Những khả năng siêu phàm của con người khiến khoa học "bó tay"

Những kĩ năng siêu phàm không tin nổi của con người

Trong lúc sức mạnh lòng tin và các nghành nghề dịch vụ thuộc về rất linh còn là một những điều bí mật mà khoa học ngày này vẫn đã tìm cách giải mã thì nhiều năng lực kỳ kỳ lạ ở một vài người đã được bệnh thực.

Bạn đang xem: Những khả năng siêu phàm của con người khiến khoa học "bó tay"

Tạo ra lửa bởi tinh thần

Khả năng phóng hỏa là 1 trong hiện tượng lòng tin rất hiếm nên người ta cực nhọc thể tìm kiếm được các tư liệu minh chứng. Nếu các nhà sư Tây Tạng rất có thể tạo ra nhiệt với khung người của bọn họ đủ để làm khô mọi tấm chăn ướt, nạm thì về định hướng người ta có thể tạo ra lửa chỉ bằng sức khỏe tinh thần.

Một trong số những trường hợp đầu tiên được ghi nhận về một người có tác dụng tạo ra lửa là A.W.Underwood de Paw Paw sinh hoạt bang Michigan (Mỹ). Bên trên tờ thành phố new york Sun ngày 1.12.1882, chưng sĩ L.C.Woodman đã viết: “Ông ta lấy khăn tay của ngẫu nhiên một ai rồi gửi lên miệng, vừa vò thật mạnh vừa thổi cùng ngay tức khắc lửa bùng lên đốt dòng khăn cho rụi hết”.

Trong một báo cáo của 2 người sáng tác John Mitchell với Robert Rickard: “Underwood cởi đồ ra, súc mồm rồi làm cháy ngẫu nhiên quần áo nào hay giấy chỉ bằng cách thổi vào đó”. Underwood nói rằng khả năng tạo ra lửa của ông hữu ích nhất khi ông đi săn. Ông có thể đốt một lô lửa trại mà lại không buộc phải diêm quẹt.

Dùng tinh thần tạo thành lửa

Rất các lần, sức mạnh dồn vào khung hình bà sẽ để lại đều vết rộp dài đến 10cm trên cánh tay với bàn tay. Có lần xống áo của bà bị bốc cháy bởi luồng tích điện quá mạnh. Tôi đã hỗ trợ bà khống chế đám cháy và còn lưu giữ vài mẩu áo cháy để triển khai bằng chứng”.

Quyển sách Phenomena của Kenneth Grant nói lại chuyện về môn đệ của một bà pháp sư tên là Anandamayi Ma. Anh này yêu cầu bà minh chứng khả năng bằng phương pháp đốt cháy anh ta. “Khi bà đi đến cạnh anh dưới loại ô, anh cảm xúc một khá nóng ghê gớm hạ xuống đầu anh và từ từ sức nóng tạo thêm đến mức anh phải khẩn ước bà dừng lại. Một phần cái ô đã biết thành cháy”.

Chụp hình ảnh bằng ý nghĩ

Đây là kỹ năng cực hiếm rất có thể chuyển hình hình ảnh có vào ý nghĩ lên phim chụp ảnh. Trên vậy giới, thành tích tinh thần này chỉ có tại một người duy nhất sống trong Chicago (Mỹ), chính là Ted Serios. Tiến sĩ tâm thần học tập Jule Eisenbud đang nghiên cứu tài năng của Serios vào suốt các năm và đã đăng trong quyển trái đất của Ted Serios.

Nhưng Ted Serios làm nỗ lực nào? Ông tập trung hoặc phía ý nghĩ vào trong 1 vật làm sao đấy, ví dụ như chiếc xe Volkswagen. Lúc đã tất cả hình ảnh chiếc xe pháo thật rõ rệt trong óc, một máy hình ảnh Polaroid (loại sản phẩm chụp lấy liền – ND) hướng về phía đầu ông cùng khi ông ra dấu, tín đồ ta đang bấm nút chụp. Trên phim hiện tại ra hình ảnh của dòng Volkswagen.

