Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3

Trong "Ơn giời cậu trên đây rồi" mùa 3 tập 1, nghệ sỹ Kiều Mai Lý dù đã lớn tuổi nhưng mà vẫn cực kỳ nhanh nhạy bén ứng trở nên một phương pháp quá đỗi hài hước trong các tình huống cực khó, khiến cho Trường Giang không khỏi bối rối.

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3


Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 3 vừa quay lại với bốn trưởng phòng Trường Giang, Trấn Thành, Hồng Đào, tự Long. Trong tập 1, sự gia nhập của tứ khách mời Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn đã đem đến những tràng cười mang đến giám khảo Hoài Linh và các khán giả.

Là bạn thứ bố tham gia thử thách tại Ơn giời cậu phía trên rồi mùa 3 tập 1 phạt sóng vào tầm 21h lắp thêm bảy 5/11, Kiều Mai Lý đã khiến cho Hoài Linh đã bắt buộc kính cẩn xin phép không nhận xét vị khách hàng mời này với khẳng định: “Đây là màn biểu diễn của má Kiều Mai Lý chứ không phải 1 phần thi”.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý ,người được Hoài Linh nhấn làm chị em nuôi thâm nhập "Ơn giời mùa trên đây rồi" mùa 3 vào tập 1.

Quả như lời Hoài Linh, Kiều Mai Lý khiến cho trưởng phòng Trường Giang với phó chống Lâm Vỹ Dạ điêu đứng. Trong vai bà mụ, Kiều Mai Lý bị trường Giang “tra khảo” vị đã trao cho doanh nghiệp một khuôn mặt xấu xí. Nam trưởng phòng ân oán giận: “Vì sao hứa Vĩ Văn, Trương cố kỉnh Vinh rất đẹp quá trời mà bà lại cho tui cái khuôn mặt cô hồn này”.

Trường Giang cho biết mình tính đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chưng sĩ nói “Mày bao gồm nước chặt lắp đầu khác chứ không tồn tại sửa được nữa”. Kiều Mai Lý đối đáp: “Vì tui yêu quý cậu bắt buộc tui ý muốn nặn cậu lùn, xấu kiểu như tui”. Cô bé khách mời khẳng định Trường Giang lùn, xấu nhưng gồm duyên là được. 

Không đồng ý tình thương tự Kiều Mai Lý, ngôi trường Giang tiếp tục oán trách khi bà đỡ cho bùa tình duyên thì người thương bỏ, bùa an toàn thì bị chạm xe 4 lần. Không chút chần chừ, Kiều Mai Lý “mắng” ngôi trường Giang: "Chỉ biết chờ sung rụng thì bùa cũng nhằm cúng thôi". Mặc dù đã phệ tuổi mà lại Kiều Mai Lý vẫn nhanh trí xoay xoả trước đa số vụ thách thức của trường Giang.

Xem thêm: Facebook Chào Mừng Bạn Đến Với Facebook, Chào Mừng Các Bạn Đến Với Face

Mẹ nuôi của Hoài Linh bị Lâm Vỹ Dạ làm khó khi biến đổi tình huống bất thần trong tập 1 "Ơn giời cậu đây rồi" 2016.

Nhưng cho mùa 3, các trưởng phòng của Ơn giời cậu đây rồi 2016 càng ngày xuất sắc trong biện pháp đổi tình huống. Đang say đắm với vai “bà mụ", Kiều Mai Lý là ngôi sao đang cứu nguy cho gánh hát của ngôi trường Giang. Chuẩn bị ra diễn suất cuối thì Kiều Mai Lý bất thần giáp mặt đàn bà của mình - Lâm Vỹ Dạ. Đầy thù hận, Lâm Vỹ Dạ mai mỉa Kiều Mai Lý đắm say danh vọng mà vứt bê chồng con.

Bị giằng xé giữa gia đình & nghề nghiệp, Kiều Mai Lý van nài con cho mình được hát suất cuối vì chưng đó là loại nghiệp của mình. Bi kịch được đẩy lên cao trào khi Vỹ Dạ máu lộ: “Má nuốm giữ dòng hơi cuối này mà hát trong đám ma của ba đi má!".

Khi Kiều Mai Lý đang sụt sùi, ngôi trường Giang & Lâm Vỹ Dạ liên tục “lật kèo” và thông tin nữ khách hàng mời “ngưng diễn sâu”. Mẩu chuyện kết lại với 3 nhân vật dụng trên sảnh khấu là 3 người buôn bán vé số, bởi quá mê say sân khấu phải lén vào gánh hát của đoàn. 

 

Nữ diễn viên Kiều Mai Lý dìm định: “Tình huống của công tác quá khó. Trường hợp ở xung quanh là tui mắng lập tức á”. Cô cho thấy thêm mình vẫn dốc tận tình yêu nghề, yêu khán giả để màn trình diễn trong ngày tiết mục này.

NSƯT Hoài Linh thán phục: “Cô Kiều Mai Lý đúng là gừng càng già càng cay”. Phái mạnh giám khảo tâm tình: “Không nghe biết tuổi đó, tụi con có còn nhanh nhẹn được như chị em không. Cám ơn chị em đã trao tặng ngay chúng bé những tay nghề trong nghề”. Hoài Linh xác minh Kiều Mai Lý là trong số những tượng đài sừng sững của kịch nghệ Việt Nam.

Ơn giời, cậu phía trên rồi mùa 3 tập 2 vẫn phát sóng vào mức 21h, lắp thêm bảy (12/11) bên trên VTV3.

Video Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1: chị em nuôi của Hoài Linh khiến Trường Giang bị "đơ"