Muôn kiểu nàng dâu tập cuối

-
(xeotocaocap.com) - Bộ phim 100 tập về tài mẹ ông chồng – thanh nữ dâu vừa chấp thuận khép lại tối qua (13/4) trên kênh HTV7 với tập 103.

Bạn đang xem: Muôn kiểu nàng dâu tập cuối


Phim 100 tập 'Muôn kiểu làm cho dâu' đến hồi kết: Mẹ ông xã khắc nghiệt mở lòng đón nhỏ dâu


Chặng hành trình dài dài 103 tập, phimMuôn kiểu làm cho dâuđãchiếm trọn tình cảm, sự yêu mến của khá nhiều khán giả trong suốtthời gian lên sóng. Kết quả, kết quả cuối cùng của phim đã thỏa thuận hé mở.
Cuộc sống hôn nhân tưởng chừng như ý của Andy (Lương thế Thành) – Minh Anh (Kim Tuyến) đã phải đương đầu với bờ vực thảm lúc tội lỗi năm xưa của các bậc sinh thành bị phanh phui. Minh Anh đã cần dọn ngoài nhàvì không chịu được nổi sự “ghẻ lạnh” của mẹ ck cùngsự ghẻ lạnh của Andy.
Đứng giữa trận đánh giữa bà bầu và vợ, Andy đã quyết định im lặng, âm thầm bên cạnh trợ giúp Minh Anh tương tự như nhẹ nhàng khuyên răn nhủ mẹ. Chính những hành vi của Andy vẫn xoa dịu tình trạng bớt mệt mỏi hơn.
Chứng loài kiến Andy ko thiết siêu thị nhà hàng ngày càng tiều tụy. Cũng như những lời than xót của mọi người dành cho hai bạn đẹp Andy – Minh Anh, bà Minh (NSND Kim Xuân) dần trở đề nghị mềm lòng. Chắc rằng cũng mang đến lúc bà Minh cảm nhận rất nhiều thứ bằng một góc nhìn khoan dung, con cháu hạnh phúc chính là mong cầu cả đời của các người làm phụ thân mẹ.

Xem thêm: Daario Naharis Đổi Diễn Viên, Hội Những Người Hâm Mộ Series Game Of Thrones


Dù ko nói ra miệng, nhưng hành vi đến viện thăm bà Vân đã cho thấy bà Minh gật đầu bỏ qua chuyện cũ. Cùng lúc đó, Minh Anh sẽ yên tâm khi bệnh lý của bà mẹ cô dần hồi phục.
Bà Minh (NSND Kim Xuân) cho thămVân (Phương Dung)
Sau khoảng thời hạn dài rét nhạt, Minh Anh đã dữ thế chủ động tháo nhẫn, “cầu hôn” lại cùng với Lương nạm Thành. Sau giông bão vô tình ập đến, cả hai chắc hẳn rằng sẽ thông suốt và quý trọng nhau hơn trên tuyến phố sắp tới.
Minh Anh (Kim Tuyến) mong hôn lại Andy (Lương ráng Thành)
Về phầnTú Uyên (Nguyệt Ánh), sau khoản thời gian “chia tay” Hoàng Bách (Khánh Ngô), cô dần mở lòng, search lại được hạnh phúc với thanh bình (Ngọc Thuận). Bước trải qua nhiều sóng gió ly tan, cô gật đầu đồng ý dọn về sống thông thường với thanh thản và bà thúy (NSƯT Mỹ Duyên). Với sự biến hóa tích rất từ bà Thúy.
Tú Uyên (Nguyệt Ánh) search lại hạnh phúc bên thanh thản (Ngọc Thuận) cùng về sống bình thường với bà ThúyNSƯT Mỹ Duyên)
Cũng như Hoàng My (Quỳnh Châu) đã có lần nói trước đó, thanh bình vẫn luôn chiếm vị trí đặc biệt nhất trong tâm của Tú Uyên, sớm muộn gì họ cũng trở thành trở về với nhau. Cùng những đôi bạn trẻ gắn với nhau bởi sợi dây duyên phận, dù có đôi lúc buông tay vị sóng gió vô tình, nhưng nếu còn duyên ắt hẳn sẽ lại tra cứu thấy nhau.
Kết thúc phim Muôn kiểu làm dâulà sự quay lại của phim Sitcom Ngôi sao khoai tây bắt đầu thời gian 19h55 buổi tối nay (14/4)trên HTV7.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN