EDGE OF TOMORROW: SỰ ĐỘC ĐÁO HỒI SINH

Kịch phiên bản phần hai bom tấn "Edge of Tomorrow" của tài tử Tom Cruise và con gái diễn viên Emily Blunt đã bị thay đổi. Dự loài kiến ngày trình làng sẽ bị lùi lại đáng kể.

Bạn đang xem: Edge of tomorrow: sự độc đáo hồi sinh


Theo chia sẻ của con gái diễn viên Emily Blunt, fan cùng tài tử Tom Cruise đóng chủ yếu trongEdge of Tomorrow 2 (Cuộc chiến luân hồi),phần hai của bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởngđã có những bước lùi đáng kể trong khâu sản xuất.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, khi được đặt câu hỏi về triệu chứng của Edge of Tomorrow 2, Emily Blunt tiết lộ ê-kíp vẫn đang cố gắng để đẩy nhanh quy trình sản xuất của phim. Tuy nhiên, họ đã đi sai phía và đề xuất quay lại sửa đổi từ khâu kịch bản.

*
Edge of Tomorrow là giữa những phim công nghệ viễn tưởng đặc sắc thời gian qua. Ảnh: Warner Bros.

Đạo diễn Doug Liman với đội ngũ sáng chế gần như phải trở về vị trí ban đầu. Theo đó, đạo diễn Doug Liman vẫn nảy ra một ý tưởng tuyệt đối hoàn hảo hơn và vô cùng phấn khích cùng rất biên kịch Christopher McQuarrie để xong xuôi kịch bản mớidù trước đó, câu chuyện cho phần hai sẽ hoàn thành.

Thông tin này khiến xã hội người hâm mộ cực kỳ thuyệt vọng vì họ đã phải mong chờ hơn 4 năm dồn phần hai. Nhưng đến nay, đầy đủ thứ lại sát như trở lại con số không.

Ngoài ra, một trong những trở ngại lớn số 1 trong bài toán bắt tay sản xuấtEdge of Tomorrow 2xuất phân phát từ định kỳ trình bận bịu cùa tài tử Tom Cruise. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc ngày ra mắt của phim sẽ ảnh hưởng đẩy lùi đến đáng kể, tối thiểu phải đến hai năm sau.

Xem thêm: Người Yêu Lee Min Ho - Bạn Gái Tin Đồn Phủ Nhận Yêu Lee Min Ho

Theo chiến lược ban đầu, phần tiếp sau củaEdge of Tomorrowcótựa đềLive Die Repeat và Repeat.Hai nhân vật chủ yếu Bill Cage (Tom Cruise) cùng Rita Vrataski (Emily Blunt) sẽ liên tiếp góp mặt.

*
Phần nhì của Cuộc chiến luân hồi liên tiếp bị dời lại. Ảnh:Warner Bros.

Hiện tại, theo phân tích và lý giải của Emily Blunt, vấn đề trở ngại còn nằm ở những người dân liên quan liêu đến bộ phim truyện vì họ thường rất bận với các dự án trong tương lai, khó khăn trong việc bố trí lịch xoay sao cho phù hợp với lịch trình sum sê của từng người.

Tom Cruise đã có lịch thực hiệnTop Gun 2Mena sau Mission Impossible 6, đạo diễn Doug Liman đang trong quá trình hoàn tấtChaos Walkingvà Emily Blunt thì sẵn sàng quảng bá bộ phim truyền hình kinh dịA Quiet Place và hoàn tất vai diễn trongMary Poppins Returns.

Tuy nhiên, như đạo diễn Liman từng phân tách sẻ, Edge of Tomorrow là bộ phim truyện yêu thích quan trọng của bộ tứ này. Vậy nên, ông khẳng định chắc chắn là ê-kíp vẫn vẫn dành tận tâm để thực hiện trọn vẹn bộ phim này.

Edge of Tomorrow reviews vào năm 2014, mặc dù chỉ kiếm được 370,5 triệu USD tại chống vé toàn cầu nhưng vẫn được reviews là tòa tháp hay của hãng Warner Bros. Bộ phim chiếm được tình cảm của tương đối nhiều fan và họ liên tụcthúc đẩy nhà cấp dưỡng cho ra mắt tiếp phần hai.


Edge of Tomorrow 2 Tom Cruise Edge of Tomorrow 2 Tom Cruise Emily Blunt trận đánh luân hồi kinh điển hành động Hollywood

Tom Cruise

*

đoạn clip Hoài Lâm đi giầy cao gót, mặc váy cô dâu trong phim

0 10

Nam ca sĩ liên tiếp bị bạn diễn quấy rầy và hành hạ như tát, đẩy xuống nước vào phim yêu em bất chấp

*

Hoài Lâm mang áo cô dâu, bị tát nhiều lần vào "Yêu em bất chấp"

0 1037

Các hình ảnh hậu trường vui nhộn của “Yêu em bất chấp” cho thấy thêm những “khổ sở” nhưng nhân vật của Hoài Lâm đề xuất trải qua khi theo đuổi cô gái bí mật do Ngọc Thanh trọng tâm thể hiện.

*

bom tấn "Đấu trường ảo" của Steven Spielberg được đánh giá cao hết lời

1 1 69

Bom tấn "Ready Player One" giành chứng nhận "tươi" trên chuyên trang Rotten Tomatoes sau khoản thời gian nhận "cơn mưa" lời khen trường đoản cú giới phê bình điện hình ảnh Mỹ.