Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

-

tìm kiếm được những trường đoản cú khóa đúng mực với tài năng tìm tìm cao để giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, tăng phần trăm chuyển đổi. Vậy làm sao để hiểu rằng đâu là cụm từ tìm kiếm kiếm đáng để mang vào list từ khóa SEO cho website của mình? bài viết dưới trên đây của đôi mắt Bão sẽ hỗ trợ cho bạn phương pháp để nhận biết đều từ khóa đang rất được tìm kiếm những nhất bên trên Goolge.


1. Thực hiện Google Adwords

Trong Google google ads có một phần là Google keywords Planner. Đây là công cụ nghiên cứu và phân tích từ khóa trọn vẹn miễn phí. Nó để giúp bạn hiểu rằng số lượt search kiếm của trường đoản cú khóa, mức chỉ số cạnh tranh và số lần tìm kiếm trung bình từng tháng.

Bạn đang xem: Những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Google keyword Planner cũng sẽ gợi ý cho mình những tự khóa liên quan tới từ khóa chính.

*

Dưới đây là cụ thể từng bước:

Đầu tiên, truy cập vào google google ads theo liên kết sau:https://adwords.google.com/

Tiếp đến, đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn.

Xem thêm: Top 9 Những Bộ Phim 18 Hay Nhất Lịch Sử, Những Bộ Phim 18+ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Click vào Tools -> lựa chọn Keyword Planner (Xem hình 1.1)

*

Hình 1.1

Màn hình vẫn hiển thị như hình 1.2. Click vào “Search for new keyword using a phrase, website or category” với nhập trường đoản cú khóa đề nghị tìm -> Click vào nút “Get ideas”. (Xem hình 1.2)

*

Hình 1.2

Màn hình sẽ hiện lên những nhóm tự khóa liên quan được rất nhiều người tìm kiếm trên google theo từng tháng. Các bạn click vào cụ thể từng nhóm nhằm xem cụ thể các tự liên quan.(Xem hình 1.3)

*

Hình 1.3

Trước khi nghiên cứu nên thực hiện từ khóa nào, chúng ta hãy đk NGAY mộttên miền đẹp nhất đểxây dựng lên1 Website chuyên nghiệp hóa trước. Tìm hiểu thêm dịch vụ tên miền của đôi mắt Bão bên dưới đây!

*

2. áp dụng Google Trend

Nghiên cứu, phân tích những từ khóa là 1 khâu không thể không có trong bất kỳ chiến lược seo nào. Vào trường phù hợp này, trong số những công cụ hỗ trợ được sử dụng phổ cập nhất đó là Google keywords planner tool như đã giới thiệu ở trên. Tuy nhiên đó chưa hẳn là nguyên lý duy nhất. Google Trends cũng sẽ là sự cung cấp hoàn hảo giúp những seoer có thể nghiên cứu, reviews các tự khóa một cách hiệu quả hơn.

*

Hình 2.1

Dựa vào Google Trends các chúng ta có thể lấy ý tưởng phát minh cho một loạt những từ khóa khả thi để seo. Từ này sẽ đem đến tác dụng seo tốt hơn, góp website của người sử dụng có được lượng truy cập người dùng béo hơn.

Bạn cũng rất có thể so sánh xu hướng tìm kiếm của các từ khóa trên các công cụ khác nhau như: tìm kiếm kiếm web search,v kiếm tìm kiếm image search, tìm kiếm kiếm news search, tìm kiếm kiếm Google shopping, tìm kiếm kiếm Youtube Search. (Xem hình 2.2)

*

Hình 2.2

Đặc biệt, Google Trends để giúp đỡ bạn đối chiếu xu hướng, xác minh đỉnh và đáy nhu cầu tìm tìm của người dùng với một từ khóa bất kỳ. (Xem hình 2.3)

*

Hình 2.3

Với 2 chính sách tìm kiếm trên đây, hy vọng chúng ta đã biết được phương pháp tìm từ bỏ khóa phù hợp với hành động tìm kiếm của fan dùng. Chúc bạn thành công!