Tag: lý nhược đồng

-

trong phim Thả thí thế gian (hay còn được gọi Tranh cõi trần ), Lý Nhược Đồng gây tuyệt vời với vai bội phản diện Bạch Lý thị. Vẻ ngoài “hack tuổi” cũng giúp thanh nữ diễn viên U60 khá nổi bật so cùng với các đàn em U30.


*
Lý Nhược Đồng thể hiện thần thái của một Vương hậu quyền thế với mưu tế bào xảo quyệt trong Thả thí thiên hạ

poster phim

Vai Vương hậu Ung Châu Bách Lý thị của Lý Nhược Đồng gồm tính phương pháp nham hiểm cực nhọc lường. Vị muốn cho đàn ông ngồi lên ngai vàng, bà không từ thủ đoạn. Suốt 12 tập phim đầu tiên Thả thí thiên hạ (Tranh thiên hạ), Bách Lý thị là nhân vật phản diện đáng sợ nhất bởi có hàng loạt suy tính thâm sâu ác độc, sẵn sàng ra tay triệt tiêu những kẻ “ngáng đường” mình. Mặc dù nhiên, trước mặt người khác, bà lại tạo mang đến bản thân một “vỏ bọc” dịu dàng thùy mị, tốt bụng và chiếm tình thương cảm của Ung vương (Trương Phong Nghị).

Bạn đang xem: Tag: lý nhược đồng

Trải qua 12 tập phim Thả thí thiên hạ đã chiếu, vai Bách Lý thị chưa có nhiều thời lượng xuất hiện. Mặc dù chưa gồm nhiều đất diễn, Lý Nhược Đồng vẫn khắc họa sống động vẻ giả tạo cùng gian trá đáng ghét của Bách Lý thị. Từng cử chỉ và ánh mắt sắc sảo của cô đã đưa nhân vật phụ này trở bắt buộc ấn tượng hơn, bao gồm phần lấn át những vai thiết yếu trong Thả thí thiên hạ.

*

Đây là lần hiếm hoi Lý Nhược Đồng đóng vai phản diện

poster phim

Bên cạnh đó, tạo hình cổ trang đẳng cấp và sang trọng trong Thả thí thiên hạ giúp Lý Nhược Đồng choàng lên phong thái quyền uy với cuốn hút. Đặc biệt, ngoại hình trẻ trung, gương mặt trắng hồng cùng tươi tắn của cô cũng được người xem khen ngợi.

Đứng tầm thường với các đàn em kém hơn đôi mươi tuổi như Lưu Nhuế Lân, Dương Dương… “Tiểu Long Nữ” vẫn ko lộ khoảng bí quyết thế hệ tốt tuổi tác. Thậm chí, ít nhiều dân mạng còn khẳng định Lý Nhược Đồng “đè bẹp” các người đẹp trẻ tuổi trong Thả thí thiên hạ như Triệu Lộ Tư, Tuyên Lộ… từ vẻ ngoài, tạo hình, khí chất đến diễn xuất.

Xem thêm: Bánh Khoai Môn Ngàn Lớp Đài Loan Khoai Môn Đúng Vị, Bánh Khoai Môn Ngàn Lớp Đài Loan

*

Mỹ nhân sinh năm 1966 khi đứng cạnh những đàn em Lưu Nhuế lân (ảnh trên) với Dương Dương

cẮT TỪ PHIM

Trước lúc Thả thí thiên hạ chính thức phạt sóng, Lý Nhược Đồng từng trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng thôn hội vì vài giây xuất hiện vào trailer phim. Thời điểm đó, minh tinh này nổi bật cùng vẻ đẹp trẻ trung với mặn mà ở tuổi 56. Cô được xem như là một vào số những sao Hoa ngữ 6X hiếm hoi vẫn giữ được phong độ đến đến nay.

Ngoài Lý Nhược Đồng, Thả thí thiên hạ còn tồn tại sự góp mặt của dàn sao Hoa ngữ Dương Dương, Triệu Lộ Tư, Tuyên Lộ, Lại Nghệ, Trương Phong Nghị… trong số tập tiếp theo, nhân vật Bách Lý thị của Lý Nhược Đồng sẽ tiếp tục tất cả nhiều hành động tàn nhẫn, hãm hại người không giống để đưa nam nhi kế vị.