Phần mềm thiết kế trang sức

-

Khi các bạn tham gia các khóa học thiết kế trang sức 3D hcm thì các bạn sẽ được đơn vị giảng dạy giới thiệu đến các phần mềm để thiết kế trang sức chuyên nghiệp, trong đó thì các bạn vẫn được học cả các loại phần mềm thiết kế trang sức 2D cũng như là thiết kế trang sức 3D. Về các phần mềm khi học thiết kế trang sức 3D hiện nay thì cũng có nhiều loại khác nhau, tuy nhiên sử dụng rộng rãi nhất và thông dụng nhất vẫn là các dòng phần mềm như:

 

 

 

Top 3 phần mềm thường dùng khi học thiết kế trang sức 3D

 

Phần mềm thiết kế trang sức 3D Rhinoceros (rhino)

Rhino được xem là phần mềm thiết kế trang sức tốt nhất hiện nay và nó được phát triển bởi Robert McNeel và những người cộng tác. Tính năng nổi bật nhất và được yêu thích nhất từ phần mềm này là môi trường làm việc tự do mang đến sự linh hoạt trong thiết kế, đây được đánh giá là phần mềm thiết kế trang sức có môi trường làm việc dễ tiếp cận nhất. Bên cạnh đó thì các lệnh với biểu tượng trong phần mềm này cũng rõ ràng, vì thế sẽ giúp bạn dễ hình dung về các loại hình mình đang thiết kế.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế trang sức

 

*

 

*

 

 

Phần mềm thiết kế trang sức 3D Gemvision Matrix

Phần mềm thiết kế trang sức 3d này cũng được đánh giá khá cao và nó cũng được các thợ kim hoàn sử dụng khá là rộng rãi, sở dĩ nó được nhiều người yêu thích như vậy là bởi những tiện ích mà nó mang lại cho việc thiết kế trang sức là rất nhiều. Đây là phần mềm thiết kế trang sức sẽ có thể giảm thiểu tối đa thời gian thiết kế mô hình tổng thể sản phẩm của các bạn như đặt đá vào trang sức hay những vị trí chạm khắc tinh xảo trên trang sức. Ở phần mềm thiết kế trang sức này thì sự sáng tạo của các bạn sẽ được thể hiện tối đa, do đó các bạn sẽ thấy tay nghề của mình thực sự đang ở mức độ nào.

Xem thêm: Các Kiểu Tay Áo Dài Đẹp - 810 Áo Dài Đẹp Ý Tưởng Trong 2021

 

 

*

 

*

 

 

Phần mềm thiết kế trang sức 3D ZBrush & Sculptris

Trong số các phần mềm thiết kế trang sức 3d chuyên nghiệp thì phần mềm này được nhiều người yêu thích nhất bởi nó miễn phí, phần mềm này tập trung vào điêu khắc 3d là chủ yếu. Hầu hết các mẫu điêu khắc được thực hiện trên trang sức thì đều có thể sử dụng phần mềm thiết kế trang sức này để tạo ra. Chính vì thế mà nó được xem là phần mềm đặc biệt và cực kì thích hợp với việc thiết kế trang sức khi mà dù có các hoa văn điêu khắc khó thế nào thì phần mềm này cũng có thể thực hiện được, chỉ có điều đó là tay nghề của bạn sẽ là điều quyết định đến việc bạn có sử dụng tốt phần mềm này hay không mà thôi.

 

 

*

 

*

 

 

 

 

Khóa học thiết kế trang sức 3D uy tín tại hcm - HP Center

Hp Center là trung tâm đào tạo ngành thiết kế trang sức chuyên nghiệp, trong đó có khóa đào tạo thiết kế trang sức 3D. Đến với HP Center, học viên sẽ được chỉ dạy bài bản không chỉ về lý thuyết mà còn về thực hành. Đảm bảo học viên có việc làm tốt nhất sau khi hoàn thành khóa đào tạo.

Mọi thông tin liên hệ với trung tâm HP Center để đăng kí khóa học sớm nhất cho mình ngay hôm nay:

 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HP CENTER