Ninh dương lan ngọc va st

-

(xeotocaocap.com) Một đồng nghiệp thân thiết bất thần hé lộ quan hệ tình cảm thân Ninh Dương Lan Ngọc cùng người bạn trai tin đồn, mà không phải Chi Dân khiến nhiều bạn ngỡ ngàng.


Cách phía trên ít giờ, phái nữ diễn viên Nam Thư đang vô tình bật mí mối quan tiền hệ tình yêu giữa Ninh Dương Lan Ngọc cùng S.T sơn Thạch khiến nhiều tín đồ bất ngờ. Chũm thể, cô đăng lũ tiết lộ nữ giới “ngọc nữ” và S.T đánh Thạch đích thị là 1 trong những cặp bài bác trùng, sinh ra tất cả nhau.

Bạn đang xem: Ninh dương lan ngọc va st

*

Nhưng chưa kịp làm khán giả vui mừng, phái mạnh Thư lại cho thấy cả nhì là “một cặp trời sinh” chuyên… tiến công bài ăn gian. “Ăn gian không người nào ăn lại. 1 cặp trời sinh". Đồng thời lắp tên Lan Ngọc và S.T sơn Thạch.

*

Cũng như bao người khác, điều tốt đẹp ngày đầu năm mới của hội bạn thân Vbiz Ninh Dương Lan Ngọc, phái mạnh Thư,… là tiến công bài. Cùng điều không ngờ, Ninh Dương Lan Ngọc với S.T sơn Thạch là 1 trong những cặp “chơi ăn uống gian" cho nỗi lấn lướt các bạn bè, không người nào thắng được.

Hơn thế, với phần đa hình hình ảnh vô tư xuất hiện cạnh nhau vào ngày Tết, fan càng tò mò hơn về chuyện gặp gỡ và hẹn hò của cô bé ngọc thiếu nữ màn ảnh, độc nhất vô nhị là sau khoản thời gian Ngô loài kiến Huy ngầm xác thực Lan Ngọc đã phân tách tay chi Dân.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Thi Công Tủ Bếp 2020 Sản Xuất Tại Tủ Bếp Gỗ Việt

*
*

Tuy nhiên trước đó, S.T sơn Thạch cũng share anh và Lan Ngọc là bạn bè thân thiết: "Trước đó tôi cũng xác minh rồi, nhân trên đây tôi cũng xác minh luôn công ty chúng tôi vẫn là những người dân bạn hết sức okela đó", S.T nói.

*

Được biết, S.T sơn Thạch cũng là người bạn bè thiết với đưa ra Dân. Cả hai thường xuyên đăng ảnh đi chơi, trộn trò đáng yêu và dễ thương cùng nhau. Tô Thạch còn bật mý mối quan hệ cả ba bao gồm Chi Dân cùng Lan Ngọc vẫn rât giỏi và là người bạn thân của nhau.

*
*

Về vấn đề anh liên tiếp bị gọi tên là "người yêu lời đồn thổi của Lan Ngọc", S.T thẳng thắn phân chia sẻ: "Còn nhắc tên để hâm nóng tên tuổi thì cả nhì đứa hồ hết không ưng ý chuyện kia đâu. Nếu rất có thể được khán giả hãy inbox mang lại S.T là làm sao để nóng rộng đi chứ mình thấy bản thân cũng chưa được nóng lắm đâu".


Ngân 98 tung hình ảnh ‘mặc như ko mặc’ làm phản cảm, thản nhiên phơi bày vùng cấm địa khiến nhức mắt

(xeotocaocap.com) Đỉnh điểm của sự phản cảm, Ngân 98 tung hình ảnh “mặc như ko mặc”, thản nhiên trình diện chỗ hiểm khiến CĐM không khỏi ngán ngẩm.