Tuy không hẳn lúc làm sao Serios cũng mang lại được hình hình ảnh rõ ràng nhưng tiến sĩ Eisenbud đã chứng tỏ rằng rất nhiều lần ông chuyển ra kết quả thật tốt vời. Eisenbud tóm lại rằng tài năng của Ted Serios là có thật.

Trước đó, vào thời điểm năm 1962 tại Nhật Bản, giáo sư tư tưởng học Tomokishi Fukurai sinh hoạt Đại học Tokyo vẫn ghi dìm trường vừa lòng của một thanh nữ “có thể chuyển tải các hình ảnh đặc thù, thường thì là phần lớn hình kỷ hà hay chữ viết Nhật Bản, lên các phim chụp ảnh”. Fan ta không sử dụng máy hình ảnh và tấm phim mục tiêu được để giữa những phim khác. Bà ta luôn luôn in được ảnh lên tấm phim mục tiêu, còn những phim không giống vẫn nguyên vẹn.

*
Chụp hình ảnh mắt của Ted Serios

Một mẩu chuyện khó tin nhưng bao gồm thật đã được rất nhiều người biết đến từ vào cuối thế kỷ 19. Chuyện xẩy ra với họa sỹ mê chụp hình ảnh Pie Buse tín đồ Pháp. Một trong những buổi chiều, ông uống rượu say cùng ngủ tức thì trong phòng có tác dụng ảnh. Ông mơ thấy hàng đoàn súc đồ dùng lạ, dáng vẻ kỳ quái, mắt xanh, xua theo ông.

Xem thêm: Biên Tập Viên Anh Tuấn - Anh Tuấn (Biên Tập Viên)

Sáng hôm sau, lúc tráng những cuộn phim mới chụp, ông vô cùng không thể tinh được thấy trên một số trong những tấm phim lộ diện hình hình ảnh những con vật kỳ lạ nhưng mà ông mơ thấy đêm trước. Ông vẫn kể lại đến người bạn bè của mình là Emilo Sapilo – nhà nghiên cứu tự nhiên học khét tiếng thời đó nghe.

Ông Sapilo tức thì mang phần đa tấm phim bao gồm hình hình ảnh lạ ấy cho phân tích và nghiên cứu và phân tích tại Viện Hàn lâm kỹ thuật Pháp. Ít lâu sau, bài bác báo trước tiên nói về “những bức ảnh tâm thần” và các tia kỳ cục phát ra từ đôi mắt của con bạn được công bố.

Liên tiếp ngay lập tức sau đó, mặt hàng loạt mẩu chuyện ly kỳ không giống về sức khỏe của ánh mắt được đăng sở hữu trên báo chí. Hóa ra, không chỉ là có họa sĩ Pie Buse mà những thợ hình ảnh ở Vowrrionhet, Permi, Calinin cũng đã từng “chụp” được hầu hết bức hình ảnh mà trên thực tế trọn vẹn không trường thọ như cảnh tượng về chiến tranh, nhỏ tàu của người ngoài hành tinh… theo cách tương tự.

Lúc đầu, tín đồ ta chỉ coi chính là ảo ảnh. Cơ mà về sau, những hiện tượng kỳ lạ như vậy được khắc ghi ngày càng nhiều, xảy ra với những nhỏ người trọn vẹn khỏe mạnh khỏe về vai trung phong thần. Vì chưng đó, đã để cho giới khoa học thân thiện lưu ý.

Nổi tiếng độc nhất vô nhị trong loạt hiện tượng này phải nói đến một thủy thủ người Tây Ban Nha thương hiệu là Tet Xerios. Năm 1963, trước sự đo lường của một ủy ban đặc biệt quan trọng với các nhà kỹ thuật danh tiếng, anh ta đã chứng minh cho mọi bạn thấy là mình ko chỉ có chức năng dùng ánh nhìn để làm hỏng phim ảnh mà còn hoàn toàn có thể ghi lại được các hình hình ảnh mình tưởng tượng vào đầu lên phim!

Ảnh chụp chiếc xe khá trong mắt của Ted Serio

Miễn lan truyền với lửa

Bàn về vấn đề lửa, chúng ta nên để ý đến hiệu ứng Leidenfrost. Hiện tượng lạ này thiệt sự hoàn toàn có thể tạo ra một “bức tường”, ngăn ngừa tương đối nóng trên một bề mặt dung dịch vẫn sôi sùng sục.

