Ngôi nhà trong mơ của bạn

-

Cho dù xây new hay tôn tạo một cấu trúc hiện có, tạo nên một nơi ở mới là 1 hành trình khám phá bạn là ai, bạn muốn gì, bạn muốn sống ra làm sao và bạn muốn ở đâu.Đó là thời cơ để bạn xác định mối quan tiền hệ của bản thân với cầm giới, với gia đình và với chính bạn dạng thân bạn.

Bạn đang xem: Ngôi nhà trong mơ của bạn

Như với bất kỳ hành trình nào, các bạn sẽ nghiên cứu với lên chiến lược cho chuyến hành trình của mình.Bạn ao ước biết kết quả cuối thuộc sẽ ra sao và yêu cầu chi trả bao nhiêu.Và dưới đây là các bước để bạn tham khảo trước khi thành lập hay cải tạo căn nhà của mình

*

Đặt mục tiêu.

Tạo một khu nhà ở mới đó là mục tiêu ở đầu cuối của bạn, với hãy lập ra từng bước nhỏ dại để đi đến phương châm này. Hãy đưa ra các thắc mắc và trả lời chúng cho bước này.

Thiết lập mục tiêu đòi hỏi phải áp dụng cả hai phân phối cầu não. Vì chưng vậy danh sách câu hỏi để chấm dứt mục tiêu của công ty phải bao gồm cả nhị mặt: phương diện thực tế đại diện cho phân phối cầu óc trái với mặt xúc cảm của cung cấp cầu não phải. Mỗi mặt đều đặc biệt và cần được xem xét điều tỉ mỷ để đem đến tác dụng cuối cùng tốt nhất so với hy vọng đợi của bạn.

Câu hỏi để ra:•Bạn muốn dành được điều gì?•Bạn ý muốn ở đâu?•Chi tầm giá này đang là bao nhiêu?•Nó thực sự có thể đạt được?•Kế hoạch A có hợp lý và phải chăng không?•Kế hoạch B là gì?

Thiết lập ngân sách.

Mặc dù ngẫu nhiên bảng kế hoạch nào cũng đề cập đến ngân sách, mặc dù nhiên, đối với việc thiết kế ngôi nhà đất của bạn, đó là một nhiệm vụ đặc trưng quan trọng. Lúc lập ngân sách, bạn nên bước đầu với hồ hết gì chúng ta có thể chi trả và giá cả cho ngôi nhà của chúng ta phải phù hợp với kế hoạch của công ty trong tương lai. Hãy liệt kê toàn bộ các ngân sách chi tiêu sẽ gây ra vào bạn dạng dự thảo ngân sách của bạn: chi phí nhà đất, mức giá địa phương, thuế, phí thiết kế, kỹ thuật với xây dựng,... Không chỉ là thế còn tồn tại cả ngân sách chi tiêu cảnh quan, đồ thiết kế bên trong và trang trí.

Và đừng quên, ngẫu nhiên dự án nào cũng trở thành xảy ra sự việc phát sinh lúc thi công. Hãy chắc hẳn rằng những phát sinh không tính dự loài kiến này không khiến bạn gặp gỡ khó khăn

Đừng search một mảnh đất nền - hoặc một nơi ở cũ bị quăng quật quên.

Bạn mong muốn được sống đâu?Bạn ý muốn sống như thế nào?Bạn đang tìm kiếm mẫu gì?Có thể bạn có nhu cầu ngôi công ty trên núi hoặc với phong cảnh đại dương, nhưng bởi vì lý do kinh tế tài chính hoặc tại sao khác nhiều hơn đắn đo.Đó chưa phải là vấn đề;bạn có thể kiếm thêm những tiền vào tương lai. Sự việc là bạn cũng có thể tìm được một vị trí bạn yêu dấu và xây dựng căn nhà của riêng rẽ bạn

*

Ngoại thất công nghiệpcủakiến trúc sư và nhà thi công xây dựngRandy Brown

Bạn tất cả nghe tiếng tòa nhà vừa cũ vừa mệt mỏi đã trở nên bạn bỏ bễ nhiều năm đang thì thầm với bạn, nó nói nó thực sự mong muốn rũ vứt những trang bị màu già cỗi đó, tấm thảm xù xì với cả gần như ô cửa ngõ sổ đơn giản đến nhàm chán đó,... Và các bạn biết bạn chính là người sẽ thao tác đó, bởi vì vậy hãy sử dụng trái tim của chính bản thân mình để biến bé vịt xấu xí quay trở lại thành thiên nga.

