Nhà hàng tiệc cưới adora quận 5

-

“Trong số đông giá trị làm đẹp cuộc sống, công ty chúng tôi chọn mang đến cho mình cảm xúc, ví như như những cảm hứng chỉ là loáng qua, cửa hàng chúng tôi lưu dấu bằng sự tinh tế”The ADORA đã với đang xác minh được uy tín và vị thế của mình trong thị phần hội nghị, tiệc cưới phân khúc cao cấp. Không những là nhà hàng tiệc cưới với bản vẽ xây dựng Châu Âu lộng lẫy, dịch vụ sang trọng 5 sao The ADORA còn là một địa điểm tuyệt vời duy nhất cho đầy đủ sự khiếu nại thời trang hay triển lãm thành phầm chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Nhà hàng tiệc cưới adora quận 5

Xem thêm: Xem Phim Đỉnh Cao Thời Gian

Nơi trưng bày tại những vị trí độc đắc của thành phố với hơn 30 sảnh tiệc lịch sự trọng, screen LED cùng khối hệ thống âm thanh ánh nắng hiện đại, trung tâm hội nghị tiệc cưới The ADORA là lựa chọn tuyệt hảo nhất mang lại tiệc cưới quý phái trọng, phần đông yến tiệc đỉnh cao hay phần nhiều sự kiện sệt biệt.

*

*

*

*

*

*

*

Tọa lạc sinh sống trục đường lớn Ngô Gia Tự được điểm tô thêm sắc nét đẹp trong phòng thờ té Sáu cổ kính, kéo dài với những hàng cây cối mát tỏa bóng thọ năm, The ADORA GRAND VIEW là địa chỉ đáng tin yêu cho ngày vui quan trọng của song uyên ương. Một đám cưới sang trọng được làm đẹp lộng lẫy ra mắt trong ko khí nóng áp, cạnh bên lời chúc phúc của người thân trong gia đình và chúng ta hàng, chỉ có thể tìm thấy tại nhà hàng cưới The ADORA GRAND VIEW.

The ADORA GRAND VIEW được gây ra và thiết kế với 7 sảnh tiệc, mức độ chứa lên đến mức 4.000 khách hàng trên tổng diện tích hơn 4.600m2 theo phong thái Âu Châu sắc sảo và sang trọng trọng. Hệ thống âm thanh ánh sáng tân tiến và cao cấp, một lâu đài tuyệt đối hoàn hảo cho đám cưới trong mơ của bạn.Với 4 thang cuốn với 3 thang sản phẩm trải những ở các tầng, từng sảnh đều phải có khu vực đón rước riêng, The ADORA GRAND VIEW đó là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho đông đảo tiệc cưới tuyệt sự kiện đặc biệt.