Máy chiếu epson eb-x05

-
Bán tại:Tất cả tỉnhTất cả tỉnh (101)Hà Nội (14)Toàn Quốc (10)Hồ Chí Minh (17)Hải Phòng (3)Thanh Hóa (1)Hưng Yên (1)Đà Nẵng (2)Tất cả quận
*
shopee.vn
*
baophong.com.vn
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoảnGiao hàng nội thành của thành phố trong vòng: 2h - 4hMiễn phí ship hàng nội thànhGiao hàng ngoại thành trong vòng: 2-4 ngàyChi phí ship hàng ngoại thành: Liên hệ
*
stcom.vn
Hình thức thanh toán: tại nhà (COD), chuyển khoảnGiao hàng nội thành trong vòng: 2h-4hChi phí ship hàng nội thành: Liên hệGiao hàng ngoại thành trong vòng: 2 - 7 ngàyChi phí ship hàng ngoại thành: Liên hệ
*
so sánh giá
*
đối chiếu giá

*

Một số tính năng ưu việt của thành phầm chiếuEpson EB-X05

Nút kiểm soát và điều chỉnh Keystone ngang Nút kiểm soát và điều chỉnh Keystone ngang trênmáy chiếu Epson EB X05 - 3300 giúp bọn họ dễ dàng tinh chỉnh màn hình một bí quyết nhanh chóng, và đúng mực , trong cả trong một không khí hạn chế. Với nút dò keystone dọc trường đoản cú động, sẽ không hề mất thời hạn để chinh sửa thủ công. Tính năng thuận lợi này tự động dò tìm biến dị của keystone dọc và sửa đổi ngay lập tức.

Bạn đang xem: Máy chiếu epson eb-x05

*

Màn hình gốcMáy chiếu EPSON EB-X05 -3300 Ansi có tính năng xem và truy vấn vào các công dụng thường sử dụng ngay mau chóng từ screen gốc. Xem toàn bộ nguồn tin tức trong nháy mắt, không cần phải biết là từ nguồn nào. Với toàn bộ thông tin bạn cần ở screen gốc, kết nối không dây tiện lợi hơn bao giờ hết.

*

Tự hễ dò tìm biểu lộ đầu vào Với tính năng dò tìm bộc lộ đầu vào tự động được tích phù hợp sẵn trên sản phẩm công nghệ chiếu Epson EB-X41, trình chiếu vẫn tự ban đầu không rất cần được chọn nguồn dấu hiệu vào theo cách thủ công.

Xem thêm: Điện Thoại Sony Chống Nước Giá Bao Nhiêu, Xperia 10 Iii

Chiếu trực tiếp từ USB Trình chiếu thẳng từ USB, xem slideshow các hình ảnh định dạng JPEG, BMP, PNG hoặc GIF nhưng không cần máy vi tính với một thao tác đơn giản dễ dàng là chỉ việc cắm thẻ USB vào cổng bao gồm sẵn trên lắp thêm chiếu.

*

Trình chiếu ko dây (chọn thêm) - wireless Option.

Sử dụng thiết bị chọn thêm USB ELPAP707 cắm vào usb và cài đặt phần mềm đối chọi giản, mau lẹ là có thể sử dụng công dụng này. Phần mềm mới nhất hoàn toàn có thể kết nối với các thành phầm thông minh không giống như điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc laptop bảng. ứng dụng iProjection nâng cấp khả năng kết nối và tính linh hoạt của sản phẩm chiếu với công dụng chiếu không dây, giúp người tiêu dùng dễ dàng chia sẻ và vô tuyến ảnh, văn phiên bản và những tập tin trường đoản cú các sản phẩm thông minh. Việc bổ sung thêm hào kiệt này đảm bảo an toàn adaptor LAN không dây không lúc nào bị rớt bất chợt ngột.