hành động bom tấn và mang tính chất giải trí cao.

9. Hoắc Nguyên Giáp

Đây là bộ phim truyện võ thuật wushu sau cuối của Lý Liên Kiệt. Vào phim, anh đóng vai Hoắc Nguyên cạnh bên - bạn sáng lập nên Tinh võ thể dục thể thao hội cùng với mục đích thông dụng võ thuật để phát triển thể lực, nâng cao tinh thần chống ngoại xâm của thanh niên china và là tín đồ đánh bại tương đối nhiều tay đấm người nước ngoài.

Xem thêm: Phong Cách Mặc Vest Nam Hàn Quốc +Kosman, Muôn Kiểu Mix Đồ Với Suit Của Sao Nam Hàn

"Tôi đã lao vào làng phim võ thuật từ thời điểm năm 16 tuổi và chứng tỏ được năng lực ở thể loại này. Tôi cho rằng sẽ không còn khôn ngoan nếu như mình còn tiếp tục làm chũm trong 5 giỏi 10 năm tới. Hoắc Nguyên cạnh bên là vệt chấm cho sự nghiệp là một ngôi sao sáng võ thuật của tôi" - Lý Liên Kiệt tuyên bố khi reviews phim.

*
Hoắc Nguyên giáp là tập phim võ thuật wushu cuối cùng của Lý Liên Kiệt 

10. Đông phương bất bại 2

Phim được thi công năm 1992, vày Cheng Xiaodong làm đạo diễn. Vào phim, kĩ năng diễn xuất của Lý Liên Kiệt đã chiếm hữu đến bước bứt phá mới. Về cơ phiên bản anh vẫn giữ lại được đa số nét đặc điểm tính phương pháp của Linh hồ nước Xung trong nguyên tác.

*
Trong phim Đông phương bất bại 2 kĩ năng diễn xuất của Lý Liên Kiệt đã chiếm hữu đến bước cải tiến vượt bậc mới

Mặc mặc dù sau khi tập phim được công chiếu, các nhà phê bình điện hình ảnh đã chỉ trích nhân vật nhưng Lý Liên Kiệt thể hiện, vị diễn xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất của Brigitte Lin đã làm cho mờ hào quang đãng của anh.

11. Vua Kung Fu

Vua Kung Fu được trình chiếu vào năm 2007, phim đưa về thành công béo khi người theo dõi ra rạp xem khôn xiết đông. Giới phê bình sẽ đặc biệt quan tâm đến dự án này vì phim có sự góp khía cạnh của 2 ngôi sao võ thuật châu Á là Lý Liên Kiệt và Thành Long.

Đây là một tập phim điện ảnh "thập cẩm" của Hollywood về đề tài đánh nhau Trung Quốc. Dù phim vấp phải ít nhiều ý loài kiến trái chiều, nhưng lại cảnh pk giữa Lý Liên Kiệt với Thành Long luôn được reviews "có một không hai".

*
Dù phim Vua Kung Fu vấp váp phải không ít ý loài kiến trái chiều, nhưng lại cảnh kungfu giữa Lý Liên Kiệt và Thành Long luôn luôn được reviews "có một không hai" 

12. Danny The Dog

Trong phim, nhân vật vày Lý liên Kiệt thủ vai là cánh mày râu trai trẻ bị đối xử như một con chó với được nuôi dạy dỗ với mục tiêu trở thành bộ máy đánh nhau trong suốt khoảng thời gian bị cố tù.

Sau này, nhân đồ dùng của lý Liên Kiệt đóng bị bệnh hôn mê cùng được chăm sóc bởi hầu hết con fan nhân hậu. Mặc dù vậy, tên nhà cũ bất lương của anh lại ý muốn tìm lại vũ khí trân quý và gian nguy nhất của hắn: một chiến binh vô địch bị tinh chỉnh và điều khiển bởi cái vòng quấn chặt rước cổ.

*
 Trong phim Danny The Dog, nhân vật vày Lý liên Kiệt thủ vai là nam nhi trai trẻ em bị đối xử như một bé chó 

Trong một lượt Danny gặp phụ thân con Sam cùng Victoria, họ đã cảm hóa được Danny, loại trừ dần tính cách tàn tệ đầy bạo lực mà anh đã bị nhồi nhét và huấn luyện suốt nhiều năm.

