Trò chơi ngu ngốc 4+

-
bài bác hát tro choi ngốc ngoc bởi ca sĩ Duong Ngoc Dam thuộc thể một số loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Trò chơi ngu ngốc 4+

Kiếm tìm loi bai hat tro choi ngốc ngoc - Duong Ngoc Dam tức thì trên xeotocaocap.com. Nghe bài hát Trò chơi kém Ngốc rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Trò chơi xấu Ngốc do ca sĩ Dương Ngọc Đàm thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài bác hát tro choi đần ngoc mp3, playlist/album, MV/Video tro choi đần ngoc miễn giá tiền tại xeotocaocap.com.

Xem thêm: Những Chiếc Điện Thoại Mắc Nhất Thế Giới Giá 1000 Tỷ Đồng, Top 10 Điện Thoại Đắt Nhất Thế Giới 2021


*
Sao chép

bài xích Hát: Trò chơi tệ Ngốc - Dương Ngọc ĐàmInternet một cầm giới bát ngát háMà chúng ta trẻ những người dân buồn tẻ vẫn thường xuyên hay ghé qua. Họ vào đấy để thông tin tức và đầy đủ điều mới mẻ và lạ mắt hàNhưng mà lại thật xót xa trong thời hạn qua 1 phần giới trẻ em lại đi coi rẻ bạn dạng thân Lại đi chào bán rẻ loài kiến thứcTung biết bao tin tức của những ngôi saoNhững người được đứng trên caokhiến tín đồ ta nên uất ức để rồi nghĩ về lại thấy thật là bi thiết bực. Lúc bất lực chú ý hình hình ảnh mát mẻNhững câu chuyện phòng the của chính bạn dạng thân Bị tung lên mạng và những trang blog khiến cho người ta yêu cầu khócCho cuộc sống thật nặng nề nhọc.Bao kiến thức hoàn hảo nhất lại là bạn xấu xa Cho nhiều người phải gian khổ còn bản thân thì thong thả, đàng hoàng ở mọi bửa và rồi cười cợt ha ha lúc thấy fan ta bị sa ngã.Vì sao lại cứ mang mẩu chuyện người ta mà lại onlineThat"s stupid games, stupid fans, stupid things to doVì sao lại cứ mang phần đa chuyện này ra nhưng mà giỡn chơiGet"s stupid guys, stupid girls, don"t you have nothing else lớn doNghĩ lại đi chúng ta đã làm những gì hả? cho mọi tín đồ coi hình ảnh mát mẻ thiệt là mừng rơn sao? Không, các bạn đã sai rồi, như vậy thật là tồi,Đừng làm lương trung ương ta phải biến đổi Cho đạo đức yêu cầu suy đồi rồi lạc mặt đường Trong bóng về tối nhá, nhá! Nào chúng ta thần dân nhân loại ảo làm bởi vậy Làm chi không thu được ích gì Hãy quan tâm đến lại kỹ đi rồi xoay đầu là bờ nà!Với phần đông lời khẩn thiết tôi chân thành Khuyên các bạn hãy quay trở lại với tuyến phố chính đạo, với khả năng thành nhuần nhuyễn rồi đây Các các bạn sẽ tạo được thật các điều thanh cao ah.Hãy giúp ích mang đến đời rồi đây tương lai đang rạng ngời, Một điều hay lẽ phải kê trở thành người tài Mà không hề thiếu đức và cùng biết bao kiến thức và kỹ năng Mà chúng ta đã học. Hãy trao cho giới trẻ đời sau!Vì sao lại cứ mang mẩu chuyện người ta nhưng mà onlineThat"s stupid games, stupid fans, stupid things lớn doVì sao lại cứ mang mọi chuyện này ra mà lại giỡn chơiGet"s stupid guys, stupid girls, don"t you have nothing else to lớn doVì sao lại cứ mang câu chuyện người ta mà lại onlineThat"s stupid games, stupid fans, stupid things to doVì sao lại cứ mang đầy đủ chuyện này ra mà lại giỡn chơiGet"s stupid guys, stupid girls, don"t you have nothing else lớn doVì sao lại cứ mang mẩu truyện người ta nhưng mà onlineChỉ nên click một chiếc là cuộc đời người khácLại phải vào cảnh tê tái, tạm dừng đi những vấn đề làm đầy không nên trái.Vì sao lại cứ mang đông đảo chuyện này ra nhưng mà giỡn chơiHỡi phần đông người thư thả và từ tốn rỗi, đông đảo nạn nhân sống trên những trang web kia họ đâu gồm làm chuyện gì tất cả lỗi với các bạn và với tôi.