“hết hồn” với loạt câu chửi độc nhất vô nhị gây sốc hiện nay

-

Cuộc sống này giả tạo vãi ra, đứa chơi bẩn, chơi bựa thì tỏ ra hiền lành, đứa ngây ngô thì bị bảo là ngu..vì vậy với những đứa nào mà khốn nạn với mình thì hãy táng ngay vào mặt nó những câu chửi độc nhất vô nhị để giúp nó “tỉnh ra” là không hiểu chuyện với mình thì mình khốn nạn lại với nó thôi.

Bạn đang xem: “hết hồn” với loạt câu chửi độc nhất vô nhị gây sốc hiện nay

Những câu chửi độc nhất vô nhị vô cùng hài hước, vô cùng bá đạo và có văn hóa được lập luận một cách chặt chẽ, bài bản. Chửi mà như hát hay vậy đó. Cùng sưu tầm ngay cho mình những câu chửi bá đạo nhất này nhé.

Top câu chửi độc nhất vô nhị để dằn mặt bọn bạn đểu, bạn chó

Top câu chửi độc nhất vô nhị để dằn mặt bọn bạn đểu, bạn chó là những câu chửi thâm thúy nhất, hợp vần, hợp điệu nhất. Đã không chửi thì thôi, đã chửi là phải sang, phải hay để bọn bạn bè đểu có thể “sáng mắt” ra nhé.

1. Chơi bạn chớ để bạn tàn Đứa nào nói xấu tát vào mồm ngay.

Xem thêm: Giới Thiệu Đôi Điều Về Công Ty Vé Máy Bay Trực Tuyến Abay, Vé Máy Bay Trực Tuyến

2. Hiền quá thì kêu ngu Thông minh quá thì kêu chảnh Lanh quá thì thành lanh chanh Tao sống sao cho vừa lòng tụi bây.


*
*
*

Tiền rách rán lại vẫn có giá trị Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi. Sống làm sao cko.người ta nể. Chứ đừng để người ta khinh.

Uk thì pn xinh Biểu tượng cảm xúc colonthree !!! Pn xinh v** cả l** tớ ra!!! Nhìn mặt thì hãm mà bày đặt nói người ta!!! Đ** hiểu luôn!!! Nhìn như c**!!! Xàm!!!

Tao của ngày xưa á? Xin lỗi,cn bé của ngày xưa chết lâu rồi!!! Tao đã khác nhiều lắm r mày ạ!!! Thế nên đừng hỏi vì sao nhá!!! Vì loại chó như mày chưa có đủ tư cách!!!

* Ở đời bây giờ có 2 loại người … .. Loại thứ Nhất là loại : – Đã Ngu lại còn tỏ ra Nguy Hiểm .. .. Loại thứ Hai là loại : – Nguy Hiểm nhưng cứ giả vờ Ngu ..

Vâng,e chỉ có nhiêu đó thôi!!! Đâu có hơn được cn chó đó!!! Đẹp nhờ cái khe giữa háng!!! Xin lỗi loại đó e khinh lắm a à!!! Đéo có cái gì nên sử dụng cái khe đó lấy tiền à?

* Toàn là dìm nhau để tồn tại – Ai cũnq mún làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giag Hồ – Má Thiên Hạ – Xin thưa sốnq thư thả cho đời nó yên ả – Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai – Còn nếu đã cố gắng diễn hơp vai .. – Thì về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo

Cùng chia sẻ những câu chửi độc nhất vô nhị để mọi người có thể thủ sẵn cho mình một vài câu chửi thâm nhất để sử dụng khi cần nhé. Cuộc sống này bất công lắm, hiền thì bị bắt nạt, không đáp lại thì bảo và ngu… đừng vì làm vừa lòng người khác mà để bị chửi nhé.