13. Biệt đội tiến công thuê

Vào năm 2010, Lý Liên Kiệt lại một đợt nữa gây giờ đồng hồ vang lúc tham gia dự án phim Biệt đội đánh thuê. Vào phim, anh đóng cùng Sylvester Stallone: Jason Statham, Bruce Willis, Dolph Lundgren, Randy Couture.

*
Vào năm 2010, Lý Liên Kiệt lại một lần nữa gây giờ đồng hồ vang lúc tham gia dự án phim Biệt đội đánh thuê 

Nội dung phim đề cập về nhân vật dụng Âm Dương, sau khi xả súng vào lũ lính thì hết đạn. Cơ hội này, anh đang quyết định lao vào đánh tay đôi với chúng, tạo nên những cảnh hành động mãn nhãn rất đáng để xem.

14. Anh hùng

Lý Liên Kiệt đã thuộc Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc tạo cho cơn nóng khi tham gia bom tấn nhân vật vào năm 2002. Trong phim, anh nhập vai nam chính - nhân vật Vô Danh cùng cũng là một sát thủ ước ao hành thích hợp bạo chúa Tần Thủy Hoàng.

*
 Poster phim Anh hùng

Cuối phim, Vô Danh bị hành quyết bên dưới một làn mưa tên với tang lễ được cử hành đúng nghi thức của một vị anh hùng. Phim mang về doanh thu rộng 177 triệu USD. Với trở thành dự án thành công độc nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

15. Nụ Hôn Của Rồng

Đây là bộ phim truyện hành động bởi vì Lý Liên Kiệt đóng góp vai chính và được reviews vào năm 2001. Nhân thứ của phim là Liu Siu-jian – một mật vụ người trung hoa được cử thanh lịch Pháp với trách nhiệm bắt giữ tay trùm băng đảng gồm biệt danh Mr.Big.

*
 Nụ Hôn Của rồng là bộ phim truyền hình hành động bởi Lý Liên Kiệt đóng góp vai bao gồm và được trình làng vào năm 2001

Trong quá trình điều tra, Liu đã gặp gỡ được điều tra Jean và bắt tay hợp tác cùng nhau nhằm bắt duy trì Mr.Big. Xuyên suốt bộ phim truyện này là phần đông pha hành động võ thuật kịch tính, ưa nhìn khiến người theo dõi vô đều thích thú. Đây cũng được xem là tập phim của Lý Liên Kiệt rực rỡ nhất thời bấy giờ.

* một số thông tin về Lý Liên Kiệt

Lý Liên Kiệt là diễn viên võ thuật trung quốc nổi tiếng. Không chỉ có là diễn viên, ông còn được biết tới là bên sản xuất, nhà hoạt động từ thiện.

*
Lý Liên Kiệt là diễn viên võ thuật Trung Quốc danh tiếng kiêm nhà sản xuất, nhà chuyển động từ thiện 

Từ 8 tuổi, ông đã tới võ sư Ngô Bân để tập Wushu và một sư phụ cùng với Châu Tử Đan. Vô địch Wushu trẻ toàn trung quốc ở 11 tuổi, ông được số đông người mệnh danh là "thần đồng võ thuật". Ít ai biết rằng, từ nhỏ dại ông không hoàn toàn có thể trạng tốt cho câu hỏi học võ và các lần định quăng quật cuộc.

Đến năm 2017, môn võ thuật Thủ Đạo được Lý Liên Kiệt reviews tới công bọn chúng với tư phương pháp là bạn sáng lập dựa trên gốc rễ của Thái rất quyền.

Với các thế võ đẹp, lạ, mạnh khỏe đúng hóa học Thiếu Lâm cùng tài năng diễn xuất, ông được công chúng chào đón và nhận xét cao.

Hy vọng top 15 phim lẻ Lý liên Kiệt mà công ty chúng tôi vừa ra mắt đã giúp bạn có cái nhìn thấy rõ hơn về vị bậc thầy phim võ thuật châu Á này. Các bạn và gia đình hoàn toàn có thể thưởng thức phim vào dịp vào ngày cuối tuần như một biện pháp giúp giải trí, thư giãn tinh thần đầy thú vị.