Những bí ẩn thế giới

-
dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
xeotocaocap.com - Dưới đó là những điều kỳ lạ xẩy ra trong lịch sử mà tính đến nay, những nhà công nghệ vẫn chưa tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: Những bí ẩn thế giới


*

Koko là một trong chú khỉ bỗng dưng đã khiến cho thế giới bỡ ngỡ bởi kĩ năng về ngôn ngữ ký hiệu của mình. Koko có thể giao tiếp cùng với con người qua những ký hiệu với thậm chí đôi lúc còn chỉ dẫn những nhận định và đánh giá sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tâm lý học động vật tiết lộ, Koko vẫn nói về cuộc sống sau lúc chết. Lúc được hỏi: "Động vật sẽ đi cho tới đâu lúc chúng bị tiêu diệt đi?", Koko đã vấn đáp rằng sẽ là "một mẫu hố khôn cùng thoải mái". Câu trả lời này đã khiến nhiều người bỡ ngỡ và làm cho dấy lên đa số cuộc bàn cãi về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới kinh ngạc vào năm 2006 khi đổi mới thiên tài music chỉ sang 1 đêm. Lúc Derek Amato 39 tuổi, anh đã bửa xuống 1 hồ bơi nông với bị yêu quý nặng sống đầu. Tuy nhiên, sau đó, Amato đùng một phát có năng khiếu sở trường về âm thanh và bước đầu soạn những bạn dạng nhạc mang đến piano. Cho tới nay, những nhà công nghệ vẫn chưa thể giải thích toàn cục những điều đã xẩy ra với trường thích hợp này.
*

Các nhà kỹ thuật vẫn đau đầu tìm lời giải cho một đám mây vũ tích mang tên Hector, được sinh ra gần như từng ngày trên quần đảo Tiwi sinh sống Australia.
*

Hơn 500 năm qua, tất cả một đoạn văn được viết bởi thứ ngôn ngữ không rõ là gì cùng cũng ko rõ là tác giả là ai. Cho tới nay, vẫn chưa tồn tại ai gọi được đoạn văn bản được điện thoại tư vấn là bạn dạng thảo Voynich này.

Xem thêm: Toàn Cảnh Sự Kiện Ra Mắt Iphone 8, Toàn Cảnh Sự Kiện Iphone X


Có hàng trăm ngàn cổ vật dụng với đông đảo thông điệp cổ xưa nhưng Đĩa Phaistos là một trong những cổ vật khác biệt bởi không người nào hiểu gần như ký tự được viết lên nó. Một trong những người mang lại rằng đấy là một trò chơi trong lúc số không giống thì cho rằng đây là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ nước Angikuni vẫn là 1 trong điều làm đau đầu những nhà sử học. Đây từng là vị trí sinh sống của tín đồ Inuit - những cư dân bặt tăm bí ẩn với chưa lúc nào được tra cứu thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle đã tìm thấy ngôi làng này tuy thế không phát chỉ ra gì ngoài ra chú chó kéo xe đã chết.
Joyita là một trong con tàu buôn và cũng chính là một bí hiểm trong những năm liền. Năm 1955, con thuyền này mất tích ở phía phái mạnh Thái bình dương nhưng điều đáng nói là nó được thiết kế theo phong cách để quan trọng chìm. Lúc Joyita được kiếm tìm thấy, nó vẫn nổi trên mặt nước mà lại không có ngẫu nhiên ai trong số 25 tín đồ trên tàu được kiếm tìm thấy.
Có một vài hòn đảo trên rứa giới luôn gây tò mò và hiếu kỳ và đến nay vẫn là một bí ẩn. Quần đảo Bermeja là 1 trong trong số đó, chủ yếu là bởi vì nó không hề tồn tại. Mặc dù nhiên, Bermeja đã xuất hiện trên phiên bản đồ tính đến thế kỷ 20. Có tương đối nhiều giả thuyết về hòn đảo này với một trong những đó cho rằng hòn đảo này từng tồn tại tuy vậy nó đã trở nên phá diệt vì lý do nào đó.
Năm 1876, một người thanh nữ tên là Crouch đã chứng kiến một hiện tượng thoải mái và tự nhiên khó tin. Đó là khi ngồi ở hiên nhà, người thanh nữ này sẽ thấy một trận mưa thịt từ trên trời rơi xuống. Các nhà khoa học đã điều tra nhưng không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Một trong những người đến rằng đây là những tảng giết thịt được những con kền kền thả xuống./.
Tag: bí mật Trái Đất bí hiểm không có giải mã làm chóng mặt khoa học tập sự biến mất bí ẩn hầu như sự kiện bí hiểm sự kiện bí mật nhất hiện tượng kỳ lạ năng lượng kỳ kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí mật nhất Siberia xeotocaocap.com - Một trong số những bí mật nổi giờ đồng hồ nhất trái đất chưa được giải mã là câu hỏi hình thành địa chất độc đáo và khác biệt dưới dạng miệng núi lửa hình nón trên phạm vi hoạt động vùng Irkutsk, được dân cư gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia

xeotocaocap.com - Một trong số những bí mật nổi tiếng nhất trái đất chưa được lời giải là vấn đề hình thành địa chất rất dị dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên khu vực vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


nỗ lực giải mã bí mật về công dụng của hố black trong dải ngân hà xeotocaocap.com - bằng những quan cạnh bên từ Kính thiên văn event Horizon, những nhà khoa học đang nỗ lực cố gắng giải mã bí hiểm về chức năng của những hố đen trong vũ trụ.


nỗ lực cố gắng giải mã bí hiểm về chức năng của hố black trong ngoài hành tinh

xeotocaocap.com - bởi những quan gần cạnh từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, các nhà kỹ thuật đang cố gắng nỗ lực giải mã bí mật về chức năng của những hố đen trong vũ trụ.


Giải mã bí mật cực quang quẻ trên sao Mộc sau hơn 40 năm xeotocaocap.com - Sau rộng 40 năm, những nhà kỹ thuật đã tìm thấy câu trả lời cho hiện tượng cực quang bí mật trên sao Mộc.


Giải mã bí mật cực quang đãng trên sao Mộc sau rộng 40 năm

xeotocaocap.com - Sau rộng 40 năm, những nhà khoa học đã đưa ra câu trả lời cho hiện tượng lạ cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


bao gồm trị làng hội nhân loại kinh tế tài chính thể thao văn hóa truyền thống vui chơi giải trí pháp luật du lịch
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sống công ty lớn Ô đánh - Xe sản phẩm mắt nhìn Multimedia công nghệ Sách nói