Làm việc nhóm.

Xem thêm: Loạt Ảnh Khiến Dân Mạng 'Giận Tím Người' Vì Bị Ảo Ảnh Thị Giác Đánh Lừa, Cặp Mắt 10/10 Cũng Không Dễ Nhìn Ra

Khi các bạn nghĩ bạn cũng có thể làm tổng thể một bản thân thì vấn đề tập hợp một đội các chuyên viên là bí quyết tiếp cận giỏi hơn.Một con kiến ​​trúc sư và một bạn xây dựng (nếu chưa hẳn là một) đã là thành viên nhóm đặc trưng nhất của bạn.Những fan này sẽ đóng sứ mệnh là fan hướng dẫn, bên trị liệu, fan biện hộ và cố vấn trong suốt hành trình tạo thành ngôi nhà của bạn.Và điều này đảm bảo an toàn rằng hành trình dài của bạn sẽ thú vị hơn.

Kế hoạch càng chi tiết càng tốt.

Tất cả những dự án công trình lớn đều phải sở hữu điểm tầm thường này.Chủ sở hữu, cho dù cho là nhà phát triển tư nhân, cơ quan cơ quan chính phủ hoặc tổ chức triển khai doanh nghiệp, đông đảo biết tầm đặc trưng của bài toán lập kế hoạch dự án công trình một cách cụ thể trước khi bước đầu xây dựng.

*

Bản vẽcủaNew Port Richey Architects & Building DesignersBud Dietrich, AIA

Những chủ nhân này hiểu được những bức tường dịch chuyển trên giấy thấp hơn tương đối nhiều so với mọi bức tường dịch chuyển sau khi bọn chúng được xây dựng.Vì vậy, bắt tay vào một trong những giai đoạn lập kế hoạch và kiến thiết chi tiết.

Chấp nhận điều cần yếu tránh khỏi.

Bạn đã lập kế hoạch, dấn được giấy phép và đảm bảo tiền;bây tiếng điều duy nhất sót lại phải làm cho là kiến thiết ngôi nhà của bạn.Bạn đang nắm tất cả trong tay và điều này khiến mọi chuyện trở yêu cầu suông sẻ?

Thật tế thì không.Bất cứ chuyện gì đều phải sở hữu rủi ro và hồ hết chuyện vẫn phụ thuộc toàn thể vào cách bạn và nhóm của công ty phản ứng với những khủng hoảng này.Hãy giữ lại bình tĩnh, giữ lại sự vui nhộn và thao tác làm việc với nhóm của khách hàng để giải quyết vấn đề.

Tận hưởng kết quả đó của bạn.

Bạn đã có tác dụng việc cần cù và bỏ ra khoản tiền không nhỏ dại để tạo nên ngôi nhà của bạn, vì chưng vậy hãy tận thưởng nó.Cảm nhấn cách ánh nắng chiếu ngang 1 căn phòng và phương pháp nó biến hóa theo mùa.Tìm số đông góc nhỏ ấm cúng để thủ thỉ với các thành viên vào gia đình.Khám phá phương pháp căn nhà mang về hình dạng đến cuộc sống của công ty và có thể chấp nhận được bạn trở thành người mà bạn muốn trở thành.

*

Cầu thang đương đạicủakiến trúc sư và nhà xây dựng xây dựng tại thành phốAndrea Andrea Swan - Swan Architecture

Cuối cùng, các bạn sẽ ngạc nhiên rằng ngôi nhà mới của doanh nghiệp không chỉ là cha phòng ngủ, phòng khách, v.v.Đó là nơi chúng ta có thể gọi về nhà và biến đổi bạn thành duy nhất.