Trác thúy miêu là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nữ nhà báo, mc

Nỗi niềm hoài cổ, tình thương nhạc xưa cùng sự mê đắm sài thành đã khiến ông xã trẻ nhát 8 tuổi tôn cúng Trác Thúy Miêu.

Bạn đang xem: Trác thúy miêu là ai? đái sử, sự nghiệp, đời bốn của bạn nữ nhà báo, mc

Bạn vẫn xem: Trác thúy miêu là ai

Trác Thúy Miêu hiện được biết đến là 1 trong nữ MC nổi tiếng, thường xuyên xuất hiện trên các game show truyền hình.

Tuy không trực tiếp thâm nhập showbiz, cũng không còn trẻ trung hay cài đặt nhan sắc đẹp nổi bật, nhưng lại Trác Thúy Miêu luôn tạo được sức lôi cuốn riêng cùng với khán giả. Cô được xem như là cái tên "bảo chứng" để nhà đài kéo fan xem tới bên màn hình.


Bạn đang xem: Trác thúy miêu là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của nữ nhà báo, mc

*

Trác Thúy Miêu cùng chồng

Nữ đơn vị báo đậm chất ngầu nhưng giàu trí thức

Trác Thúy Miêu tên thật là Vũ Hoài Phương, sinh năm 1975 tại dùng Gòn. Trên sảnh khấu, Trác Thúy Miêu biểu lộ rõ kỹ năng và kiến thức sâu rộng ở nhiều mảng văn hóa – nghệ thuật, khiến mọi người vô thuộc nể phục.

Nhưng không nhiều người biết rằng, người thiếu nữ này chưa từng học không còn phổ thông. Chỉ vì bi quan và tuyệt vọng trước hiện thực giáo dục, cô sẵn sàng bỏ ngang nhưng mà không chút đắn đo, nuối tiếc.


*

Chính bởi thế, Trác Thúy Miêu gồm hiểu biết khá lớn về nhiều nghành văn hóa – nghệ thuật. Điều này được diễn tả rõ lúc cô ngồi ghế giám khảo trên những chương trình truyền hình.

Đây mới thiết yếu là khả năng ngạo nghễ của Trác Thúy Miêu, thà tự kiếm tìm tòi còn hơn học tập một giải pháp gượng ép.

Không chỉ hấp thu kiến thức văn hóa truyền thống – thôn hội, Trác Thúy Miêu còn có ý thức rèn luyện phiên bản thân với tự mình tìm hiểu những cỗ môn nghệ thuật đòi hỏi nhiều mức độ lực. Cô nhảy siêu đẹp cùng từng là chuyển vận viên dance sport thế hệ đầu của vn tham dự kỳ SEA Games 23.


Xem thêm: Ana Mandara Villas Đà Lạt Resort &Amp; Spa, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, Da Lat

*

Chưa tạm dừng ở đó, Trác Thúy Miêu còn tự giao lưu và học hỏi và rất thông hiểu về thời trang. Cô từng là trợ lý xây cất xuất sắc của họa sỹ Sĩ Hoàng, gia nhập vào các bước thiết kế xiêm y cho nhị vở cải lương hoành tráng của phòng hát trần Hữu Trang là Kim Vân Kiều và chiếc áo thiên nga.

Hiện tại, Trác Thúy Miêu vẫn đang là 1 nhà báo có tiếng về thời trang trên Việt Nam.

Là một người "quái tính", nên cách học và phấn đấu của Trác Thúy Miêu cũng không giống người. Chẳng hạn, khi học ngoại ngữ ở trong nhà với bố, cô luôn cố nói giọng giờ đồng hồ Anh chuẩn chỉnh quý tộc, khiến toàn cục khách Tây ở cửa hàng Điểm một thời nể phục.

Trong công việc, Trác Thúy Miêu luôn chịu khó và nỗ lực. Ngoài việc làm báo trong nước, cô vẫn đang là hợp tác viên lâu năm cho tạp chí L’Officiel.

