Màu phong thủy mệnh thủy

-

Mệnh Thủy là một trong những trong ngũ hành thay mặt cho nước chỉ chiếm năng lượng quan trọng trong vũ trụ. Nắm bắt mệnh Thủy đúng theo màu gì để giúp đỡ bạn vận dụng tác dụng hiệu ứng tử vi giúp tăng vượng khí. 


Mệnh Thủy là gì?

Mệnh Thủy cùng với Mộc, Hỏa, Thổ, Kim tạo sự ngũ hành. Mệnh Thủy thay mặt diện mang lại nước, vơi êm và dữ dội, âm thầm lặng lẽ và ồn ào.

Bạn đang xem: Màu phong thủy mệnh thủy

Màu sắc thay mặt đại diện cho mệnh Thủy có đen, xanh dương, xanh domain authority trời,…

Cùng với đặc trưng của nước cũng làm nên điểm sáng tính cách của các người mệnh Thủy. Họ rất có thể là những người rất êm ả dịu dàng nhưng cũng khá mạnh mẽ, họ có thể trầm tính mà lại cũng sẵn sàng chuẩn bị bùng nổ bất kể lúc nào. Rất có thể nói bên trong những người thuộc phiên bản mệnh này là thay mặt cho các nét tính cách đối lập cùng tồn tại.

*

Định nghĩa mệnh Thủy

Với những người dân thuộc mệnh này, nếu như biết cách khôn khéo tận dụng nét tính biện pháp này trong từng trường vừa lòng họ sẽ rất dễ thành công. Mặc dù nhiên, đa số họ vẫn thường được nghe biết là những người dân mềm yếu và dễ bị cảm xúc chi phối.

Người mệnh Thủy sinh năm mấy?

Những người mệnh Thủy sinh vào trong thời gian sau:

Bính Tý: 1936; 1996Quý Tỵ: 1953; 2013Nhâm Tuất: 1982; 1922Đinh Sửu: 1937; 1997Quý Hợi: 1983; 1923Giáp Thân: 1944; 2004Đinh mùi: 1944; 2004Ất Dậu: 1974; 2034Nhâm Thìn: 1952; 2012Ất mão: 1975; 2035

Các hấp thụ âm của mệnh Thủy

Mệnh Thủy tất cả 6 nạp âm: Giản Hạ Thủy, Tinh Tuyền Thủy, Trường giữ Thủy, vũ trụ Thủy, Đại Khê Thủy, Đại Hải Thủy.

*
Nạp âm mệnh ThủyGiản Hạ Thủy

Giản hạ thủy là nước bên dưới khe. Mối cung cấp nước ko rõ trường đoản cú đâu, hướng chảy, làn nước cũng tùy vị trí mà nông sâu không giống nhau. Chính đặc thù này của nước nên người thuộc nạp âm Giản Hạ Thủy thường không khẳng định rõ phương hướng, làm cho việc không tồn tại mục đích. 

Tinh Tuyền Thủy

Tinh Tuyền Thủy là nước bên dưới giếng. Nước giếng vốn dĩ tinh khiết và trong lành. Chúng ta là những người trong sáng, vui vẻ, thẳng thắn, tình cảm. Tuy nhiên, bọn họ cũng là những người dân khá hững hờ và giá lùng. 

Người mệnh thủy công ty về trí tuệ, thông minh với ham giao lưu và học hỏi nên có kỹ năng rất sâu rộng, uyên bác. Chúng ta có vẻ bên ngoài khá điềm tĩnh, kỹ năng xử lý trường hợp linh hoạt. Nuốm nhưng thỉnh thoảng sự mong toàn khiến cho họ bỏ trải qua không ít cơ hội..

Trường lưu giữ Thủy

Trường giữ Thủy thuộc dòng chảy vô tận không nghỉ. Y hệt như tính hóa học của cái chảy, fan mệnh này là tín đồ có tham vọng to lớn. Tuy nhiên, chúng ta lại là người luôn chủ quan sát vào bài toán lớn mà làm lơ những tiểu tiết. Đây cũng rất có thể là nguyên nhân dẫn mang lại thất bại.

