Mệnh thủy đeo vòng màu gì

-
Mỗi người dân có một cung mệnh không giống nhau và theo những quy luật phong thủy sẽ có không ít khái niệm khác nhau. Chính vì thế, trong bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cụ thể về mệnh Thủy. Bạn mệnh Thủy sinh vào năm bao nhiêu? Mệnh Thủy treo vòng color gì? tất cả sẽ sở hữu trong các thông tin bên dưới đây.

Bạn đang xem: Mệnh thủy đeo vòng màu gì


*

Mệnh Thủy sinh vào năm bao nhiêu?

Trước khi vấn đáp cho thắc mắc “Mệnh Thủy đeo vòng color gì?”, “Loại vòng đá phong thủy hợp với người mệnh Thủy” thì bạn phải biết bạn tuổi nào đang là mệnh Thủy, thay thể:


Năm sinh

Tuổi

Tính hóa học mệnh

1936, 1996

Bính Tý

Giản Hạ Thủy

1937, 1997

Đinh Sửu

Giản Hạ Thủy

1944, 2004

Giáp Thân

Tuyền Trung Thủy

1945, 2005

Ất Dậu

Tuyền Trung Thủy

1952, 2012

Nhâm Thìn

Trường giữ Thủy

1953, 2013

Quý Tị

Trường lưu Thủy

1966, 2026

Bính Ngọ

Thiên Hà Thủy

1967, 2027

Đinh Mùi

Thiên Hà Thủy

1974, 2034

Giáp Dần

Đại Khê Thủy

1975, 2035

Ất Mão

Đại Khê Thủy

1982, 2042

Nhâm Tuất

Đại Hải Thủy

1983, 2043

Quý Hợi

Đại Hải Thủy


Như loại sông mênh mông đưa chiến thuyền từ địa điểm này sang khu vực khác, bạn mệnh Thủy yêu thích du hành và khám phá. Bạn mệnh Thủy là tín đồ dễ tính, linh hoạt, dễ mê thích ứng; hình thức có vẻ trầm im nhưng bên phía trong họ rất bất yên.

2. Mệnh Thủy đeo vòng màu sắc gì hợp?

*

Mệnh Thủy treo vòng màu sắc gì?

Từ màu sắc tương sinh, tương hợp,...của tín đồ mệnh Thủy, chắc chắn sẽ giúp cho bạn trả lời được thắc mắc “mệnh Thủy đeo vòng màu gì hợp?”, cố gắng thể:

Màu tương sinh: tín đồ mệnh Thủy hãy lựa chọn các các loại vòng đá tất cả màu trắng, xám, ghi thuộc tính kim bởi Kim sinh Thủy. Nguyên lý Kim sinh Thủy là yếu ớt tố vô hình thiên về trọng điểm linh của lý thuyết trong tử vi ngũ hành tương sinh.Màu tương hợp: bạn thuộc mệnh Thủy, dĩ nhiên khi mang những loại vòng, trang sức đẹp đá có màu sắc đen, xám đen hay những tone blue color nước biển để giúp tương vượng cung cấp mang thêm may mắn và thành công xuất sắc đến cùng với bạn.Màu chế khắc (Xuất, xấu): Theo thuyết tử vi ngũ hành Thủy khắc Hỏa nên bạn mệnh Thủy cần giảm bớt sử dụng những loại vòng đá tất cả gam màu nóng vẫn làm sụt giảm tính Thủy “Xuất thủy dập tắt hỏa”Màu đá kị kỵ (Nhập, xấu): color đá kìm hãm hay còn được gọi là màu đá tránh kỵ. Với người mệnh Thủy đó đó là các các loại đá tất cả màu vàng, kim cương nâu thuộc hành Thổ vị đất hút nước và ngăn ngừa thủy. Bạn mệnh Thủy rất tốt cần kị sử dụng những loại đá gồm màu sắc.

