Cậu bé người việt làm con nuôi của sao hollywood sở hữu 35 triệu usd giờ ra sao?

-

Kênh 14 – cuộc sống thường ngày của Pax Thiên đã chuyển đổi hoàn toàn sau 8 năm được Angelina Jolie với Brad Pitt dìm nuôi từ bỏ Việt Nam.

Bạn đang xem: Cậu bé người việt làm con nuôi của sao hollywood sở hữu 35 triệu usd giờ ra sao?

Khi new chào đời, Sáng đã bị suy dinh dưỡng, nặng khoảng tầm 2,1kg, body bị ghẻ chàm trầm trọng. Trung chổ chính giữa lo cậu nhỏ bé bị bệnh dịch truyền nhiễm, đề nghị đã đến đi khám, xét nghiệm máu cẩn thận, nhưng như ý là bé nhỏ chỉ bị lây lan trùng da. Hằng ngày, sáng được những cô trong trung trọng điểm tẩy trùng và đưa theo khám định kỳ.

*

Sau này, sáng sủa đã trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, sáng sủa sủa, đáng yêu và dễ thương hơn trước. Tuy nhiên, cậu bé nhỏ khá không nhiều nói, trầm lặng. Những bảo mẫu mang đến biết, Sáng vô cùng thông minh và thích kiếm tìm tòi, nghiên cứu mọi thứ bao bọc một mình.

Suốt 1 thời gian, trung trọng điểm đã giới thiệu bé cho không ít người dân nhưng không một ai nhận nuôi bé, một phần vì tất cả những bé nhỏ khác khỏe mạnh, linh động hơn. Ngày định mệnh của sáng đến vào thời điểm năm 2006, lúc Angelina Jolie tới thăm trung tâm. Trong những khi những đứa trẻ khác quấn quýt cô, thì sáng lại đứng riêng ở góc cạnh phòng, chính điều đó làm con gái minh tinh chăm chú đến cậu bé.

Tháng 1/2007, Angelina nộp đơn xin nhận nhỏ nuôi sống Việt Nam, cùng với yêu mong là một nhỏ nhắn trai 3 – 5 tuổi, không mắc bệnh truyền nhiễm. Lúc được mang đến xem ảnh, bạn nữ diễn viên nhận thấy cậu bé nhỏ từng trốn tránh mình, và mau chóng hoàn tất các thủ tục xin nhấn nuôi bé nhỏ Sáng. Buổi sáng sớm khi Angelina cho nhận con, bé Sáng vẫn thét lên, chạy vào góc phòng ngồi khóc thấy lúc cô thuộc hai vệ sĩ cao lớn đứng nghỉ ngơi cửa. Angelina mới bắt đầu từ từ bò đến Sáng nhằm dỗ dành bé, còn Maddox (con trai cả gốc Campuchia của cô) cũng vắt đồ chơi đến vỗ về em. Ban đầu, Sáng cực kỳ cảnh giác cùng với Angelina, tuy nhiên với Maddox thì em lại vô cùng thích.

Xem thêm: Chế Mạch Điều Khiển Từ Xa Cho Động Cơ Brushless Không, Điều Khiển Remote 4 Ngõ Ra

Ít lâu sau thời điểm nhận nuôi Sáng và đặt tên bé là Pax Thiên, Angelina Jolie ngày tiết lộ cái thương hiệu Pax là do mẹ cô – bà Marcheline – nghĩ ra. Khi Angelina có thai cô bé bỏng Shiloh, bà Marcheline đã cho cô cùng Brad Pitt một bạn dạng danh sách các cái tên nên được đặt cho con, trong các số đó có Pax, cái brand name mang ý nghĩa là “sự bình yên”. Còn thương hiệu lót “Thiên” của cậu bé thì tức là bầu trời, “Pax Thiên” tức là “bầu trời bình yên”.

Brad Pitt và Angelina Jolie hiện nay chưa kết hôn, và bởi ở vn không có thể chấp nhận được các đôi bạn chưa cưới nhận con nuôi, nên trên chứng từ tờ, chỉ bao gồm Angelina là người nhận nuôi bé. Một năm sau khi đưa Pax về Mỹ, Brad Pitt bắt đầu hoàn tất giấy tờ thủ tục nhận nuôi Pax, bọn họ của bé được thay đổi Jolie-Pitt.

Giống như chị gái Shiloh, Pax là đứa trẻ khá tinh nghịch. Angelina từng nghịch rằng, cặp chị em này khiến cho cô biết được cảm giác của mẹ cô ngày xưa, lúc Angelina còn nhỏ bé và cũng khá “quậy”. Trong gia đình, Pax cũng là đứa trẻ con thường dường như căng thẳng nhất lúc đối diện cùng với paparazzi, vị khác cùng với những đứa con khác của “Brangelina”, cậu bé xíu được thừa nhận nuôi khi đã có 3 tuổi rưỡi, chính vì vậy Pax là đứa trẻ duy nhất trong đơn vị không sống cùng cha mẹ nổi tiếng từ thời gian là trẻ em sơ sinh.

Sau lúc sống sinh sống Mỹ được một năm, Pax sẽ thực sự thích hợp nghi được với cuộc sống là nhỏ của bạn nổi tiếng. Trước số đông ống kính trang bị ảnh, cậu nhỏ nhắn không còn e dè, lo lắng như trước. Sau đây khi Angelina hạ sinh hai con út là Vivienne và Knox, Pax rất yêu mến hai em, hay vào phòng bếp làm bánh cho những em. Angelina từng thổ lộ, cậu bé xíu là đầu bếp xuất sắc nhất nhà. Trong đám hỏi của cô và Brad Pitt năm ngoái, chính Pax là bạn tự tay làm bánh cưới cho bố mẹ.

*
Trong một bài chất vấn năm 2011, bà mẹ ruột của Pax – Phạm Thu Dung – đã phân tách sẻ: “Đường đời của tôi bất hạnh là do tôi, cái vòng luẩn quẩn kia tôi từng ý muốn thoát ra mà không thoát được. Đâm ra chắc hẳn rằng đó là cái phương tiện bù trừ, nhỏ tôi sẽ tiến hành hạnh phúc rộng tôi, nó xứng danh được như vậy. Nếu chạm mặt Jolie chắc hẳn rằng tôi chưa bao giờ nói gì, nhưng trong trái tim tôi tin đó là 1 trong những người thiếu nữ rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất và tôi cảm ơn bà bởi tất cả. Tôi đọc nhiều bài xích báo nói Jolie nhận bé nuôi nhằm tìm kiếm thêm sự nổi tiếng, nhưng mà tôi tin chưa hẳn như vậy, Jolie nhận nhỏ nuôi là do cái tâm. Tôi hiểu điều này và rất kính trọng Jolie do điều đó. Tôi là 1 trong những người mẹ không tồn tại trách nhiệm”

Theo Kenh14