Máy nấu mì hàn quốc

-

mới đây, tiệm mì nước hàn với những cái máy cho người ăn tự nấu ăn y như trong phim Hàn khiến chúng ta trẻ hà nội vô đều thích thú.


Xem phim hoặc các chương trình truyền hình Hàn Quốc, hẳn nhiều người rất yêu thích với chiếc thứ nấu mì ở những cửa mặt hàng tiện lợi gồm mặt khắp nơi bên trên đường phố. Quan sát người ta tự nấu mì nhanh vèo vèo bởi chiếc đồ vật tự động, sau đó sở hữu ra bờ sông Hàn ngồi ăn, rõ là thích.

Bạn đang xem: Máy nấu mì hàn quốc

Thế nào cơ mà chẳng bao gồm người ao ước rằng giá chỉ như được một lần nấu cùng ăn thử mì nấu trên chiếc thứ đó đúng không? Nhưng cũng chẳng đến mức phải ước đâu, do ở Hà Nội cũng đã gồm máy nấu mì cho việc đó mình thử rồi đây này, lại còn view hồ Tây, cũng chill chẳng yếu gì phim Hàn đâu nhé!


Thử đồ vật nấu mì y như phim Hàn Quốc: Ở Seoul người ta với ra sông Hàn ăn thì Việt Nam bản thân cũng gồm view hồ Tây chẳng yếu cạnh nhé!


Những chiếc trang bị nấu mì này nằm ở đầu phố Trích Sài, vào một tiệm mì mang tên là Pickmen, view quan sát thẳng ra hồ Tây nhoáng mát. Tương tự như ở Hàn, khách đến đây sau thời điểm mua mì và các topping ăn kèm sẽ tự ra nấu mì tại những chiếc thiết bị tự động được trang bị ngay lập tức trong tiệm.Ở đây có tới trên 10 loại mì gói Hàn Quốc để cho quý khách lựa chọn, từ mì nước, mì trộn mang lại đến spaghetti... Trong đó nổi bật nhất là mì Jin nổi tiếng được rất nhiều người yêu thích. Giá các gói mì dao động trong 4 mức là 49k, 55k, 59k với 69k. Mức giá chỉ này được cho là khá cao so với món mì ăn liền. Mặc dù nhiên, nếu so với giá những loại mì gói Hàn Quốc được buôn bán ở Việt Nam, cộng với bộ dụng cụ để nấu tự động thì lại khá hợp lý.
Sau lúc chọn mì, họ sẽ chọn thêm topping cùng tính tiền ở quầy. Những loại topping ăn thuộc mì được bán ở đây gồm có trứng luộc, bánh gạo, giăm bông, phô mai, xúc xích, há cảo (mandu), giá bán đỗ xanh, hành tây, hành paro, nấm kim châm. Giá những topping cũng chỉ dao động trong khoảng 4k - 5k/món. Dường như ở tiệm cũng phục vụ thêm cả nước uống cho những ai có nhu cầu.*

Đến phần hấp dẫn với thú vị nhất đây rồi! Đó chính là thời điểm tự nấu mì ở chiếc sản phẩm công nghệ "thần thánh".

Xem thêm: Cấy Bi Vào Của Quý - Gắn Bi Dương Vật Là Gì

Với một loạt những chiếc vật dụng được trang bị sẵn, bạn chỉ cần chọn bất cứ vị trí nào còn trống để nấu mì. Ở tiệm gồm trang bị hẳn chiếc bảng hướng dẫn mang đến những ai chưa tất cả kinh nghiệm sử dụng. Trên đồ vật cũng tất cả hướng dẫn bằng tiếng Việt, rất dễ dùng.

- Quét mã vạch bên trên hộp mì vào máy. Mã vạch này sẽ căn luôn thời gian nấu chín tương ứng với từng loại mì nên bọn họ chẳng cần phải suy nghĩ gì cả.

- Đặt chén bát mì vào vị trí, nước sẽ tự động rót vào bát.

- Sau đó, bạn chỉ việc bóc mì cùng những gói gia vị đổ vào.

- Chờ hết thời gian vật dụng chạy là bát mì đã xong xuôi rồi. Lúc này thì chỉ việc thưởng thức thôi!


Với thời gian mà lại máy tự điều chỉnh, mì được nấu đúng độ phải không hề nhũn hay dai quá. Mặc dù nhiên, nếu muốn ăn sợi mì mềm hơn, trên đồ vật cũng có nút "thêm thời gian" để nấu mì kỹ hơn một chút. Mức nước bỏ vô mì cũng được chỉnh vừa đủ phải nếu ai muốn ăn nhiều nước hơn thì sẽ ấn vào nút đổ thêm nước. Những công đoạn này đều cần được thực hiện khi bạn đang nấu mì bởi chỉ cần quá trình nấu mì kết thúc thì thứ sẽ không chạy nữa.