3. Các loại vòng đá phù hợp với người mệnh Thủy

3.1. Vòng đá đôi mắt hổ xanh đen

*

Vòng đá đôi mắt hổ xanh đen

Vòng đá mắt hổ xanh black là sự chọn lựa đầu tiên mà fan mệnh Thủy không nên bỏ qua. Đây là một trong biến thể của đá thạch anh và được xem là hòn đá rất linh của người Ấn Độ. Độ cứng của các loại đá này kết hợp với sợi amiang xen kẽ đã tạo nên hiệu ứng đôi mắt hổ cực kì tinh xảo.

Những loại vòng đôi mắt hổ xanh black được “phái mạnh” thích thú và chọn lọc rất nhiều. Bởi vì nó mang cho tới cho người chủ sở hữu sự nâng tầm trong công việc, sự nghiệp. Mặt khác, còn khiến cho giảm đi sự căng thẳng, đầu óc luôn minh mẫn, đạt được mục tiêu đặt ra.

3.2. Vòng đá Aquamarine

Là các loại đá tử vi có màu xanh da trời nước biển, thuộc chúng ta Beryl. Với những người mệnh Thủy, vòng đá Aquamarine được xem như là hòn đá đảm bảo an toàn nên được tương đối nhiều thủy thủ lựa chọn vị họ tiếp tục phải lênh đênh bên trên biển, đối mặt với nhiều thử thách, cực nhọc khăn. Một số loại đá Aquamarine còn mang chân thành và ý nghĩa của tuổi trẻ, máu nóng và hạnh phúc bền lâu.

Xem thêm: Nồi Chiên Không Dầu Philips 9860/90, Nồi Chiên Không Dầu Philips Hd9860/90

3.3. Vòng thạch anh ưu linh trắng

*
Vòng thạch anh ưu linh trắng

Là một biến thể đặc trưng của đá thạch anh. Với white color tinh khiết diễn tả sự ngây thơ, tinh khôi có tác dụng tăng cường sức khỏe, ham vượng khí, may mắn tài lộc và nhiều cơ hội trong ghê doanh. Bên cạnh đó còn giúp hợp lý các mối quan hệ trong gia đình, bằng hữu và đồng nghiệp. Thạch anh ưu linh trắng xứng danh là loại vòng đá mà người mệnh Thủy cài và xét nghiệm phá.

3.4. Vòng đá núi lửa Obsidian

Đá Obsidian còn được nghe biết với tên thường gọi là đá chất liệu thủy tinh núi lửa, được xuất hiện từ dung nham vẫn phun trào từ bỏ núi lửa. Cấu tạo của đá Obsidian chính là 70% Silicon Dioxide (SiO2) nên họ sẽ phát hiện loại đá này có màu thịnh hành đen hoặc xám đen.

Vòng đá Obsidian góp tăng sức mạnh để bảo vệ chủ nhân từng khi gặp mặt nguy hiểm, hấp dẫn nguồn tích điện tích cực, xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực. Khía cạnh khác còn giúp người đeo kiềm chế cảm giác hiệu quả, ko làm hình ảnh tới tính cách.

3.5. Vòng đá Topaz xanh dương


*

Vòng đá tự nhiên Topaz hợp bạn mệnh Thủy

Đá Topaz còn có tên gọi là Hoàng Ngọc, là viên đá được nhiều người yêu thích trong tương đối nhiều nền văn hóa. Trên thị phần hiện nay, đá Topaz thường nhìn thấy nhất kia là blue color dương khiến cho nhiều người tiêu dùng lầm tưởng sẽ là màu tự nhiên thịnh hành nhất. Nhưng thực tiễn thì không hẳn vậy, đá Topaz xanh dương là loại không nhiều trong trường đoản cú nhiên. Bởi vì thế, fan mệnh Thủy không nên bỏ qua chủng loại vòng đá này.

Hy vọng, các thông tin trong nội dung bài viết trên đây đã giúp cho bạn trả lời được thắc mắc mệnh Thủy treo vòng color gì. Ngẫu nhiên thắc mắc nào buộc phải được hỗ trợ giải đáp, quý độc giả hãy comment phía dưới, nhân viên cấp dưới EPVINA sẽ cung cấp nhanh chóng.