Ngôi sao thời trang

-

Ngôi sao thời trang và năng động là game thời trang thứ nhất tại Việt Nam, với tạo ra hình nhân vật dễ thương, tình tiết đặc sắc, lối chơi mới lạ đem về trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho phần lớn bạn yêu quý thời trang. Gia nhập vào game các bạn thỏa sức miêu tả tài phối đồ của bản thân mình cho nhân trang bị từ quần áo, giầy dép, giao diện tóc tính đến cách trang điểm tùy thuộc vào tình huống khác nhau.

Bạn đang xem: Ngôi sao thời trang


Trong cuộc hành trình dài trở thành nhà xây đắp tài ba, các bạn phải trải qua 7 quốc gia với những phong cách thời trang khác nhau, từng nơi sẽ sở hữu được những yêu cầu phối đồ không giống nhau để quá qua thử thách. Nhân đồ dùng trong trò chơi được lồng tiếng rất giản đơn thương, khiến cho bạn có cảm xúc như vẫn xem bộ phim thời trang. Tựa trò chơi thời trang này có mặt trên cả căn cơ Android lẫn iOS.

Tính năng đặc sắc trong game ngôi sao 5 cánh thời trang mang lại Android

Hệ thống nhân vật

Khi gia nhập game ngôi sao 5 cánh thời trang, mặc định các bạn sẽ trở thành nhân thiết bị Nikki, một cô gái xinh đẹp cùng hấp dẫn. Không tính ra, còn có Royce, Yoko với Mu Mu sẽ sát cánh cùng bạn trong trong cả cuộc hành trình. Phần đông nhân trang bị này để giúp đỡ bạn tìm hiểu nhiều tình huống phối đồ vật thú vị.


Hệ thống quần áo

Đây là game thời trang nên hệ thống quần áo vô cùng được chú trọng, với tương đối nhiều mẫu thời trang đẹp mắt mắt, nhiều mẫu mã về thể loại. Từ các thời trang thông dụng tính đến những đôi cánh cổ điển, phong cách giúp chúng ta thỏa sức trình bày gu thẩm mỹ và làm đẹp của mình.

Khu thiết kế

Khu xây đắp là vị trí để bạn có thể tự tay kiến thiết ra những phục trang mình hằng ao ước. Khu kiến tạo này tất cả 4 khu vực chính:

Thiết kế: Nhuộm lại màu các trang phục để chuyển đổi thuộc tính.Chế bản vẽ: Dùng những trang phục phụ ghép thành trang phục bắt đầu đẹp hơn, phẩm chất cao hơn, nhưng bắt buộc có bản vẽ.Nâng cấp: Dùng những trang phục cấp thấp để tăng cấp thành bộ đồ đẹp hơn, lung linh hơn cơ mà không cần phiên bản vẽ.Tái tạo: tách những bộ đồ dư thừa nhằm nhận những loại nguyên vật liệu dùng cho xây dựng hoặc vừa lòng thành xiêm y hiếm.

Xem thêm: Công Thức Cách May Quần Tây Nữ Đẹp, Cách May Hoàn Thiện Một Cái Quần Tây Nữ

Khu thi đấu

Khu thi đấu là nơi đều nhà xây cất thi tài thiết kế, phối đồ vật của mình. Kĩ năng này đang mở khi các bạn hoàn thành ải 1-8 thiếu thốn Nữ. Hàng tuần sẽ tổ chức triển khai giải đấu 1 lần, tổng kết trao thưởng vào 05h00 thứ hai hàng tuần. Hằng ngày sẽ có tới 5 lượt thi đấu, được làm mới chu kỳ vào 05h00 từng ngày, vớ nhiên có thể mua thêm số lượt nhé.


Bình chọn

Bình chọn đó là nơi bình thai ra nhà thiết kế tài ba nhất, người chiến thắng trong mỗi mùa giải sẽ được vinh danh trước hàng nghìn nhà thiết kế khác, đồng thời nhấn được hầu như phần quà hết sức hấp dẫn:

Điểm hoa hồng: dùng để đổi những trang phục cực kỳ hiếm cùng đẹp.Nhận được vô vàn kim cương, vàng.

Khởi hành

Là nơi tranh tài thời trang theo chủ đề từ dễ mang lại khó, có 2 cấp xuất xứ bao gồm: thiếu nữ và Công chúa. Từng cấp đều phải sở hữu 10 chặng, từng chặng có tương đối nhiều bài thi nhỏ. Lúc dành thành công sẽ nhận ra những phục trang cao cấp, vật liệu nâng cấp, thuộc vô số kinh nghiệm và tiền vàng.

Nhà kỳ bí

Nhà ký túng với những vòng xoay bí ẩn, đựng đầy xiêm y 4 sao, 5 sao, thậm chí còn 6 sao đang mong chờ chúng ta. đơn vị kỳ túng bao gồm:

Lầu Mộng Mơ:

1 lần mua đề nghị 60 kim cương.10 lần mua nên 540 kim cương (được giảm 10%).Mỗi ngày đã nhận 1 lần thiết lập miễn phí.Chọn mua 10 lần chắc chắn là nhận được một bộ đồ siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

1 lần mua yêu cầu 3.000 vàng.10 lần mua buộc phải 27.000 xoàn (được giảm 10%).Mỗi ngày sẽ nhận gấp đôi mua miễn phí.

Với tựa game ngôi sao thời trang này, chúng ta thỏa sức mô tả niềm đắm say thời trang của mình, tự tay xây cất thật các mẫu thời trang tuyệt đẹp cho riêng biệt mình.

Hướng dẫn nhấn code game ngôi sao thời trang

Bước 1:

Truy cập mặt đường dẫn: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode

Bước 2:

Đăng nhập thông tin tài khoản chơi game ngôi sao Thời Trang 360mobi

Bước 3:

Chọn công tác nhận Code - Bấm Nhận Ngay

Bước 4:

Điền tin tức theo khung yêu ước (nếu có) cùng Nhận Code

Lưu ý: Người chơi rất có thể kiểm tra lại mã Code đã nhận tại nút Lịch sử và thực hiện Nhập Code nhằm nhận rubi trong trò chơi.


Hướng dẫn vượt ải ngôi sao thời trang

Quyển 1 - Ải 4-12: đề xuất chế chị em thỏ, Nơ người vợ thỏQuyển 1 - Ải 7-3: bạn chơi bao gồm món trực thuộc tính mạnh bạo hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 8-12: yêu cầu chế sexy nóng bỏng quần, gợi cảm áo, khôn cùng cá tínhQuyển 1 - Ải 9-5: người chơi có món thuộc tính mạnh khỏe hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 9-9: chủ thể 1 - Trước tiên yêu cầu nâng cấp năng lực khắt khe phản và nụ cười lên lv5Quyển 1- Ải 10-1: tín đồ chơi tất cả món ở trong tính bạo dạn hơn hoàn toàn có thể thay thếQuyển 1 - Ải 12-5: bắt buộc chế Chiến phục, Quần Short, Ván trượt