NHÀ HÀNG HOÀNG GIA 2

Không gian thoáng và tầm quan sát mở giúp các buổi tiệc giao lưu, gặp gỡ đông người ra mắt thân thiện cùng thoải mái. Tôn thất luôn chiếm được lòng tin của những cặp uyên ương gửi gắm, tổ chức triển khai buổi tiệc đặc trưng nhất trong cuộc sống mình. Từ vẻ lung linh của sân tiệc, kèm với thương mại & dịch vụ chuyên nghiệp, unique bữa tiệc, Nhà hàng tiệc cưới Hoàng Gia cam đoan sẽ làm quý vị hài lòng.

Bạn đang xem: Nhà hàng hoàng gia 2


*

Đội ngũ chuyên gia luôn cập nhật những xu thế tiệc cưới bắt đầu nhất. Mỗi tiệc rất nhiều được chăm bỡm tỉ mỉ. Tự khâu chọn thực đơn, phong thái cưới để tương xứng với các cặp đôi.


*

Hoàng Gia chuyên tổ những sự khiếu nại công ty, khai trương, họp báo, hội nghị, hội thảo, biểu hiện thời trang, chương trình giao lưu, công tác tập huấn …


*

Hoàng Gia là vị trí để tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi mang đến khách hàng, với không gian rộng, thoải mái và dễ chịu và ấm cúng. Các bạn sẽ cảm thừa nhận được 1 trong các buổi tiệc vui vẻ, góc cạnh với trang sản phẩm hiện đạI


*

Các chi nhánh Hoàng Gia đều tọa lạc tại những vị trí trung trung tâm và rất dễ tìm với khu trung vai trung phong như mặt đường Nguyễn Thị Định, Victoria Văn Phú.
*

Các sảnh tổ chức hội nghị tại hoàng phái đều thực hiện sân khấu di động để dịch rời dễ dàng. Cấu trúc sắp xếp sảnh đa dạng phù hợp với những loại hội nghị khác nhau như bố trí chữ U, thu xếp lớp học, rạp hát, bàn tròn,…
Với mức độ chứa khoảng 1500 phương tiện và địa chỉ ngay phía bên trong khuôn viên bên hàng, các chi nhánh Hoàng Gia hoàn toàn có thể đáp ứng nhu yếu đậu xe của các hội nghị tầm trung bình tới lớn.

Xem thêm: Thay Màn Hình Sony Z3 Hà Nội, Thay Màn Hình Sony Z3 Tại Hà Nội


Dàn nhân viên phục vụ, lễ tân, bảo đảm đều được rèn luyện khá đầy đủ các kỹ năng giao hàng hội nghị cao cấp. Toàn bộ các hội nghị từ nhỏ tuổi tới lớn đều phải có sự giám sát chặt chẽ của các quản lý sảnh.
Âm thanh, ánh sáng, micro, màn hình led, máy chiếu phần lớn được nhập vào từ các nước Châu Âu cùng có quality tuyệt hảo.
Thực đơn tiệc trưa/tối với ngay sát 200 món ăn tự lựa chọn theo phong cách Việt – Hoa. Đội ngũ đầu bếp hàng đầu đến từ Hongkong, Việt Nam, Macao.
Hoàng Gia chuyên tổ chức tiệc cưới, tri ân khách hàng hàng, sinh nhật, họp báo, trình làng sản phẩm mới, lễ kỷ niệm ngành, hội đồng ngũ, dạ hội, giáng sinh, trung thu, đầu năm thiếu nhi, tổng kết, sơ kết cuối năm học, Coffee Break, tân gia, họp đồng hương, và họp báo hội nghị cuối năm… Hoàng Gia có chuỗi khối hệ thống Nhà hàng Tiệc Cưới được nơi trưng bày tại đông đảo vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Nội:


Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết tin tức về dự định đặt tiệc tổ chức hội nghị, kế hoạch tổ chức đám cưới, tiệc sinh nhật tiếp đây của bạn! shop chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn để các bạn có một bữa tiệc ưng ý với chi phí thấp nhất!


NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI HOÀNG GIA 1

Quy mô: Từ 200 – 1500 kháchĐiện thoại: 024 33 119 110 

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI HOÀNG GIA 2

Chúng tôi sẽ contact với các bạn trong thời hạn sớm nhất, vui lòng tin báo dưới đây. Cảm ơn các bạn rất nhiều!