Hiện tượng này được hiểu như là bạn cũng có thể “cầm” lửa bằng các ngón tay ướt. Từ hiện tượng kỳ lạ này cho thấy thêm con người dân có các khả năng miễn lây lan với lửa như đi bên trên than hồng. Nathan Coker là 1 người thợ rèn ngơi nghỉ bang Maryland (Mỹ), ông có thể đứng trên một mảnh kim loại đã được nung nóng, hoặc rất có thể ngậm một dung dịch đun chảy trong miệng chờ cho tới khi nó nguội lạnh, hay có thể nhai than hồng sẽ cháy mà ko có gì cả. Làn da của ông cũng có khả năng đặc biệt, khi nó chưa lúc nào bị cháy khi tiếp xúc cùng với lửa.

Lấy đồ vật trong ko khí

Satyanarayana Raju ngơi nghỉ Ấn Độ trước đó chưa từng biết gì về ảo ảnh thuật nhưng anh có thể dùng tay không lôi ra từ không gian những dụng cụ một cách rất là tự nhiên. Trước hàng chục ngàn người, Satyanarayana Raju, theo nhu cầu cần thiết của bất cứ ai, đem trong không khí ra cái mà người ta yêu cầu. đều thứ nhưng nhiều tình nhân cầu ông lấy ra từ không khí hết sức đa dạng, gồm khi là đều vật nhưng vào thời gian đó cạnh tranh tìm thấy, nhưng mà ông vẫn thực hiện được.

Theo các tài liệu trình bày về năng lượng phi hay đầy biến hóa của Satyanarayana Raju thì, từ ngày thể hiện tài năng này ra mang đến mọi bạn biết, ông ta đã lấy được từ không khí ra hàng vạn đồ đồ dùng khác nhau: từ chén bát đĩa, bông hoa, vải vóc vóc, thức ăn, sách vở và cả đông đảo thứ ít tín đồ nghĩ đến như mẫu gối, tổ chim, rễ cây…

Khi được hỏi rằng vì đâu nhưng Satyanarayana hoàn toàn có thể lấy được những đồ thiết bị trong không khí, ông ta trả lời: “Sự thật chẳng có gì khó khăn khi ta hiểu được trong vũ trụ không gian tích trữ các chất kết cấu nên đều vật. Vì thế, muốn đã đạt được chúng, ta chỉ việc lấy từ bỏ trong ko khí, sự việc tự nhiên như ta thò tay mang vật dụng trong gầm tủ vậy thôi”.

Ngoài kỹ năng kỳ kỳ lạ ấy, Satyanarayana còn hoàn toàn có thể nhìn xuyên thẳng qua sắt, gỗ, đất, đá. Ông ta rất có thể ngồi ở trong phần A cùng để hồn đi mang đến vị trí B rồi trở về mô tả toàn bộ những gì đang xẩy ra tại địa điểm B. Những tư liệu đề cập cho Satyanarayana Raju bao gồm nhiều cụ thể rất lạ.

Ngay lúc còn bé, Satyanarayana ko chịu ăn uống thịt cơ mà chỉ thích ăn uống chay. Hay ngày, nhìn những người đói khổ đi hành khất bằng hai con mắt thương xót, cậu bé nhỏ đầy lòng từ tâm đã luôn luôn mang gạo và thức ăn uống trong nhà cho tất cả những người này.

Nếu bất kỳ ai ko tận mắt chứng kiến những gì Satyanarayana đang làm cơ mà chỉ nghe qua lời nhắc lại thì chắc hẳn rằng sẽ cho đó là chuyện vô lý, huyền hoặc, hay những trò ảo thuật. Dẫu vậy ngay cả các nhà công nghệ từ Nga, Đức, Pháp, Hoa Kỳ… mang đến Ấn Độ với tận mắt xem qua phần nhiều gì nhưng Satyanarayana đã làm cho thì đầy đủ phải ngạc nhiên và bằng lòng rằng, quả tình cậu bé xíu Satayanarayana không phải là bé người thông thường và đều gì ông ta có tác dụng thì thiết yếu nào giải thích được là nguyên nhân lại hoàn toàn có thể làm được điều đó…