Mua Điện Thoại Kèm Gói Cước

Hệ thống Viettel Store là 1 trong những các đơn vị chức năng độc quyền phân phối smartphone chính hãng với rất nhiều chương trình khuyến mại ưu đãi giảm giá đến hàng nghìn đồng kèm theo với gói cước Viettel. Lịch trình mua điện thoại thông minh kèm gói cước Viettel đem đến rất nhiều công dụng kinh tế mang đến khách hàng, đây là cơ hội trải nghiệm thứ và thương mại & dịch vụ với mức chi phí cực tốt 


Mua điện thoại kèm gói cước Viettel là gì?

Mua điện thoại cảm ứng trợ giá kèm gói cước di động là một trong trong những vẻ ngoài kích cầu đang rất được áp dụng thịnh hành tại không hề ít quốc gia. Trên Việt Nam, nhằm gia tăng tiện ích của khách hàng, hệ thống cửa hàng Viettel Store hiện nay đã xúc tiến chương trình mua điện thoại cảm ứng kèm gói cước của Viettel với hồ hết lựa chọn gói cước cân xứng với từng phân khúc thị phần người dùng. 

*
Mua điện thoại cảm ứng kèm gói cước Viettel là gì?

Theo đó, quý khách khi lựa chọn thiết lập thiết bị di động sẽ tiến hành chọn thiết lập gói cước cầm tay kèm theo với rất nhiều ưu đãi dịch vụ thương mại viễn thông như data 3G/4G, phút hotline miễn phí, tin nhắn… kết hợp chế độ mua hàng trả dần uy tín.

Bạn đang xem: Mua điện thoại kèm gói cước

Đặc điểm lúc mua điện thoại cảm ứng kèm gói cước Viettel là gì?

Khi lựa chọn mua điện thoại cảm ứng thông minh kèm gói cước từ Viettel, người tiêu dùng sẽ nhận thấy rất nhiều lợi ích như khuyến mãi giá vô cùng rẻ, áp dụng gói cước không phải đổi sim mới… đặc biệt là cơ hội sở hữu một dế yêu chính hãng chất lượng. 

1. Download điện thoại đi kèm theo gói cước thương mại & dịch vụ miễn phí

Mục đích áp dụng chính của điện thoại là để nghe, gọi, nhắn tin hoặc liên kết mạng bằng tài liệu di rượu cồn 3G/4G. Khi mua điện thoại cảm ứng tại Viettel Store người tiêu dùng sẽ có thời cơ được tặng ngay kèm miễn mức giá các gói dịch vụ di cồn như: dung lượng data 3G/4G, gói cước call điện, nhắn tin miễn phí,… cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

*
Mua điện thoại kèm theo gói cước dịch vụ miễn phí

2. Đăng ký áp dụng gói cước chưa hẳn đổi sim

Khi tham gia chương trình download điện thoại tặng ngay kèm gói cước Viettel, quý khách sẽ không phải mua hay thay đổi sim mới, mà vẫn có thể sử dụng sim cũ với khá đầy đủ các ưu đãi.

3. Lựa chọn mua nhiều mẫu điện thoại thông minh chính hãng sản xuất kèm phù hợp đồng nhà mạng Viettel 

Hiện khối hệ thống Viettel Store đang áp dụng chương trình mua điện thoại cảm ứng thông minh kèm gói cước cho những dòng smartphone chính hãng tại nhiều phân khúc thị phần khác nhau. Ví dụ như mua iPhone 11 series, iPhone 12 series, Oppo, Vsmart…. Và các hãng điện thoại cảm ứng thông minh khác. 

Mua điện thoại thông minh kèm gói cước Viettel có phức tạp không?

Điều kiện nhằm khách hàng có thể tham gia công tác mua điện thoại cảm ứng thông minh kèm gói cước của Viettel với mức giá ưu đãi, người sử dụng cần đảm bảo an toàn các yếu tố sau:

Đối tượng tham gia: tất cả quý khách trên cả nước đang áp dụng mạng Viettel hoặc ao ước hòa mạng new của Viettel đều rất có thể tham gia.Địa chỉ thiết lập điện thoại: Hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc.
*
Mua điện thoại cảm ứng kèm gói cước Viettel có phức hợp không?

Các bước và thủ tục quan trọng để mua điện thoại chính thương hiệu Viettel kèm gói cước là:

Bước 1: sở hữu CMT/CCCD bao gồm chủ bạn dạng gốc đến siêu thị Viettel Store.

Xem thêm: Nam Mệnh Mộc Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì? Cách Chọn Màu

Bước 2: Tại cửa ngõ hàng, người sử dụng chọn mẫu smartphone muốn mua. Giữ ý, cùng với mỗi loại máy không giống nhau sẽ áp dụng mức ưu tiên khác nhau.

Bước 3: chọn gói cước viễn thông cài kèm máy cân xứng để chiết khấu giá xuất sắc nhất. Nhân viên cấp dưới tại shop sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn để dứt thủ tục thiết lập máy.

Bước 4: Thanh toán ngân sách một lần hoặc trả góp, tùy yêu thương cầu.

Với tuyển lựa mua điện thoại kèm gói cước Viettel tại hệ thống siêu thị Viettel Store trên toàn quốc chắc chắn là sẽ mang về rất nhiều tiện ích cho khách hàng, bao gồm cả mặt kinh tế tài chính và giá trị sử dụng. Vậy bạn còn trông chờ gì mà chưa đến Viettel Store và chọn mua chiếc điện thoại ưng ý cũng gần như ưu đãi gói cước lôi kéo nhé!