Nồi cơm điện cao tần xiaomi

-
MÃ form size Sẵn có giá

6970244523112
4L
2.000.000Đ
Không có sản phẩm với các tùy lựa chọn được chọn trong kho hàng

6970244522092
3L
1.600.000Đ
Không có sản phẩm với những tùy chọn lựa được chọn vào kho hàng

Nồi cơm điện ra đời đã cầm cố đổi kinh nghiệm nấu nướng của con người. Từ việc sử dụng củi, than để nấu nướng thức ăn, phổ biến ta đã chuyển sang dùng năng lượng điện để chuyển hóa thành nhiệt năng và tự động nấu nướng nỗ lực cho nhỏ người. Ko chỉ dừng lại ở đó, những chiếc nồi cơm điện mới ngày càng được hoàn thiện về thiết kế và tải tiến về tính năng. Thậm chí trở buộc phải thông minh hơn để tất cả thể nắm thế bé người hoàn toàn trong việc nấu nướng. Nồi cơm điện cao tần mi IH rice cooker gene 2, là một trong những thiết bị như thế, một chiếc nồi cơm điện logic Xiaomi, khôngchỉ cần sử dụng để nấu cơm ngoại giả nấu được nhiều thứ khác.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện cao tần xiaomi

*

Nồi cơm điện cao tần mi IH rice cooker ren 2 là một sản phẩm đến từ thương hiệu Xiaomi. Nếu như bạn là một người am hiều về công nghệ với biết đến mi thì chắc chắn bạn biết, đây không phải là sản phẩm nồi cơm điện sáng dạ đầu tiên mà lại thương hiệu này từng sản xuất. Đây là một phiên bản không giống của nồi cơm điện áp xuất mày IH thế hệ đầu, dựa trên thiết kế cũ và bổ xung nhiều trang bị mới đáng giá.

Nồi cơm điện cao tần ngươi IH rice cooker 2 tất cả 2 phiên bản khác nhau với môi trường nồi lần lượt là 3L với 4L. Tùy từng nhu cầu với điều kiện của từng gia đình, chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, để có thể đáp ứng đủ cho nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của gia đình mình.

Số lượng cơm ước tính trung bình cơ mà mỗi nồi gồm thể đáp ứng được

*

Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Nồi cơm điện xuất sắc Xiaomi mày Rice Cooker 2

Video hướng dẫn phân biệt và so sánh nồi cơm điện Xiaomi gene 1 3L cùng Gen 2 3L, gen 2 4L

Thiết kế của nồi cơm điện mi IH cũng như thế hệ đầu. Thiết kế vuông vắn chứ không tồn tại dạng hình trụ như nhiều nồi cơm điện phổ thông khác. Phần vỏ vẫn được làm cho từ chất liệu nhựa màu trăng, màu sắc chủ đạo trong thiết kế sản phẩm của Xiaomi. Bên trên vẫn là những vị trí thân quen thuộc của bản đồng hồ hiển thị thời gian và các thông số tương quan dưới dạng led, các phím chức năng cảm ứng và các khe thoát hơi. Mặt trước là phím chức năng để mở nắp nồi. Cạnh sau là vị trí của các đèn báo hiệu kết nối wifi. Phía bên trong là một chiếc nồi bằng kim loại với độ mỏng chỉ 3mm.

Xem thêm: Thành Phần Carbohydrate Có Trong Thực Phẩm Nào Có Carbs? Thực Phẩm Chứa Carbs Lành Mạnh Tốt Cho Sức Khỏe

*

*

*

Nồi cơm điện mày IH rice cooker giống như nhiều nồi cơm điện khác. Được sử dụng mang lại mục đích chính là nấu những bữa cơm ngon đến người dùng. Tuy vậy không chỉ nấu được cơm, họ có thể sử dụng mày IH rice cooker để nấu nhiều món ăn không giống như các món canh, hầm, súp. Nhưng đó chưa phải là tất những thứ nhưng mà chiếc nồi cơm điện thông minh này còn có thể làm được. Mày IH còn một phần quan trọng đó là bộ phần mềm ngươi app thông minh. Với ứng dụng hỗ trợ bạn bao gồm thể kết nối chiếc điện thoại của mình với nồi cơm điện Xiaomi trải qua wifi. Can thiệp vào quy trình nấu của nồi, theo dõi quá trình nấu thông qua các thông báo trên smartphone, tiến hành điều chỉnh các thông số để gồm được nồi cơm theo ý thích. Phần mềm hỗ trợ lên đến 3000 loại gạo khác nhau, với từng công thức nấu không giống nhau, chỉ cần lựa chọn và phần còn lại sẽ là việc của chiếc nồi thông minh này.

*

*

*

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cung cấp cho người nội trợ những gợi ý thực đơn, các món ăn phù hợp với từng mùa, từng buổi. Góp hỗ trợ tốt hơn cho những người nội trợ, không thể phải đau đầu khi tự xây dựng thực đơn đến gia đình như trước kia. Việc nấu nướng giờ đây cũng trở phải đơn giản hơn và cấp tốc hơn nhờ tất cả nồi cơm điện sáng ý Mi IH rice cooker.

*

*

*

Việc vệ sinh đến chiếc nồi là một điều khôn xiết cần thiết bởi bởi vì nồi sạch thì mới đảm bảo an toàn thực phẩm. Mặc dù có thiết kế hơi cồng kềnh cùng phức tạp, tuy nhiên việc vệ sinh nồi cơm xiaomi IH cũng tương đối đơn giản. Phần đế nồi được thiết kế với những lỗ thoát khí góp tạo cơ chế lưu thông khí tốt hơn, tản nhiệt mang lại phần lõi đồng điện từ phía trong. Giúp giảm bớt nhiệt độ mang đến nồi lúc hoạt động với góp phần cải thiện tuổi thọ của nồi cơm.

*

*

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, thuộc với nhiều sản phẩm thiết bị gia dụng xiaomi khác.