Xem thêm: Làm Nhân Viên Kinh Doanh Có Khó Không ? Câu Trả Lời Cho Người Mới Vào Nghề

Thiên Hà Thủy

Thiên Hà Thủy là nước mưa, nước tự trời rơi xuống. Nước mưa rơi xuống sẽ khiến vạn thiết bị sinh sôi, nảy nở, được tưới tắm và giàu sức sinh sống hơn. Tuy nhiên, mưa cũng có không ít loại và không hẳn loại mưa nào cũng bổ ích ích cho con người.

Người ở trong mệnh này thích phù hợp với các các bước liên quan đến tôn giáo, buôn bản hội, cùng đồng, ngoại giao. 

Đại Khê Thủy

Đại Khê Thủy là con suối lớn, thác nước rã lớn. Lực tung mạnh đại diện thay mặt cho năng lượng lớn, uy phong và có sức ảnh hưởng dữ dội. Thác nước này cũng rất có thể tạo thành hầu hết hơn bạn thân lụt cùng với sức bài trừ khôn lường.

Đại Hải Thủy

Đại hải Thủy là nước hải dương lớn, đại dương còn tồn tại tác động trẻ trung và tràn trề sức khỏe đến khiếp tế, thiết yếu trị. Theo tử vi, phần lớn người sinh năm Nhâm tuất với Quý Hợi có tử vi ngũ hành nạp âm là Đại hải Thủy. Trong đó, Nhâm Tuất: 1862, 1922, 1982, 2042 và Quý Hợi: 1863, 1923, 1983, 2043.

Người trực thuộc nạp âm này còn có sức tác động lớn, tác động mạnh khỏe đến hầu như người 

Mệnh Thủy thích hợp màu gì?

Nam cô bé mệnh Thủy đúng theo màu gì? Trong năm giới tương sinh tương khắc, bạn thuộc mệnh Thủy tương phù hợp với mệnh Kim và kìm hãm Hỏa theo phép tắc Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Theo đấy màu sắc cân xứng với mệnh Thủy là màu sắc thuộc hành Kim, Thủy với Hỏa. 

*

Màu thay mặt cho mệnh Kim: trắng, bạc,…

Màu thay mặt cho mệnh Thủy: đen, xanh dương, xanh nước biển,…

Màu thay mặt đại diện cho mệnh Hỏa: đỏ, tím, hồng,…

Ngoài ra, mệnh Thủy cũng cần xem xét hạn chế sử dụng màu sắc của các mệnh tương khắc. Thổ có quan hệ chế ngự Thủy nên tiêu giảm sử dụng những màu sắc thuộc mệnh này. Theo đấy, mệnh Thủy không nên dùng màu nâu, vàng, be,…

Xe màu sắc gì phù hợp mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp xe màu đen

Hành Thủy thiết lập xe blue color dương

Mệnh Thủy mua xe màu đỏ 

Người mệnh Thủy nên sơn bên màu gì?

Dân gian gồm câu “an cư lập nghiệp”, fan mệnh Thủy mong có sự nghiệp vững vàng vàng bao gồm thể xem xét mua nhà nhằm định cư. Lúc mua nhà, fan thuộc mệnh này nên suy xét màu sắc cân xứng để tăng tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Vậy mệnh Thủy hợp màu gì lúc mua nhà?

Màu nhà hợp với mệnh Thủy gồm: xám, trắng, bạc, xanh dương.

Ngoài ra, mệnh Thủy hãy lựa chọn các vật dụng dụng nội thất có nguồn gốc từ kim loại hoặc trang trí thêm hồ nước thủy sinh để tăng năng lượng cho tính Thủy.

Phối đồ mang đến mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp xống áo màu đen

*

Người mệnh Thủy hợp áo màu xanh lá cây dương

*

Kết luận

Mệnh Thủy tà tà mệnh thay mặt đại diện cho nước, có không ít tính chất đối lập trong tính giải pháp của tín đồ thuộc mệnh này. Cố gắng được mệnh Thủy đúng theo màu gì, khéo léo phối kết hợp trong đời sống lẫn các bước sẽ đóng góp thêm phần tăng cao sự như mong muốn và thành công trong cuộc sống. Mong muốn những share của chuyên mục Style Guide đã đem về những thông tin hữu ích cho bạn.