Những cô nàng thời đại

"Những cô nữ thời đại" luân chuyển quanh Chu Khải Đình, Mã Lợi Sa, vương Thanh Thanh - 3 cô nàng ngoài 30 tuổi, được ca tụng là “Hội thắng lợi cuộc sống”. Cả 3 đều có ngoại hình xinh đẹp, các bước hoàn hảo cùng một cuộc sống đời thường hạnh phúc.

Bạn đang xem: Những cô nàng thời đại


*

42 tập phim Đài Loan "Những cô con gái thời đại" này sẽ được phát sóng 12g30 các ngày thứ 2 đến sản phẩm 7 hàng tuần trên kênh xeotocaocap.com7, từ ngày 4/2 sắp tới.

Chu Khải Đình là phó tổng giám đốc Tiếp thị của trang mạng U - chuyên mua bán sản phảm làm đẹp cho giới trẻ. Đối với cô ấy, phần đông mục tiêu rõ ràng sẽ mang lại ta gồm một cuộc sống thường ngày tuyệt vời. Khải Đình và Trạch Sam bước đầu qua lại với nhau từ thời đại học, sau 8 năm quen biết nhau, giữa 2 con người họ ngoài kim chỉ nam ngầm là kết giao ra thì họ đang sớm mất đi chiếc gọi là phấn chấn trong tình thương mà chỉ còn lại trách nhiệm. Cùng cuối cùng, Trạch Sam cũng yêu bạn khác.

Xem thêm: " Khuyên Tai Không Cần Bấm Lỗ Cho Nữ Kt, 01 Đôi Bông Tai Kẹp Bấm Không Cần Xỏ Lỗ Mẫu Mới

*

Mã Lợi Sa là Phó Tổng phụ trách về thành phầm của trang mạng U, cô có một cậu đàn ông 18 tuổi. Sau thua trong tình cảm, cô không còn tin vào tình yêu nữa nhưng dành tất cả tâm huyết đến công việc, tính đến khi cô chạm chán được đối tượng người dùng "tình một đêm". Trong những lúc đó, vương vãi Thanh Thanh là tổng giám đốc của trang mạng U. Thanh Thanh là một cô nàng hoàn hảo vào sự nghiệp cùng tình yêu, tính tình ôn hòa với nhẫn nại. Cô được cha nuôi dưỡng từ nhỏ, cô mong ước sẽ một dứt đẹp thân hoàng tử với công chúa.

*

Trong một đợt tình cờ, Thanh Thanh thân quen Triệu Nguyên An – bé một triệu phú giàu khét tiếng. Sau hôn lễ hoành tráng, cô trở thành bạn vợ hạnh phúc nhất được cả trái đất ganh tỵ. Quá trình kinh doanh thuận lợi, cách quản lý hài hòa yêu cầu cô là cấp cho trên được những nhân viên của chính mình yêu mến, hơn thế nữa cô còn được 2 người bạn bè thiết là Khải Đình với Lợi Sa không còn lòng góp đỡ một trong những ngày đầu thành lập công ty.

*


Chu Khải Đình sau khoản thời gian mất đi tình cảm 8 năm cùng với Trạch Sam vẫn ra sao? Cô gồm lạc lối vì buồn bã và vày tiếc nuối thanh xuân với người lũ ông cô từng yêu thương tha thiết? Mã Lợi Sa - người hoài nghi tình yêu thương - sẽ đối mặt với những xúc cảm yêu đương mớ lạ và độc đáo với "tình một đêm" như vậy nào? Trái tim với lý trí, niềm hạnh phúc và nguy hại sẽ lại nhức một lần nữa, Mã Lợi Sa sẽ chọn điều gì? Thanh Thanh có thực sự niềm hạnh phúc với người ông xã giàu có, như vẻ hào nhoáng bên ngoài? Những cô bé thời đại có thể vượt qua những thử thách của cuộc sống đời thường để đã có được quả ngọt cho riêng mình?