Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát tiki

-

Những câu nói hay trong ở đâu Đông Ấm, ở đâu Hạ Mát

Giản An Kiệt chưa bao giờ ngờ tới, có một fan thích cô vẫn mười nhì năm, tín đồ ấy luôn lặng lẽ bên cạnh, bảo đảm và hỗ trợ cô, đặc biệt là những năm cô ngơi nghỉ Pháp…

Tịch Hy Thần: “Vì em phải anh bắt đầu suy tính thiệt hơn như là thế. An Kiệt, họ đã bước đầu rồi đúng không, ít ra anh cho rằng em đã được cho phép anh bắt đầu, vậy bắt buộc từ nay trở đi anh sẽ không khi nào buông tay”.

Bạn đang xem: Nơi nào đông ấm nơi nào hạ mát tiki

Giản An Kiệt: “Anh ko cảm thấy… quá cấp tốc à?”

Tịch Hy Thần: “Không. Em… có thể không rất cần được đáp lại. Nhưng mà xin đừng cự giỏi anh, cho dù thế nào, cũng xin chớ cự tuyệt”.

Xem thêm: Hình Ảnh Trái Cây Miền Tây, Top 10 Vườn Trái Cây Miền Tây

Giản An Kiệt: “Tôi có thể nói rằng là anh đã ép buộc tôi không?”

Tịch Hy Thần: “….Anh sẽ không ép em, cũng ko thử thay đổi cuộc sống hay quan niệm sống của em, con fan em bây chừ đã là một trong món tiến thưởng với anh rồi… Anh chỉ mong muốn em rất có thể đáp lại anh, mặc dù chỉ một chút ít thôi, đừng để anh có xúc cảm mình sẽ độc diễn…”

Tịch Hy Thần: “….Sau này đừng cài hoa nữa. Mặc dù tất cả đầy đủ gì trực thuộc về em anh phần đông trân trọng, tuy vậy riêng hoa thì… xin hãy nhằm anh tặng ngay em!”

………

*
*
*
*
*
Đánh giá bán tác phẩm nơi nào Đông Ấm, chỗ nào Hạ non trên Tiki

Truyện vô cùng hay, rất đơn giản thương. Một Giản An Kiệt bên cạnh lạnh vào nóng, chũm chấp để bít giấu nỗi lòng tuy vậy liệu tất cả ai tất cả thể bẻ khóa trái tim cô được nữa không? Một Tịch Hy Thần nguy hiểm nhưng mê mẩn tình, luôn âm thầm theo dõi tín đồ mình yêu, chân thành, không lo hi sinh và “láu cá” một cách đáng yêu. Cả hai tạo cho một không khí lãng mạn, yêu thương có, ghét có. Một tình thương chân thành, và lắng đọng và rất đáng trân trọng. Đọc ngừng tôi lại hy vọng đọc lại đợt tiếp nhữa để có thể tận hưởng bạn dạng tình ca mang những sắc thái: solo phương, chờ đợi, hại hãi, hi sinh, nhức khổ… được hòa lên vày hai giai điệu tưởng chừng trái ngược mà lại lại cực kỳ hòa hợp. Trọng tâm đắc duy nhất câu “Tình yêu như một cái bẫy ngọt ngào” thật khôn xiết đúng với câu chuyện: cô đã lâm vào cảnh bẫy của anh, một cái bẫy thực tâm và ngọt ngào… 

Cuốn sách này là phối kết hợp của cả hai phần, được tái phiên bản và in tầm thường trong một cuốn sách vày vậy rất đầy đủ. Giả dụ phần 1 – nơi nào Đông Ấm là mối tình đầy đậm đà nhưng trở ngại mà đôi bạn nam nữ chính bắt buộc vượt qua thì phần 2 – nơi nào Hạ mát là cuộc sống hôn nhân viên mãn của nhị người. Một xong xuôi rất có hậu, happy ending, đúng chất nhẹ nhàng của cầm Tây Tước.

Nơi làm sao Đông Ấm, nơi nào Hạ đuối của nuốm Tây Tước đã chiếm một vị trí nhất định trong tim những độc giả thích sự vơi nhàng, dễ dàng và tinh tế.

Nơi cài sách

Lưu ý: giá tất cả thể chuyển đổi tùy theo thời điểm