Hội Những Bà Mẹ Đơn Thân

chính trị mặt trận làng mạc hội kinh tế giờ dân văn hóa truyền thống thể thao điều khoản thế giới sức khỏe công nghệ

sao việt làm mẹ đơn thân là điều không thực sự xa lạ với những người hâm mộ. Mặc dù nhiên, không ít người dân đã nên trải qua khoảng thời gian vô cùng trở ngại khi bị chính phụ vương của đứa trẻ con ruồng bỏ.


Quế Vân

Quế Vân, 39 tuổi, từng hoạt động ở vai trò bạn mẫu, ca sĩ. Cô từng đoạt danh hiệu á hậu một cuộc thi hoa hậu người Việt nhân loại năm 2013. Cựu chân dài sinh đàn ông thứ bố với bạn trai người tp. Hải phòng ngày 10/7 trên một căn bệnh viện nước ngoài ở Hà Nội. Em nhỏ bé nặng 3,7 kg, ra đời bằng phương thức sinh thường, chọn cái tên ở nhà là Wú.

Bạn đang xem: Hội những bà mẹ đơn thân

*
Quế Vân 1 mình sinh nhỏ vì chúng ta trai chối bỏ.

Vừa qua bên trên mạng làng hội, Quế Vân đã có những chia sẻ về việc bạn trai cô không thừa nhận bé nhỏ Wú là nhỏ mình. "Trước không còn Vân xin cảm ơn sự nhiệt tình và các lời hỏi thăm an ủi của mọi tín đồ những ngày vừa rồi về tình trạng của mái ấm gia đình Vân. Đến giờ Vân xin tuyên bố em Wú không tồn tại bố vày anh ta không sở hữu và nhận con! mặc dù tôi đã mang lại nhiều cơ hội để được nhận mặt nhỏ nhưng thay đổi lại chỉ có sự ghẻ lạnh phũ phàng phụ bạc mà thôi!

Còn những thực sự về anh ta thì tôi nghĩ đang để 1 cơ hội khác! chắc chắn tôi vẫn vạch trần diện mạo của anh ta, để giúp cho những người xung xung quanh anh ta cảnh giác hơn trong số những quyết định của mình. Bọn họ đã, đang và sẽ ảnh hưởng lừa cả tình và tiền...". Quế Vân căng thẳng chia sẻ.

*
Quế Vân tố chúng ta trai không chịu nhận con.

Từ khi bé xíu Wú chào đời, Quế Vân một mình chăm bé mà không sở hữu và nhận được bất kỳ sự thân mật nào từ cha của bé. Thông sang 1 người bạn chung của nhị người, anh tuyên bố bé xíu Wú chưa hẳn con mình. Sau khoản thời gian biết chuyện, Quế Vân rất bức xúc, gọi điện cho anh để nói chuyện nhưng anh chặn số của cô.

Thiên An

Thiên An là diễn viên trẻ em từng xuất hiện thêm trong những MV khét tiếng của Jack với vướng tin đồn hẹn hò với nam giới ca sĩ. Trước đó, trên social xuất hiện bài viết của 1 cô nàng tên là T.V. Báo cáo tố cáoJack “bắt cá nhiều tay” và bao gồm con riêng với Thiên An.

*
Thiên An có tác dụng mẹ 1-1 thân sau thời điểm chia tay Jack.

Xem thêm: Top 10 Website Dịch Đoạn Văn Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp

*
Hình ảnh Thiên An mang thai nhỏ của Jack.

Thiên An cho biết cô đã 1 mình sinh bé và vào suốt quá trình mang thai không còn nhận được sự thân thương từ Jack. Tự lúc thông báo mang thai, toàn bộ mọi máy cô phần nhiều làm 1 mình, từ khám thai, đi làm việc đến đi sinh con. Ban sơ cô cảm thông vì công việc của Jack bận bịu nhưng kế tiếp cô hiểu rằng anh có nhiều mối quan hệ tình dục khác mặt ngoài. Điều đó khiến Thiên An vô cùng đau lòng và ra quyết định chia tay.

Diệu Huyền

Diệu Huyền từng giành Giải tệ bạc Siêu mẫu nước ta 2012. Cô cũng là 1 trong bà mẹ đối kháng thân bị "chối bỏ” tuy vậy cô đã anh dũng vượt qua cùng sống tích cực hơn. Nói tới người đàn ông đã quay sống lưng với mẹ con cô, diệu kì chỉ ngắn gọn: "Tôi nghĩ việc ba của Heidi phủ nhận nhận nhỏ là một sai trái lớn của một fan làm cha, có tác dụng mẹ. Vì chưng vậy, trong tương lai khi nhỏ xíu được sinh ra, tôi cũng không đồng ý việc cho ba của nhỏ xíu nhận lại con. Vày đây đã là người con chỉ của riêng rẽ tôi với là nguồn sống lòng tin của tôi".

*
Diệu Huyền là bà mẹ solo thân ăn chơi sành điệu của showbiz Việt.

Bỏ không tính tai những buôn dưa lê từ dư luận với sự hờ hững từ người yêu, Diệu Huyền chọn lối sống tích cực và lành mạnh và chăm lo thật giỏi cho bản thân khi với thai. Cô đã xác định với công chúng rằng phiên bản thân cô vẫn sống tốt nhất và không nên trông đợi vào người đàn ông vô ơn ấy.

Họ là đông đảo bà mẹ đối kháng thân vô cùng dũng mãnh của showbiz Việt cho dù bị buộc phải chịu sự ruồng rẫy chối quăng quật từ người đàn ông tuy nhiên vẫn đảm bảo con mình cho cùng.