Chung Tử Đơn Vs Ngô Kinh

Là hai cao thủ trên màn ảnh và đời thực, dẫu vậy phía sau ống kính, quan hệ giữa Chân Tử Đan và Ngô gớm bị chỉ ra rằng như nước với lửa.

Bạn đang xem: Chung tử đơn vs ngô kinh


Ngô gớm từng bao gồm dịp bắt tay hợp tác với Chân Tử Đan vào Sát Phá Lang. Bộ phim truyền hình thành công về doanh thu. Nhì diễn viên được khen ngợi hy sinh về nghề khi đóng thật các cảnh mạo hiểm. Giới phê bình reviews sự bắt tay hợp tác giữa Ngô gớm - Tử Đan với Hồng Kim Bảo đã tạo ra siêu phẩm.Tuy nhiên, mẩu chuyện phía sau ống kính lại không ngọt ngào và lắng đọng như thế.

O ép hạ xuống vai ít lời thoại

Thông tin từ đoàn phim Sát Phá Lang bật mí thời điểm đầu nhà chế tạo mời Ngô tởm vào vai nam giới chính. Anh có khuôn mặt hiền, võ thuật thực chiến tốt nên rất tương xứng hình tượng nhân vật.

*
Ngô tởm bị thương nặng sau cảnh xoay hành động. Ảnh: QQ.

Điều khiến giới võ thuật vào nghề ko nể phục Chân Tử Đan là biện pháp anh ứng xử sau đó. Khi nói đến đồng nghiệp chúng ta Ngô, a ma tơ Diệp Vấn bình thản: “Ngô kinh là diễn viên võ thuật giỏi, hễ tác đẹp nhất mắt. Nhưng tốc độ và bí quyết ra đòn vẫn không nổi bật”.Về phía Ngô Kinh, anh kiệm lời rộng khi nói về bọn anh. Mặc dù nhiên, a ma tơ này cho thấy thêm từ nhỏ anh được sư phụ dạy tiến công võ phải ghi nhận cách “thu lực”, tránh sự cố đả thương địch thủ khi không yêu cầu thiết.

Khó chịu do “một chín một mười”

Giới siêng môn review Chân Tử Đan ko vừa mắt Ngô Kinh do coi anh là đối phương đáng gờm.

Ngô Kinh hiện ra trong gia đình có gốc Mãn Châu, 6 tuổi anh đang học võ thuật. 13 tuổi, cậu nhóc chúng ta Ngô được theo học tập sư phụ Ngô Bân - người dân có công lớn trong ngành võ thuật Trung Hoa. Xét về căn nguyên võ học, hai tín đồ là cân tài, cân nặng sức.Chân Tử Đan nổi tiếng nhờ Thất kiếm, ngay cạnh Phá Lang và sau đây là Diệp Vấn. Danh tiếng lên tầm đỉnh điểm và khó rất có thể tạo ra đột phá mới. Thêm vào đó việc phái nam diễn viên sẽ ở tuổi 53 yêu cầu sự nghiệp thiết yếu kéo dài.Trong khi đó, Ngô Kính còn trẻ với vẫn có tương lai nhiều thời cơ mới.

Xem thêm: Ăn Mè Trắng Có Tác Dụng Gì, Phân Biệt Mè Đen Và Mè Trắng

*
Chân Tử Đan cùng Ngô Kinh. Ảnh: Sina.

Hơn nữa, về diễn xuất, nam diễn viên tuổi tứ tuần còn được nhận xét cao hơn bọn anh.Trong Sát Phá Lang, dù chỉ với nam phụ nhưng màn biểu diễn của Ngô Kinh được nhận xét trông rất nổi bật hơn nam bao gồm Chân Tử Đan. Anh tuy sở hữu khuôn mặt có nét trẻ thơ nhưng thuận lợi vào nhiều dạng vai, từ chính diện mang đến phản diện, rất có thể cười thiện lương cũng rất có thể trở đề xuất tà ác.Hình tượng từ Bản sắc nam nhi cho Tiểu Lý Phi Đao cùng nhân vật sát thủ trong Sát Phá Lang giống hệt như không thuộc một bạn diễn.

"Chân Tử Đan là cao thủ võ học nhưng mà cũng là tín đồ ích kỷ. Những lời đồn thổi bất hòa của anh ý và những diễn viên được viral khá nhiều", tờ Kim Nhật phân tích và lý giải về mối quan hệ không hài hòa giữa Chân và một số trong những đồng nghiệp. Trước đó, Triệu Văn Trác từng tổ chức họp báo tố cáo Chân Tử Đan là "quân tử rởm".

Báo chí Trung Quốc cho biết sau lần đóng phổ biến trong Sát Phá Lang, Ngô khiếp tuyên tía sẽ không bao giờ hợp tác cùng với Chân Tử Đan.


Chân Tử Đan chèn lấn Ngô Kinh Chân Tử Đan Chân Tử Đan mâu thuẫn với Ngô khiếp Chân Tử Đan Ngô gớm

Chân Tử Đan

*

tên tuổi Chân Tử Đan bị lợi dụng cho vụ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản cấp nước ngoài

1 1

Hàng loạt người nghệ sỹ hóa trang vương quốc anh bị lừa cho tới Indonesia nhằm tham gia phỏng vấn cho một dự án điện hình ảnh đã bị hủy vứt của ngôi sao hành động Hoa ngữ.

*

Đẳng cấp võ học tập thực sự của bàn chân Tử Đan mang đến đâu?

3 3 0

Học võ tự nhỏ, từng là tay bảo kê thôn hội đen cho tới khi trở thành ngôi sao 5 cánh điện hình ảnh phim hành động, bé đường thành công của Chân Tử Đan không còn bằng phẳng.

*

Vin Diesel với Chân Tử Đan cân nặng não nhau bằng lựu đạn

1 1

Trailer chấp thuận của “xXx: Return of Xander Cage” chiêu đãi fan xem một loạt khoảnh khắc hành vi điên rồ với sự góp phương diện của hai ngôi sao hàng đầu.