Có lẽ, thiết yếu nghị lực và đậm chất cá tính độc đáo này đã tạo ra một Trác Thúy Miêu đầy lôi cuốn, góp cô chiếm phần trọn trái tim người ck kém bản thân 8 tuổi.


*

Nữ MC tinh tế với dòng duyên hiếm bao gồm

Có thể nói, Trác Thúy Miêu là trong số những MC đặc biệt nhất trên Việt Nam, khi đã ngoại tứ tuần new chập chững lao vào nghề. Cô trọng tâm sự: "Tôi biết các bước làm truyền hình của chính mình cũng chỉ kéo dãn thêm một thời gian ngắn nữa bởi vì tôi không nỡ bắt khán giả phải coi một ngọc thúy Miêu 60 tuổi dẫn chương trình".

Tuy không có tuổi trẻ cùng nhan sắc, mà lại Trác Thúy Miêu vẫn luôn phát huy được mọi nét riêng bao gồm của mình, để lôi kéo khán giả.

Cô khá nổi bật bởi hóa học giọng người vợ trung trầm, dày, sở hữu âm sắc đẹp lạ, mà lại cũng quyến rũ và có nhiều đưa đẩy tinh tế. Biện pháp phát âm của cô ý khá rất dị khi trộn lẫn giữa giọng thành phố sài gòn và giọng hà nội gốc (trước 1954), khiến cho những thanh âm nhiều nhạc tính.

Nói giải pháp khác, đây là giọng nói đậm màu thi ca cùng thanh nhã, lịch sự trọng. Chỉ cần cô mở mồm ra nói cũng đầy đủ phảng phất giai điệu ở đâu đó rồi.


*

Không phần đa vậy, sự tinh tế và sắc sảo của một nhà báo lớn còn làm Trác Thúy Miêu tinh tế và sắc sảo hơn hẳn lúc dẫn lịch trình hay làm cho giám khảo. Cô sử dụng vốn từ rất thiêng hoạt, lập luận chặt chẽ và có không ít liên hệ phong phú.

Bản thân Trác Thúy Miêu vẫn luôn luôn tự tin: "Nhiều người đã từng nói với tôi rằng 50 tuổi thì mới ban đầu làm một các bước mới thì biết cái gì mà làm. Thực chất tôi vẫn biết các chứ.

Tôi đặt chân lên sảnh khấu với những kinh nghiệm đã gồm và mang đó làm cho thế bạo gan chứ không cố gắng trang điểm, và cười tươi như một cô bé 20 tuổi".

Khả năng hoạt náo, ứng phát triển thành của Trác Thúy Miêu cũng tương đối tốt. Cô rất có thể kết nối được mọi tín đồ và cai quản được tình huống, khuấy động đều hoàn cảnh. Đây là cái duyên nhưng mà không phải người nào cũng có được.

Tâm hồn hoài cổ với yêu thành phố sài thành một cách mê đắm

Trác Thúy Miêu cực kỳ yêu thi ca và nhạc xưa. Cô rước đó có tác dụng cốt bí quyết dựng xây trung khu hồn mình. Bởi thế nên trong con người phái nữ nhà báo này luôn có sự hoài cổ cùng trầm mặc, diễn tả rõ sống từng lời ăn tiếng nói, từ phong thái đến suy nghĩ, cảm nhận.

Không hồ hết vậy, bên phía trong Trác Thúy Miêu còn mãi sau nỗi day xong xuôi và yêu thành phố sài gòn một bí quyết mê đắm. Vì chưng thế, cô luôn thích ăn diện như phụ nữ Sài Gòn xưa.

Chính những vấn đề đó đã giúp Trác Thúy Miêu dành được sự đồng hóa với đơn vị báo Nguyễn Hậu (người ck kém cô 8 tuổi), khiến anh đắm say cô như điếu đổ.